Kiến thức tổng hợp về nghề dẫn chương trình, MC, thuyết trình trước đám đông

Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị chi tiết nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Một trong những yếu tố quyết định lớn tới thành công của sự kiện chính là người dẫn chương trình, hay MC và lời dẫn chương trình hội nghị. Hiểu được điều đó, You Can Now chia sẻ với các bạn 1 trong những mẫu lời dẫn chương trình, kịch bản dẫn chương trình hay nhất cho hội nghị khách hàng các bạn có thể tham khảo dưới đây

Đọc thêm

Tổng hợp những trò chơi tổ chức hoạt náo hay nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Những trò chơi chơi tập thể là yếu tố quan trọng giúp cho những buổi tiệc và những buổi dã ngoại của công ty hay tập thành công và ý nghĩa. Trò chơi: chơi tập thể thường là một chuỗi các trò chơi chơi được tổ chức trong phòng, tại văn phòng công ty, hội trường cuộc họp hay những khu vực ngoài trời

Đọc thêm

Những yếu tố cần có để có lời dẫn MC Gala Dinner cuốn hút Kiên thức MC - dẫn chương trình

Trong mỗi chương trình gala dinner, bên cạnh ban tổ chức và khách mời thì MC đóng một vai trò rất quan trọng. Họ là người sẽ dẫn dắt chương trình; khuấy động không khí và giúp cho chương trình theo đúng được chủ đề. Vậy thế nào là một lời dẫn MC tiệc gala dinner cuốn hút, ấn tượng.

Đọc thêm

4 tiêu chí lựa chọn MC cho tổ chức sự kiện Kiên thức MC - dẫn chương trình

Các bạn đang phân vân lựa chọn một người dẫn chương trình (MC) cho tổ chức sự kiện của mình. Sau đây, You Can Now xin chia sẻ với các bạn những tiêu chí để có thể chọn được một người dẫn chương trình phù hợp. Có 4 tiêu chí chính để lựa chọn được một người dẫn chương trình:

Đọc thêm

4 kỹ năng MC cần có để làm chủ mọi tình huống Kiên thức MC - dẫn chương trình

Master of Ceremonies - Người chủ trì các buổi lễ (còn gọi là Người dẫn chương trình hoặc gọi tắt theo tiếng Anh là MC) là người dẫn dắt sự kiện, chương trình truyền hình hay ngoài trời, trong phim trường... Với nhiệm vụ quan trọng không thể thay thế, áp lực với MC là điều khó tránh khỏi. You Can Now xin giới thiệu một số cách được coi là kỹ năng MC cần có để bạn có thể hoàn thành công việc này một cách hiệu quả.

Đọc thêm

Những kỹ năng làm MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, không thể thiếu Kiên thức MC - dẫn chương trình

Những kỹ năng làm MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, không thể thiếu
Một MC hay người dẫn chương trình là người chủ trì và điều phối các chương trình truyền thông hoặc sự kiện, có thể là đám cưới, hội thảo, lễ hội âm nhạc, v.v. Không phải ai cũng có thể trở thành MC xuất sắc. Vậy những kỹ năng làm MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, không thể thiếu bao gồm những gì?

Đọc thêm

Muốn ăn nói và dẫn chương trình tốt, bạn cần biết ngay 4 kỹ năng MC cơ bản này Kiên thức MC - dẫn chương trình

MC là viết tắt của từ Master of Ceremonies, trong đó Master nghĩa là bậc thầy, Ceremonies được hiểu là nghi thức, nghi lễ. Thông thường MC được hiểu là người dẫn chương trình, tự tin nói trước đám đông, dẫn dắt khán giả, người xem tương tác và hòa nhập với một sự kiện nào đó. MC có vai trò như một cầu nối với khán giả và là một bộ phận không thể thiếu làm nên sự thành công của chương trình.

Đọc thêm

7 lưu ý để trở thành MC hay và chuyên nghiệp Kiên thức MC - dẫn chương trình

Bạn có biết tại sao ngày nay nghề MC đang phát triển mạnh mẽ, trở thành 1 trong các ngành hot, được nhiều bạn trẻ săn đuổi?  Đó là mức thu nhập đầy hứa hẹn cùng cơ hội được thăng tiến trong nghề chính là điểm thu hút đối với các bạn trẻ. Toàn tập về cách làm MC hay và chuyên nghiệp sau đây sẽ là một trong những điều không thể thiếu nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực MC.

Đọc thêm