Kiến thức tổng hợp về nghề dẫn chương trình, MC, thuyết trình trước đám đông

Cách xây dựng kịch bản MC cho Lễ giáng sinh ấn tượng nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Không thể phủ nhận, Mc script giáng sinh dù đơn giản đến đâu cũng cần có kịch bản để người dẫn chương trình dựa theo đó dẫn dắt các bước mà không bị quên lời, hay lúng túng do áp lực đứng trước đám đông, nhất là đối với MC mới vào nghề hay dẫn nội bộ công sở chưa dày dặn kinh nghiệm.

Đọc thêm

Những sai lầm của MC mới vào nghề hay mắc phải Kiên thức MC - dẫn chương trình

Đối với những bạn MC mới vào nghề khi dẫn chương trình sự kiện các bạn thường hay mắc lỗi nhiều nhất ở phần đầu và đôi lúc điều này làm bạn mất bình tĩnh và tất nhiên gây tâm lý hoang manglàm bạn liên tục mắc lỗi; đồng thời, gây ấn tượng xấu với khách hàng, với đơn vị tổ chức và trong mắt khán giả và chắc chắn bạn sẽ mất nhiều cơ hội trong tương lai. 

Đọc thêm

Nguyên tắc cơ bản của một MC dẫn chương trình CẦN CÓ Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngoài sự chuẩn bị về nội dung, lên kịch bản, khung chương trình hay tìm hiểu thông tin về chương trình thì MC Scripts chính là vật bất li thân của MC để dẫn dắt chương trình trong sự kiện. Và nếu như MC Scripts không được chuẩn bị chu đáo, rất dễ xảy ra nhiều trở ngại cho MC, dẫn đến những lỗ hỏng đáng tiếc trong chương trình. Vậy MC cần lưu ý những gì hãy cùng mình giải đáp nhé!

Đọc thêm

Làm MC dẫn chương trình CÓ KHÓ KHÔNG Kiên thức MC - dẫn chương trình

Rất nhiều bạn hỏi là làm MC có khó không? Câu trả lời là làm MC không khó nhưng cũng không phải quá dễ dàng,nó còn phụ thuộc năng khiếu cũng như sự cam kết chăm chỉ luyện tập và chắc chắn là cần sự trợ giúp thừ thầy cô. Đến với khóa học MC dẫn chương trình tại You Can Now không những giúp bạn tin làm chủ sân khấu mà còn được hỗ trợ xây dựng kịch bản, có cơ hội cọ sát các chương trình thực tế. 

Đọc thêm

Khung chương trình Year End Party cho công ty hấp dẫn nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Tổ chức Year End Party là liều thuốc tinh thần quý giá dành cho mọi người nhưng làm sao để chuẩn bị kich bản tỏ chức chương trình đầy đủ và chi tiết nhất để buổi lễ thành công tốt đẹp, tạo ấn tương tốt cho người tham gia trong khi đó, cuối năm luôn là thời điểm “chạy nước rút” để hoàn thành chỉ tiêu của các công ty, doanh nghiệp. You Can Now sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn qua bài viết này nhé!

Đọc thêm

Lời dẫn chương trình tất niên công ty đặc sắc nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Vào dịp cuối năm, hầu hết những công ty, doanh nghiệp thường tổ chức tiệc cuối năm nhưng để buổi liên hoan tất niên cuối năm cuối năm của công ty thành công với ý nghĩa sâu sắc vẹn trọn nhất thì không thể thiếu được những lời dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty đặc sắc nhất. Và trong bài viết này, You Can Now sẽ gợi ý những lời dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty có ý nghĩa sâu sắc nhất. 

Đọc thêm

Kịch bản tổ chức Giáng sinh, Noel cho công ty ấn tượng nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Có thể nói, yếu tố kịch bản quyết định thành công hàng đầu cho đêm giáng sinh tổ chức tại công ty. Trong khi bạn chưa có đủ thời gian cũng như điều kiện để thuê một đơn vị tổ chức sự kiện bên ngoài. Thì làm sao để lên khung chương trình hấp dẫn, phân công nhân lực phụ trách...là điều thực sự khó khăn. You Can Now xin đưa ra các mẫu kịch bản tổ chức tiệc noel tại công ty chi tiết, đầy đủ nhất.

Đọc thêm

Khoá MC dẫn chương trình dành cho người bắt đầu uy tín ở Hà Nội Kiên thức MC - dẫn chương trình

Để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải có nhiều kĩ năng và vốn kiến thức phong phú cũng như sự tự tin và khả năng xử lí tình huống tốt mới có thể đảm nhận nhiều vị trí. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, MC đôi lúc sẽ là người biên tập chương trình hoặc thiết kế, sáng tạo cho chương trình mình dẫn dắt chứ không đơn giản là học thuộc lời dẫn như cái máy biết nói.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755