CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp X10 doanh số Lịch khai giảng mới nhất

Trong thế giới kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, việc sở hữu và phát triển các kỹ năng bán hàng hiện đại là chìa khóa quan trọng để thành công. Khóa học "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" của You Can Now được thiết kế để cung cấp cho bạn những công cụ, chiến lược và phương pháp mới nhất để bạn có thể vượt qua mọi thách thức và tận dụng mọi cơ hội trong ngành bán hàng ngày càng cạnh tranh này.

Đọc thêm

Khóa học Bé Tự Tin: Kỹ năng giao tiếp cho trẻ em (5-8 tuổi) Lịch khai giảng mới nhất

Các chuyên gia cho rằng, nên dạy kỹ năng giao tiếp cho trẻ ngay từ nhỏ. Vì lúc này não bộ của trẻ đang phát triển và dễ dàng tiếp thu nhanh. Những trẻ giao tiếp tốt sẽ biết vận dụng ngôn ngữ linh hoạt, ứng xử lễ phép, thể hiện rõ quan điểm và cá tính của mình. Nhờ đó trẻ sẽ có nền tảng vững chắc hơn trong tương lai, tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh và dễ dàng thành công hơn.

Đọc thêm

Khóa học Tôi Trưởng Thành: Kỹ năng giao tiếp cho trẻ em (9-14 tuổi) Lịch khai giảng mới nhất

Kỹ năng giao tiếp được xem là một năng lực cần thiết cho trẻ mở rộng quan hệ từ trong gia đình cho đến ngoài nhà trường và xã hội. Đây là một kỹ năng phức tạp bao gồm nhiều yếu tố và khác nhau, vì thế ngoài những yếu tố của năng lực nội tại có sẵn nơi trẻ, thì các bậc phụ huynh cũng cần quan tâm áp dụng những biện pháp để giúp trẻ phát triển về kỹ năng giao tiếp thông qua việc tác động bằng cách kích thích nhiều giác quan.  

Đọc thêm

Khóa học kĩ năng giao tiếp - thuyết trình tối thứ 3, 5, 7 khai giảng 25/6/2024 Lịch khai giảng mới nhất

Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh. Tại You can now các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình một cách hiệu quả và hấp dẫn nhất.  

Đọc thêm

Khóa học "Nghệ thuật giao tiếp - thuyết trình đỉnh cao" Lịch khai giảng mới nhất

Hãy cùng chúng tôi đến với khóa học "Nghệ thuật giao tiếp - thuyết trình đỉnh cao" để vén lên bức màn bí mật phía sau các buổi thuyết trình không còn một ghế trống của Steve Jobs, để “Ồ” lên thích thú với những phi vụ làm ăn thành công nhờ thuyết trình và thấy rằng: “Tất cả đều là thuyết trình.”

Đọc thêm

Lớp học MC nhí cuối tuần khai giảng Lịch khai giảng mới nhất

Để giúp các bé có thể rèn luyện sự tư tin trong giao tiếp, bớt nhát khi nói trước người lạ, You Can Now tổ chức khóa học đào tạo kỹ năng MC cho trẻ em để các thể giúp các bé cải thiện kỹ năng giao tiếp đồng thời phát triển năng khiếu MC từ nhỏ cho các bé có ước mơ trở thành MC.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755