Mẫu kịch bản Year End Party hấp dẫn nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

1. Đón Khách

MC đọc off:
Lần 1: nhắc lại vài lần
Chào mừng toàn thể Cán bộ nhân viên đã đến tham dự chương trình YEAR END PARTY – LET IT SHINE của Sao Vàng Holdings.
Với tình hình dịch bệnh thay đổi từng ngày như hiện nay, để đảm bảo an toàn cho toàn thể nhân sự, chương trình của chúng ta sẽ thu hẹp quy mô tổ chức và rút gọn một số hạng mục tuy nhiên vẫn hứa hẹn là một chương trình lớn và hấp dẫn nhất trong năm.
Và đến với chương trình YEAR END PARTY ngày hôm nay, toàn thể CBVN của Sao Vàng Holdings còn có cơ hội sở hữu những phần quà đặc biệt từ chương trình bốc thăm may mắn lớn nhất trong năm:

05 Giải Khuyến Khích: Máy sấy tóc Philips
03 Giải Ba: Máy xay sinh tố Toshiba
02 Giải Nhì: Bếp từ Sunhouse
01 Giải Nhất: Nồi chiên không dầu Philips 2,4l
01 Giải đặc biệt: Smart Tivi LG 4K 49 inch

Vì vậy, các cán bộ nhân viên của Sao Vàng Holdings đừng quên check in tại bàn đón tiếp. Đặc biệt, nhớ giữ lại vé check in của mình để không bị lỡ cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị nhé!

Lần 2: Trước khi chương trình bắt đầu khoảng 5 phút
Kính thưa quý vị, chỉ còn chưa đầy 5 phút nữa thôi chương trình của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu. Xin mời toàn thể nhân viên công ty chúng ta ổn định chỗ ngồi để điện thoại chế độ rung và kiểm tra lại lá phiếu checkin để không bỏ lỡ cơ hội tham gia chương tình bốc thăm may mắn ngày hôm nay

2. Văn nghệ 

Mở màn chương trình ngày hôm nay, chúng ta sẽ đến với tiết mục Nhảy vô cùng ấn tượng mang tên Vui xuân đón Tết do Nhóm Lom Com biểu diễn. 
Xin cảm ơn tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng của nhóm nhảy đến từ khối kinh doanh của anh Đỗ Doanh.

3. MC giới thiệu chương trình.

Và tiết mục mở màn vừa rồi cũng đã thay cho lời chào mừng nồng nhiệt mà chúng tôi muốn gửi tới toàn thể các quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể ACE đã tới tham dự Chương trình YEAR END PARTY – LET IT SHINE của Sao Vàng Holdings.

Thưa toàn thể quý vị, theo kế hoạch, bữa tiệc Year End Party của chúng ta sẽ được tổ chức tại Trống Đồng Palace, Hoàng Quốc Việt với sự chuẩn bị và quy mô vô cùng hoành tráng. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ CBNV trong mùa dịch, BTC đã quyết định thu hẹp quy mô và chỉ tổ chức 1 chương trình tất niên ấm cúng tại công ty. 
Và Việt Anh vô cùng may mắn khi là người đồng hành trong chương trình Year End Party đặc biệt và ý nghĩa của Sao Vàng Holdings ngày hôm nay, đánh dấu bước đột phá mới trên con đường chinh phục thành công của quý công ty. 

Year End Party - LET IT SHINE có lẽ là chương trình được mong đợi và chờ đón nhất của Đại gia đình Sao Vàng Holdings. Bởi sau một năm làm việc hăng say và đầy đam mê nhiệt huyết, thời khắc Tết đang tới gần cũng là lúc Đại gia đình Sao Vàng Holdings cùng đoàn tụ lại và nhìn lại một năm thành quả vừa qua.

Thưa quý vị, tháng 03/2020 thương hiệu Sao Vàng Holdings chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Phát triển Tài Sản - Sao Vàng Holdings, bởi nhân duyên và sự quyết tâm của 2 nhà sáng lập Ông PHẠM VĂN TUYÊN & Ông BÙI VĂN LUẬT.

Kể từ khi thành lập, Sao Vàng Holdings luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Với Sứ mệnh vì một cộng đồng bất động sản chuyên nghiệp và hướng tới sự thịnh vượng cùng Tầm nhìn khát vọng trở thành một trong những đơn vị phát triển & kinh doanh BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam. Sao Vàng Holdings vẫn và đang tiếp tục chinh phục mục tiêu lớn lao của mình.

4. Giới thiệu đại biểu

Giới thiệu đại biểu  MC giới thiệu đại biểu
Và Việt Anh rất hân hạnh được giới thiệu những người lãnh đạo có TÀI và có TÂM, những người luôn giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết mãi rực cháy, truyền cảm hứng cho hàng trăm con người Sao Vàng Holdings ngày hôm nay:

1.    Ông Phạm Văn Tuyên – Chủ tịch HĐQT Sao Vàng Holdings
2.    Ông Bùi Văn Luật – Tổng Giám Đốc kiêm Phó CTHĐQT Sao Vàng Holdings
3.    Ông Nguyễn Trường Hiệp – Phó Chủ tịch HĐQT Sao Vàng Holdings
4.    Ông Hoàng Mạnh Định – Phó Tổng Giám Đốc Sao Vàng Holdings
5.    Ông Đỗ Văn Doanh – Giám đốc dự án 
6.    Ông Đào Tiến Tuyên – Giám đốc KD
7.    Ông Phạm Văn Ngọc – Giám đốc KD
Đại diện CSS GROUP
1.    Ông Trần Viết Sơn – Chủ tịch HĐQT CSS GROUP
2.    Ông Nguyễn Hữu Tùng - Thành viên HĐQT CSS GROUP
Đại diện Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Your_Home
Ông Nguyễn Đức Hưng - Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn YOUR_GROUP.

Và tất nhiên, thành công của Sao Vàng Holdings không thể thiếu sự hiện diện của toàn thể CBNV của công ty. Hãy dành cho chúng ta một chàng pháo tay!!

5. Phát biểu

Phát biểu của Ông Bùi Văn Luật – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Sao Vàng Holdings
Kính thưa toàn thể Cán bộ nhân viên,
Đoạn phim mà chúng ta vừa theo dõi có thể thấy Sức mạnh của Sao Vàng Holdings được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Tâm – Tín – Trí – Nhân.
Với tầm nhìn chiến lược cùng tư duy đột phá của các lãnh đạo,  nhìn thấy cơ hội trong thách thức, tại thời điểm khó khắn nhất của thị trường BĐS Sao Vàng Holdings không những lội ngược dòng mà còn vươn lên trở thành điểm đột phá trên thị trường.

Liên tiếp mở rộng thêm nhiều văn phòng trên toàn quốc như tại HCM, Phú Quốc, Tuyên Quang, Hòa Lạc và hiện nay Sao Vàng Holdings còn mở rộng thêm quy mô khi thuê trọn tầng 27 Tòa CEO với diện tích gần 500m2 và nhân sự lên tới 200 người.
Tiếp tục nổ lực hướng đến mục tiêu trở thành một trong những THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.
Ngay sau đây, Việt Anh xin mời Ông Bùi Văn Luật – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sao Vàng Holdings sẽ lên phát biểu khai mạc chương trình và có đôi lời chia sẻ. 
Xin mời Ông! 

Vâng! Xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng tuyệt vời của Ông Bùi Văn Luật.

6. Vinh danh

Thưa quý vị, sau đây sẽ là chương trình được mong đợi nhất trong ngày hôm nay, đó chính là chương trình VINH DANH (giọng cao trào)
Và bây giờ, không làm mất thời gian hơn nữa trước tiên chúng ta sẽ đến với phần vinh danh đầu tiên ngày hôm nay!

 Vinh danh Những chú ong vàng chăm chỉ 2020.

Thưa quý vị, từ xưa đến nay, hình ảnh những chú ong luôn được gắn liền với sự chăm chỉ và làm đẹp cho đời. Tại ngôi nhà Sao Vàng Holdings, cũng có những “chú ong vàng” ngày đêm tận tụy, hỗ trợ và giúp đỡ các công việc lớn nhỏ của công ty.
Đặc biệt, trong đó có những anh/chị đã đồng hành, setup công ty ngay từ giai đoạn Startup. Những nỗ lực, sự cống hiến đó đã góp phần quan trọng cho sự thành công của Sao Vàng Holdings.
Và sau đây, Việt Anh xin được vinh danh Những chú ong vàng chăm chỉ 2020:
1.    Bà Mai Thị Loan - Admin
2.    Bà Ngô Thị Hoàn - Admin 
3.    Bà Nguyễn Thu Huyền - Admin
4.    Bà Nguyễn Thị Thúy – Content Marketing
5.    Bà Đặng Thị Thanh – Design Marketing
6.    Bà Nguyễn Thị Thùy Dung – Kế toán
7.    Bà Lê Thị Tuyết – Kế Toán
8.    Bà Nguyễn Thị Lê Na – Chuyên Viên Kinh Doanh
9.    Ông Nguyễn Văn Thắng – Chuyên Viên Kinh doanh
Việt Anh xin mời Ông Nguyễn Trường Hiệp lên sân khấu trao bằng khen và hoa chúc mừng. Xin mời Ông!

Vinh danh Tập thể Hậu phương vững chắc 2020

Tiếp theo Việt Anh xin cống bố một hạng mục Vinh danh vô cùng ý nghĩa đó là: Vinh danh tập thể Hậu phương vững chắc 2020. Thưa quý vị nếu trong công ty khối kinh doanh được ví là máu thì khối Backoffice được ví là xương. Để khối kinh doanh có sức mạnh và năng lượng chiến đấu ở tiền tuyến thì khối backoffice luôn hỗ trợ, support phía hậu phương. 
Và Việt Anh xin kính mời toàn thể khối backoffice lên sân khấu để nhận giải thưởng vô cùng ý nghĩa và đặc biệt này. 

1. Bà Đỗ Thắm – Trưởng phòng Marketing
2. Bà Mai Thị Loan - Admin
3. Bà Ngô Thị Hoàn – Admin
4. Bà  Lê Thị Thúy - Hành chính nhân sự
5. Bà Nguyễn Thị Thùy Dung – Kế toán
6. Bà Nguyễn Thị Thúy – Content Marketing
7. Bà Đặng Thị Thanh – Design Marketing
8. Ông Bùi Ngọc Hân – Digital Marketing

Việt Anh xin mời Ông Nguyễn Trường Hiệp lên sân khấu trao bằng khen và hoa chúc mừng. Xin mời Ông!
Lời bình: 
Đây là những anh hùng thầm lặng của Sao Vàng Holdings, họ làm việc không kể ngày đêm góp phần tạo nên những thành tích lớn lao của công ty ngày hôm nay. Hãy cho các anh chị em Khối Back Office – Hậu phương vững chắc của chúng ta 1 tràng pháo tay thật lớn được không ạ!

7. Văn nghệ

Sau đây chúng ta sẽ đến với ca khúc mang tên Tết Đong Đầy do thành viên của Sao Vàng Holdings - anh  Nguyễn Hoàng Tuấn Anh biểu diễn. 
Xin cảm ơn tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng của bạn Nguyễn Hoàng Tuấn Anh

8. Trao thưởng nóng 

Thưa quý vị, có thể thấy năm 2020 là một năm thành công rực rỡ của Sao Vàng Holdings, nhưng năm tới mục tiêu của chúng ta còn thành công gấp bội với rất nhiều cơ hội mới.
Mở màn năm 2021, các chiến binh của Sao Vàng Holdings đã có những phát súng đầu tiên cho năm mới đầy bứt phá và sau đây, chúng ta sẽ đến với hạng mục thưởng nóng tháng 1 của các dự án tại Sao Vàng Holdings:
Thưởng nóng tháng 1 dự án Cổ Đông    
Xin trân trọng kính mời lên nhận thưởng nóng dự án:
1.    Bà Lê Thị Bích 
2.    Bà Lê Thị Hoài 
3.    Ông  Nguyễn Hữu Thắng 
4.    Ông Nguyễn Văn Cường 
5.    Ông Phùng Văn Phín 
6.    Bà Khuất Thị Tư 
7.    Ông Kiều Đăng Duy 
MC mời Ông Bùi Văn Luật lên sân khấu trao hoa chúc mừng. Xin mời Ông!
Lời bình: Dự án Cổ Đông là dự án đất vàng tại Siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Với nhiều giá trị nổi trội, Việt Anh tin rằng năm 2021 sẽ có thêm nhiều anh chị của Sao Vàng Holdings thành công tại dự án này. 

9. Tặng quà

Tặng quà tri ân cho các cá nhân đã đi cùng công ty từ những ngày đầu tiên 
Thưa quý vị, Sao Vàng Holdings hiện nay đã phát triển với quy mô gần 200 nhân sự. Tuy nhiên, để đạt được thành công như ngày hôm nay, Sao Vàng Holdings cũng đã trải qua những khó khăn khi bắt đầu xây dựng công ty với đội ngũ nhân sự nhỏ. Nhưng thật may mắn rằng những thành viên đi cùng công ty từ những ngày đầu tiên đều mang trong mình niềm tin, sự nhiệt huyết và sự nỗ lực cho mục tiêu chung. Những đóng góp và cống hiến của họ đã góp phần quan trọng, là nền móng cho sự thành công của Sao Vàng Holdings ngày hôm nay, mang lại cho toàn thể chúng ta một môi trường làm việc tuyệt vời, một ngôi nhà thứ 2 đúng nghĩa.
Sau đây, Việt Anh xin phép được vinh danh những cá nhân đã đồng hành với công ty ngay từ những ngày đầu tiên:
1.     Ông Quản Văn Minh – Giám đốc Kinh doanh
2.    Bà Lê Thị Bích – Giám đốc kinh doanh
3.    Bà Lê Thị Hoài – Trưởng phòng kinh doanh
4.    Bà Trịnh Thị Bông - Trưởng phòng kinh doanh
5.    Ông Trần Văn Duyện – Trưởng phòng kinh doanh
6.    Ông Quản Trung Kiên – Trưởng phòng kinh doanh 
7.    Ông Kiều Văn Chỉnh – Trưởng phòng kinh doanh
8.    Ông Đỗ Minh Chí – Trợ lý Tổng Giám Đốc
9.    Bà Mai Thị Loan - Admin
10.     Bà Nguyễn Thị Lê Na – Chuyên viên kinh doanh
11.    Ông Cao Duy Dũng – Chuyên viên kinh doanh 
12.    Ông Nguyễn Văn Thắng – Chuyên viên kinh doanh
13.    Ông Nguyễn Tất Lộc – Chuyên viên kinh doanh
Việt Anh xin mời Ông Bùi Văn Luật lên sân khấu trao quà tri ân. Xin mời Ông!
Lời Bình: Đây là những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng vững chắc cho Sao Vàng Holdings và góp phần đưa công ty phát triển, thành công như ngày hôm nay. Chúng ta hãy hãy dành 1 tràng pháo tay thật lớn để cảm ơn những đóng góp của họ được không ạ!

10. Bổ nhiệm

Vâng, một năm qua không chỉ là một năm bứt phá của Sao Vàng Holdings mà còn là 1 năm đầy ấn tượng và thành công của các nhân và tập thể xuất sắc vừa được vinh danh trên. Việt Anh xin chúc mừng các anh chị, và Việt Anh tin năm 2021 cơ hội được chia đều cho mỗi người, những ai có mục tiêu rõ ràng, định hướng đúng đắn và quyết tâm chắc chắn sẽ tạo nên thành tích đáng nhớ cho mình. 

Và để tiếp thêm động lực cho các thành viên Sao Vàng Holdings, Ban lãnh đạo đã chọn mặt gửi vàng và tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt cho các lãnh đạo nòng cốt của Sao Vàng Holdings. Và sau đây là lễ quyết định bổ nhiệm các chức danh mới vô cùng quan trọng cho những con người tài đức vẹn toàn 1 năm qua đã dùng hết tâm trí công hiến cho Sao Vàng Holdings

(MC đọc thứ tự bổ nhiệm theo danh sách dưới đây)
Lưu ý: MC nhắc Ai lên trước, nhận bằng rồi dạt sang 2 bên đứng, không xuống sân khấu để lát còn chụp ảnh

1.    Bà Đỗ Thắm: TP Marketing và Bà Nguyễn Thị  Hoa: Trợ lý ban lãnh đạo khối kinh doanh

Việt Anh xin mời Ông Nguyễn Trường Hiệp lên sân khấu trao bằng khen và tặng hoa chúc mừng. Xin mời Ông! 
2.    Bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh Doanh (MC đọc thành 2 lượt, mỗi lượt 7 người)
•    Lượt 1
1.    Ông Trần Văn Duyện 
2.    Bà Trịnh Thị Bông 
3.    Bà Lê Thị Hoài
4.    Ông Quản Trung Kiên
5.    Bà Trần Thị Thùy Dung
6.    Bà Nguyễn Thị Lan
7.    Bà Vũ Thị Thanh Mai
Việt Anh xin mời Ông Bùi Văn Luật lên sân khấu trao bằng khen và tặng hoa chúc mừng. Xin mời Ông!
•    Lượt 2
1.    Bà Ngô Khánh Linh
2.    Bà Phạm Thị Thanh
3.    Ông Nguyễn Anh Tú
4.    Ông Kiều Văn Chỉnh
5.    Ông Cao Đức Mạnh
6.    Ông Vũ Thế Việt
7.    Ông Nguyễn Hữu Thắng
Việt Anh xin mời Ông Bùi Văn Luật lên sân khấu trao bằng khen và tặng hoa chúc mừng. Xin mời Ông!

3.    Bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh
1. Ông Đào Tiến Tuyên
4.    Ông Phạm Văn Ngọc
5.    Bà Lê Thị Bích
6.    Ông Quản Văn Minh
7.    Ông Trần Tuấn Hảo
8.    Ông Lê Tất Nam
Việt Anh xin mời Ông Bùi Văn Luật lên sân khấu trao bằng khen và tặng hoa chúc mừng. Xin mời Ông!

4.    Bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc
1.    Ông Hoàng Mạnh Định
2.    Ông Đỗ Văn Doanh
3.    Ông Phạm Văn Ngọc

Việt Anh xin mời Ông Phạm Văn Tuyên lên sân khấu trao bằng khen và tặng hoa chúc mừng. Xin mời Ông!

Lời bình chung

TRAO GỬI NIỀM TIN – TIẾP THÊM SỨC MẠNH
Thay mặt BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty xin gửi lời cảm ơn vì sự nỗ lực, cống hiến của các ANH/CHỊ vào nhiệm vụ chung của công ty và mang lại nhiều thành quả đáng ghi nhận. Hy vọng rằng với chức vụ mới cùng những trách nhiệm mới, anh/chị sẽ tiếp tục cố gắng, đồng hành, gắn bó cùng công ty để cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới

11. Bốc thăm 

Bốc thăm may mắn cho toàn công ty 
(Khi check in sự kiện, mỗi thành viên Sao Vàng Holdings đều có mã số bốc thăm, MC tương tác để bốc thăm, người có mặt tại sự kiện và có mã số trùng khớp là người trúng giải)

05 Giải Khuyến Khích: Máy sấy tóc Philips
03 Giải Ba: Máy xay sinh tố Toshiba
02 Giải Nhì: Bếp từ Sunhouse
01 Giải Nhất: Nồi chiên không dầu Philips 2,4l
01 Giải đặc biệt: Smart Tivi LG 4K 49 inch
MC điều hướng bốc từ giải khuyến khích đến nhất. 

12. Trao giải

1.    Giải khuyến khích Bốc thăm may mắn mời Ông Đỗ Văn Doanh – Phó Tổng giám đốc Sao Vàng Holdings lên trao
2.    Giải ba mời Ông Phạm Văn Ngọc – Phó Tổng giám đốc Sao Vàng Holdings lên trao
3.    Giải nhì mời Ông Hoàng Mạnh Định - Phó Tổng giám đốc Sao Vàng Holdings lên trao
4.    Giải nhất mời Ông Nguyễn Trường Hiệp – Phó CTHĐQT Sao Vàng Holdings lên trao
5.    Giải đặc biệt mời Ông Phạm Văn Tuyên – Chủ tịch HĐQT lên trao

13. Kết thúc chương trình

Kính thưa Quý vị,
Vậy là chương trình YEAR END PARTY – LET IT SHINE đã chính thức khép lại.
Một lần nữa, xin được chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể đã được vinh danh trong buổi sáng hôm nay!. Chúc cho toàn thể BLĐ và CBNV của Sao Vàng Holdings năm mới An Khang - Hạnh Phúc. Việt Anh tin rằng với bản lĩnh, niềm tin và nhiệt huyết, quyết tâm khát khao chiến thắng, năm 2021 sẽ là năm vinh quang của tất cả con người Sao Vàng Holdings.

Một lần nữa, Chúc mừng Sao Vàng Holdings! Chúc mừng tất cả các bạn! Xin chào và hẹn gặp lại!
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755