Kết thúc khóa học MC cuối tuần tháng 08 năm 2017 Kiên thức MC - dẫn chương trình

Lớp học MC cuối tuần tháng 08/2017 vừa kết thúc với 3 học viên rất có khả năng và chuyên nghiệp. 10 buổi học với các kiến thức, kĩ năng bổ ích và thú vị đã giúp các học viên tự tin hơn, hoàn thiện kĩ năng của bản thân hơn. Qua từng buổi học, các học viên lại có sự thay đổi rõ rệt. Buổi học Biên Tập Kịch Bản Buổi học Biên Tập Kịch Bản Giảng viên Thu Trang Học viên chuẩn bị trước khi lên hình Buổi học Hoạt Náo - MC Thiên Minh Buổi học Hoạt Náo - MC...

Đọc thêm

Bí quyết thuyết trình tự tin trước đám đông Kiên thức MC - dẫn chương trình

Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh.

Đọc thêm

Tố chất để trở thành một MC. Kiên thức MC - dẫn chương trình

MC (Master of Ceremonies) là người có tính hoạt bát, tự tin trước công chúng, có kiến thức rộng, khôi hài, thanh lịch, duyên dáng, có uy tín với công chúng. Nghề MC trở thành nghề được săn đuổi chính là khoản thu nhập hứa hẹn với cơ hội được thăng tiến nhanh chóng nếu bạn thực sự có tài.

Đọc thêm