CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

Khóa học "Nghệ thuật giao tiếp - thuyết trình đỉnh cao" khai giảng 21/02/2022 Lịch khai giảng mới nhất

Hãy cùng chúng tôi đến với khóa học "Nghệ thuật giao tiếp - thuyết trình đỉnh cao" để vén lên bức màn bí mật phía sau các buổi thuyết trình không còn một ghế trống của Steve Jobs, để “Ồ” lên thích thú với những phi vụ làm ăn thành công nhờ thuyết trình và thấy rằng: “Tất cả đều là thuyết trình.”

Đọc thêm

Lớp học MC nhí cuối tuần Lịch khai giảng mới nhất

Để giúp các bé có thể rèn luyện sự tư tin trong giao tiếp, bớt nhát khi nói trước người lạ, You Can Now tổ chức khóa học đào tạo kỹ năng MC cho trẻ em để các thể giúp các bé cải thiện kỹ năng giao tiếp đồng thời phát triển năng khiếu MC từ nhỏ cho các bé có ước mơ trở thành MC.

Đọc thêm

Khóa học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khai giảng 05/07/2021 Lịch khai giảng mới nhất

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp xem tổ chức sự kiện là một phương pháp tiếp thị nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp thông qua các chương trình sự kiện. Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện thành công, không chỉ đòi hỏi người tổ chức phải biết lên kế hoạch chương trình, tính toán thời gian mà còn phải có kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản trị thời gian, kỹ năng đàm phán,... 

Đọc thêm

Khóa học kĩ năng giao tiếp - thuyết trình tối thứ 3, 5, 7 khai giảng 15/02/2022 Lịch khai giảng mới nhất

Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh. Tại You can now các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình một cách hiệu quả và hấp dẫn nhất. 

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755