Kiến thức tổng hợp về nghề dẫn chương trình, MC, thuyết trình trước đám đông

Cần bao lâu để thu âm được 10 phút lồng tiếng cho phim truyện Kiên thức MC - dẫn chương trình

 Nếu bạn yêu thích diễn xuất và sở hữu chất giọng độc đáo, diễn vien lồng tiếng có thể là nghề nghiệp phù hợp với bạn! Lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải trau dồi kỹ năng, phát âm rõ ràng và tham gia hàng loạt buổi thử giọng. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ cách để trở thành diễn viên lồng tiếng nhé!

Đọc thêm

Yêu cầu khó khăn của khách hàng dành cho voice talent, đạo diễn TVC Kiên thức MC - dẫn chương trình

Trở thành đạo diễn sản xuất phim quảng cáo và Voice Talent là xu hướng mới của nhiều giới trẻ lẫn các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên thực tế những ngành nghề đó có những khó khăn và áp lực về tư duy, sáng tạo lẫn kĩ năng là điều không thể tránh khỏi khi bạn dấn thân vào ngành sản xuất video quảng cáo và Voice Talent. Vậy bạn có đủ sức để đi đường dài, theo đuổi đam mê với nghề quảng cáo vốn cạnh tranh?

Đọc thêm

Tips giúp bạn tỉnh táo trước bẫy lừa đảo tuyển dụng Voice Talent Kiên thức MC - dẫn chương trình

Hiện nay, chúng ta đều không khó bắt gặp những tin tuyển dụng trên các trang mạng xã hội như facebook, tiktok,... lợi dụng điều này các đối tượng đã thông qua tuyển dụng các cộng tác viên thu âm, có giọng đọc hay,... làm tại nhà thu hút các nạn nhân mắc bẫy; các hoạt động lừa đảo này dần phổ biến hơn, thủ đoạn tinh vi hơn, gây những hậu quả nặng nề, tạo nên những bức xúc lớn, gây nhức nhối trong cộng đồng xã hội.

Đọc thêm

Voice talent miền Nam và miền Bắc tại sao có mức catxe chênh lệch nhau Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nghề lồng tiếng không chỉ bó hẹp với việc lồng tiếng phim truyền hình, phim bộ Hồng Kông mà còn mở rộng ra với nhiều lĩnh vực khác. Và song song với đó là câu hỏi:" Voice talent miền Nam và miền Bắc tại sao có mức catxe chênh lệch nhau" mà rất nhiều bạn trẻ thắc mắc. Hãy cùng You Can Now giải đáp thắc mắc này nhé!

Đọc thêm

Cách để lồng tiếng chuẩn với tâm trạng, trạng thái của nhân vật trong phim Kiên thức MC - dẫn chương trình

Một bộ phim hay phải dựa trên rất nhiều yếu tố từ nội dung kịch bản, nhạc phim, diễn xuất của diễn viên và còn có đóng góp thầm lặng của các diễn viên lồng tiếng tài năng. Và một câu hỏi đặt ra là "Làm thế nào để lồng tiếng chuẩn với tâm trạng, trạng thái của nhân vật trong phim?". Hãy cùng You Can Now giải đáp thắc mắc này nhé!

Đọc thêm

Nghề thu âm voice talent có cạnh tranh được với trí tuệ nhân tạo AI trong tương lai Kiên thức MC - dẫn chương trình

Voice Talent đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi, đặc biệt là người trẻ. Với nhu cầu ngày càng nhiều trong ngành quảng cáo, Voice Talent có thể nhận vài trăm nghìn, có khi hàng triệu đồng với mỗi sản phẩm nhưng theo thời đại và sự tiên tiến phát triển công nghệ, nghề thu âm Voice Talent có cạnh tranh được với trí tuệ nhân tạo AI trong tương lai. Hãy cùng You Can Now tháo gỡ khúc mắc này nhé!

Đọc thêm

Nghề lồng tiếng giúp ích gì cho nghề làm báo Kiên thức MC - dẫn chương trình

Hiện nay, ở lĩnh vực phim truyền hình hay điện ảnh hình thức lồng tiếng vẫn rất phổ biến với phim bộ truyền hình, phim hoạt hình, phim quảng cáo. Khi đến với chương trình Talkshow tổ chức tại Hà Nội, nhiều bạn hỏi rằng : "Nghề lồng tiếng giúp ích gì cho nghề làm báo?". Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng trung tâm You Can Now cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm

Kỹ năng nói Tiếng Anh rất quan trọng với nghề thu âm Voice Talent Kiên thức MC - dẫn chương trình

Kỹ năng nói Tiếng Anh quan trọng rất nhiều với nghề thu âm Voice Talent, đặc biệt khi bạn làm việc trong ngành công nghiệp quốc tế hoặc cho các dự án có phạm vi quốc tế. Dưới đây là một số lý do vì sao kỹ năng nói Tiếng Anh quan trọng trong nghề thu âm Voice Talent. Hãy cùng You Can Now tìm hiểu lí do nhé!

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755