Kiến thức tổng hợp về nghề dẫn chương trình, MC, thuyết trình trước đám đông

Cách tổ chức trò chơi - game show trong chương trình Year End Party Kiên thức MC - dẫn chương trình

Bữa tiệc tất niên của công ty sẽ không còn đơn điệu với một chương trình được thiết kế độc đáo gồm nhiều trò chơi Year End Party độc đáo và vui nhộn. Nhằm gắn kết và tạo không khí sôi động, vui vẻ cho buổi tiệc tất niên thêm thành công, các công ty thường tổ chức các trò chơi Year End Party với nhiều ý tưởng hay, độc, lạ

Đọc thêm

Nội dung chính kịch bản Tiệc cuối năm Year End Party Kiên thức MC - dẫn chương trình

Tiệc tất niên có một ý nghĩa rất quan trọng đối với các tổ chức doanh nghiệp. Đây không đơn giản chỉ là một bữa tiệc thông thường, Tiệc tất niên –  Year end party còn là dịp để doanh nghiệp tổng kết công việc trong năm, tri ân các khách hàng thân thiết và định hướng cho những công việc của năm sau.

Đọc thêm

Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị chi tiết nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Một trong những yếu tố quyết định lớn tới thành công của sự kiện chính là người dẫn chương trình, hay MC và lời dẫn chương trình hội nghị. Hiểu được điều đó, You Can Now chia sẻ với các bạn 1 trong những mẫu lời dẫn chương trình, kịch bản dẫn chương trình hay nhất cho hội nghị khách hàng các bạn có thể tham khảo dưới đây

Đọc thêm

Tổng hợp những trò chơi tổ chức hoạt náo hay nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Những trò chơi chơi tập thể là yếu tố quan trọng giúp cho những buổi tiệc và những buổi dã ngoại của công ty hay tập thành công và ý nghĩa. Trò chơi: chơi tập thể thường là một chuỗi các trò chơi chơi được tổ chức trong phòng, tại văn phòng công ty, hội trường cuộc họp hay những khu vực ngoài trời

Đọc thêm

Những yếu tố cần có để có lời dẫn MC Gala Dinner cuốn hút Kiên thức MC - dẫn chương trình

Trong mỗi chương trình gala dinner, bên cạnh ban tổ chức và khách mời thì MC đóng một vai trò rất quan trọng. Họ là người sẽ dẫn dắt chương trình; khuấy động không khí và giúp cho chương trình theo đúng được chủ đề. Vậy thế nào là một lời dẫn MC tiệc gala dinner cuốn hút, ấn tượng.

Đọc thêm

4 tiêu chí lựa chọn MC cho tổ chức sự kiện Kiên thức MC - dẫn chương trình

Các bạn đang phân vân lựa chọn một người dẫn chương trình (MC) cho tổ chức sự kiện của mình. Sau đây, You Can Now xin chia sẻ với các bạn những tiêu chí để có thể chọn được một người dẫn chương trình phù hợp. Có 4 tiêu chí chính để lựa chọn được một người dẫn chương trình:

Đọc thêm

4 kỹ năng MC cần có để làm chủ mọi tình huống Kiên thức MC - dẫn chương trình

Master of Ceremonies - Người chủ trì các buổi lễ (còn gọi là Người dẫn chương trình hoặc gọi tắt theo tiếng Anh là MC) là người dẫn dắt sự kiện, chương trình truyền hình hay ngoài trời, trong phim trường... Với nhiệm vụ quan trọng không thể thay thế, áp lực với MC là điều khó tránh khỏi. You Can Now xin giới thiệu một số cách được coi là kỹ năng MC cần có để bạn có thể hoàn thành công việc này một cách hiệu quả.

Đọc thêm

Những kỹ năng làm MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, không thể thiếu Kiên thức MC - dẫn chương trình

Những kỹ năng làm MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, không thể thiếu
Một MC hay người dẫn chương trình là người chủ trì và điều phối các chương trình truyền thông hoặc sự kiện, có thể là đám cưới, hội thảo, lễ hội âm nhạc, v.v. Không phải ai cũng có thể trở thành MC xuất sắc. Vậy những kỹ năng làm MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, không thể thiếu bao gồm những gì?

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755