Kiến thức tổng hợp về nghề dẫn chương trình, MC, thuyết trình trước đám đông

Tại sao nên đăng kí cho con học kỹ năng giao tiếp, MC nhí vào mùa dịch Kiên thức MC - dẫn chương trình

Tại sao trẻ em cần 1 khóa học kỹ năng giao tiếp ? Vì “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” ngay từ nhỏ trẻ cần được uốn nắn. Nhưng đa phần cha mẹ lại sai lầm ở quan niệm này, cho rằng phải dạy dỗ theo kiểu ép buộc, nhồi nhét hoặc thả nổi quá đà để chúng tự do phát triển cá tính. Trẻ em phải đảm bảo cân bằng vừa được chơi vừa được học kỹ năng.

Đọc thêm

Học kĩ năng mềm cho trẻ em vào mùa dịch nên chọn khóa online nào Kiên thức MC - dẫn chương trình

Khóa học kỹ năng mềm online của You Can Now dành cho học sinh từ 7-14 tuổi. Các con có thể học ở bất cứ đâu cảm thấy thoải mái nhất cho việc học tập, giúp tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài thời gian học online với giảng viên qua nền tảng Zoom, mọi vấn đề mà học sinh không hiểu, học sinh sẽ liên hệ với giảng viên qua Email, Facebook, Skype,… các phương tiện liên lạc trực tuyến để được giải đáp, trả lời các thắc mắc trong quá trình học tập.

Đọc thêm

Để trở thành MC dẫn livestream thành công cần những yếu tố gì Kiên thức MC - dẫn chương trình

Hiện nay như chúng ta đã biết tình hình dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn tới nghề người dẫn chương trình sự kiện và nhiều nhóm ngành nghề khác. Tuy nhiên chính vì lý do đó mà nhiều MC đã có bước đi thật sự thông minh khi chuyển mình sang MC livestream, MC online tại nhiều sự kiện trực tuyến

Đọc thêm

Kỹ năng tổ chức và dẫn chương trình webinar như thế nào trong mùa dịch Covid-19 Kiên thức MC - dẫn chương trình

Đến thời điểm này, các cuộc họp trực tiếp thông thường đã thay thế bằng các cuộc gọi thực hiện hội nghị ảo, các sự kiện offline đã chuyển dịch thành online nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe mà không làm gián đoạn công việc. Trong số đó, Webinar – một loại hình sự kiện trực tuyến ảo (Virtual Event) được lựa chọn tổ chức nhiều hơn cả bởi sự tiện ích kết nối đa điểm cầu và tương tác hiệu quả.

Đọc thêm

Lớp học kỹ năng mềm cho trẻ em 7-10 tuổi ở Hà Nội Kiên thức MC - dẫn chương trình

Cha mẹ nào nuôi con mà không cảm thấy lo lắng và căng thẳng khi con nhút nhát, sợ người lạ, khó tập trung, quá hiếu động, bướng bỉnh, khó bảo, vốn từ và cách diễn đạt hạn chế, ý thức tự giác kém, không biết cách xử lý các vấn đề khó khăn trong trường học và cuộc sống… Giải pháp tối ưu nhất được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là cho con tham gia các khóa học kỹ năng sống để trẻ có thể tiếp xúc nhiều hơn với môi trường sống bên ngoài gia đình, trường học.

Đọc thêm

Làm thế nào để trẻ thuyết trình tốt hơn trên lớp Kiên thức MC - dẫn chương trình

Một trong những yếu tố giúp trẻ trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai đó là khả năng thuyết trình thuyết phục trước đám đông. Trẻ cần biết trình bày vấn đề của mình không chỉ với bố mẹ, những người trẻ thân thiết mà còn trước thầy cô, các bạn ở trên lớp. Tuy nhiên đối với nhiều trẻ đây là việc khá khó khăn, thậm chí còn khiến trẻ sợ hãi.

Đọc thêm

Cách tổ chức trò chơi - game show trong chương trình Year End Party Kiên thức MC - dẫn chương trình

Bữa tiệc tất niên của công ty sẽ không còn đơn điệu với một chương trình được thiết kế độc đáo gồm nhiều trò chơi Year End Party độc đáo và vui nhộn. Nhằm gắn kết và tạo không khí sôi động, vui vẻ cho buổi tiệc tất niên thêm thành công, các công ty thường tổ chức các trò chơi Year End Party với nhiều ý tưởng hay, độc, lạ

Đọc thêm

Nội dung chính kịch bản Tiệc cuối năm Year End Party Kiên thức MC - dẫn chương trình

Tiệc tất niên có một ý nghĩa rất quan trọng đối với các tổ chức doanh nghiệp. Đây không đơn giản chỉ là một bữa tiệc thông thường, Tiệc tất niên –  Year end party còn là dịp để doanh nghiệp tổng kết công việc trong năm, tri ân các khách hàng thân thiết và định hướng cho những công việc của năm sau.

Đọc thêm

Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị chi tiết nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Một trong những yếu tố quyết định lớn tới thành công của sự kiện chính là người dẫn chương trình, hay MC và lời dẫn chương trình hội nghị. Hiểu được điều đó, You Can Now chia sẻ với các bạn 1 trong những mẫu lời dẫn chương trình, kịch bản dẫn chương trình hay nhất cho hội nghị khách hàng các bạn có thể tham khảo dưới đây

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755