Kỹ năng dẫn hiện trường trong phóng sự Kiên thức MC - dẫn chương trình

“Kỹ năng dẫn hiện trường trong phóng sự” là tham luận cuối cùng được trình bày trong hội thảo “Nâng cao chất lượng phóng sự thời sự”. Theo đó, bà Nguyễn Thu Hà – Trưởng Phòng Chào buổi sáng – Ban Thời sự – Đài truyền hình Việt Nam chia sẻ: “Đối với một phóng viên dẫn hiện trường, không nhất thiết phải quá xinh đẹp, phải hóa trang hoặc ăn mặc thật đẹp nếu không phù hợp với bối cảnh dẫn. Khi dẫn hiện trường, họ chỉ cần chú ý mặc trang phục phù hợp với bối cảnh và nội dung dẫn.

Đọc thêm

Học dẫn chương trình MC chuyên nghiệp tại Hà Nội Kiên thức MC - dẫn chương trình

Nghề MC đang là một nghề “hot” tại Việt Nam và là giấc mơ của nhiều bạn trẻ. Nghề MC hấp dẫn giới trẻ không chỉ bởi những hào quang xung quanh nó, mà còn vì nó mới mẻ, đòi hỏi bạn phải hoàn thiện mình từ ngoại hình đến tâm hồn, vốn là những thử thách khắt khe mà những người trẻ thích chinh phục.

Đọc thêm

Trẻ nhỏ chưa tự tin, phụ huynh nên cho đi học lớp đào tạo kĩ năng gì? Kiên thức MC - dẫn chương trình

Học MC không phải chỉ là để làm MC, những kỹ năng mà người MC có được là sự tổng hòa của rất nhiều những kỹ năng mềm và kiến thức xã hội phong phú nên khi nhắc đến MC thường được nhắc kèm với những mỹ tu như: tự tin, năng động, hoạt ngôn, dí dỏm và những đều này rất cần cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. 

Đọc thêm

Trẻ em cần học những kĩ năng gì, ở đâu để có thể tự tin? Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường rất quan tâm và chú ý tới sự phát triển của con cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, cuộc sống xã hội và kinh tế thay đổi một cách nhanh chóng cũng đòi hỏi những đứa trẻ của chúng ta cần được trang bị những vốn kỹ năng nhất định để phát triển và tìm kiếm cơ hội trong xã hội

Đọc thêm

Kịch bản dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới. Vào ngày này, các đoàn thể, doanh nghiệp, nhà trường thường tổ chức giao lưu văn nghệ để kỉ niệm và chúc mừng các chị em phụ nữ.

Đọc thêm

6 cách tổ chức 8/3 vui và ý nghĩa nhất cho các bạn nữ trong lớp Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày 8/3 đã cận kề rồi, các bạn nam đã nghĩ ra cách gì để tổ chức một ngày lễ vui và ý nghĩa cho các người đẹp trong lớp của mình chưa? Chắc chắn, mỗi bạn nữ vào ngày này đều mong mỏi các chàng trai trong lớp làm một điều gì đó thật ý nghĩa cho các bạn ấy. Trong ngày 8/3, nếu các bạn trai xem các cô gái là công chúa thì các bạn cũng sẽ là hoàng tử, là soái ca trong lòng các nàng ấy.

Đọc thêm