Kịch bản dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới. Vào ngày này, các đoàn thể, doanh nghiệp, nhà trường thường tổ chức giao lưu văn nghệ để kỉ niệm và chúc mừng các chị em phụ nữ.

Đọc thêm

6 cách tổ chức 8/3 vui và ý nghĩa nhất cho các bạn nữ trong lớp Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày 8/3 đã cận kề rồi, các bạn nam đã nghĩ ra cách gì để tổ chức một ngày lễ vui và ý nghĩa cho các người đẹp trong lớp của mình chưa? Chắc chắn, mỗi bạn nữ vào ngày này đều mong mỏi các chàng trai trong lớp làm một điều gì đó thật ý nghĩa cho các bạn ấy. Trong ngày 8/3, nếu các bạn trai xem các cô gái là công chúa thì các bạn cũng sẽ là hoàng tử, là soái ca trong lòng các nàng ấy.

Đọc thêm

Lưu ý khi giới thiệu đại biểu của chương trình Noel Kiên thức MC - dẫn chương trình

Trong mỗi một chương trình hay một sự kiện được tổ chức thì lời dẫn MC luôn có phần "giới thiệu đại biểu". Đây là phần cực kỳ quan trọng của buổi lễ để cho tất cả những vị khách biết được chương trình này có những đại biểu – khách mời quan trọng nào vì họ là những người có vị trí cao trong buổi lễ tổ chức 

Đọc thêm

Lời dẫn tiệc cưới cơ bản - mẫu kịch bản dẫn Kiên thức MC - dẫn chương trình

Một đám cưới lãng mạn thì không thể thiếu một MC dẫn chương trình đám cưới hay vì MC là linh hồn của chương trình, là người phát ngôn thay mặt cho hai họ tuyên bố lễ cưới và dẫn dắt các nghi lễ trên sân khấu. Dưới đây, You Can Now xin đưa ra một số lời dẫn MC trong đám cưới hay để các bạn có thể tham khảo

Đọc thêm

Khung kịch bản dẫn chương trình tiệc cưới Kiên thức MC - dẫn chương trình

Nhiều nhà hàng thường có kịch bản chương trình sơ lược cho tiệc cưới đãi khách. Nhưng không phải lúc nào trình tự chương trình cũng hợp lý nên cô dâu chú rể phải sắp xếp lại kịch bản, sao cho tiệc diễn ra trang trọng, hài lòng khách mời tới dự. Nếu có cách tiết mục phát sinh, uyên ương cũng nên cân nhắc và chọn thời điểm thích hợp. Kịch bản tiệc cưới thường được chia thành 3 phần, gồm đón khách, nghi thức cưới và tiệc sau hôn lễ.

Đọc thêm

Những nguyên tắc xây dựng kịch bản dẫn chương trình event Kiên thức MC - dẫn chương trình

Kịch bản cho event khác với kịch bản phim và kịch bản gameshow. Viết kịch bản cho event phải có đầu óc tổ chức và hình dung. Một kịch bản tốt là kịch bản bao quát được chương trình một cách đầy đủ và chi tiết. Bắt đầu với công việc lên kế hoạch thì bạn phải làm quen với việc viết kế hoạch và kịch bản chương trình.

Đọc thêm