Mẫu kịch bản lời dẫn chương trình kỉ niệm thành lập công ty Kiên thức MC - dẫn chương trình

Lễ kỷ niệm thành lập là một sự kiện trọng đại đối với doanh nghiệp. Đây là cơ hội công ty nhìn lại những thành tựu mình đã đạt được, đồng thời khẳng định sự uy tín, năng lực với khách hàng, đối tác. Do đó, sự kiện nên là một chương trình được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp và để lại ấn tượng sâu đậm đối với mỗi khách mời tham dự.

Đọc thêm

Lời dẫn chương trình kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3 Kiên thức MC - dẫn chương trình

Tháng 3 - Tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ tự hào, hòa cùng không khí tháng 3 thanh niên thì trong tháng 3 diễn ra lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26-03. Vào ngày này các đoàn cơ sở thường tổ chức văn nghệ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn. Trung tâm You Can Now xin gửi tới bạn đọc bài viết lời dẫn chương trình văn nghệ 26-3 hay nhất để bạn đọc cùng tham khảo và sử dụng trong buổi văn nghệ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn.

Đọc thêm

Kịch bản event ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại công ty Kiên thức MC - dẫn chương trình

Kịch bản tổ chức 20 tháng 10 cũng cách kịch bản, cách tổ chức tết trung thu cho các em học sinh đều có khung giống nhau, tuy nhiên, nếu không phải là người có kinh nghiệm trong việc này thì bạn nên theo dõi bài viết hướng dẫn cách tổ chức tết trung thu mà You Can Now đã giới thiệu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đọc thêm

Mẫu kịch bản dẫn chương trình Trung Thu cơ bản Kiên thức MC - dẫn chương trình

Cuội: mấy nghìn năm trước, lâu ơi là lâu, xưa ơi là xưa. Anh đã từng là một cậu nhóc như chú bây h (chỉ gậy vào người Bờm, Bờm tung chân gạt gậy). Rồi thì một ngày đẹp giời, anh đi chăn trâu mà mải chơi, để trâu ăn lúa nhà người, về nhà bị cô chú mắng (tủi thân khóc, lấy khăn thấm nước mắt, vắt nước chảy ròng ròng)

Đọc thêm

Kịch bản dẫn chương trình trung thu cho trẻ mầm non Kiên thức MC - dẫn chương trình

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

Đọc thêm