Mẫu kịch bản tổ chức khai trương văn phòng cho công ty Kiên thức MC - dẫn chương trình

1. CHECK IN – CHỤP ẢNH TẬP THẾ CBNV

(MC đọc voice-off) 
Chào mừng toàn thể Quý vị khách quý cùng anh chị em WEST STAR LAND  đã đến tham dự sự kiện được mong chờ nhất – Lễ khai trương Văn phòng WEST STAR LAND - Trụ sở chính ngày hôm nay ! 

Trước khi chính thức bắt đầu chương trình, các chuyên viên tư vấn, các lãnh đạo WEST STAR LAND và các khách mời hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại khu vực backdrop chụp hình. Nhiếp ảnh gia của BTC cũng luôn sẵn sàng phục vụ mọi người có những bức ảnh đẹp nhất. 

Voice off Lần 2: Chỉ còn ít phút nữa thôi, Lễ khai trương Văn phòng WEST STAR LAND - Trụ sở chính sẽ chính thức diễn ra. Xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị khách quý và toàn thể thành viên WEST STAR LAND di chuyển vào hội trường, ổn định chỗ ngồi theo đúng sự sắp xếp của BTC & đừng quên chuyển điện thoại sang chế độ im lăng. Xin trân trọng cảm ơn! 

2. TIẾT MỤC MỞ MÀN 

(MC đọc voice-off)

Kính thưa Quý vị và tất cả anh chị em, Lễ khai trương Văn phòng WEST STAR LAND - Trụ sở chính xin phép được bắt đầu ! Và hãy cùng hướng lên sân khấu để đến với tiết mục mở màn vô cùng sôi động của………….
(Nhảy hiện đại mở màn)

3. KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Xin cảm ơn các bạn với tiết mục mở màn vô cùng đặc sắc!

Xin nồng nhiệt chào đón các quý vị khách quý, cùng toàn thể anh chị em của đại gia đình WEST STAR LAND đang có mặt trong sự kiện Lễ khai trương Văn phòng WEST STAR LAND - Trụ sở chính ngày hôm nay ! Lời đầu tiên xin cho phép VA được gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe & lời chào Trân trọng nhất ! 

Kính thưa Quý vị, thưa tất cả các anh chị em ! Khởi sự từ năm 2018 chỉ với….thành viên, sau một hành trình dài đầy nỗ lực, nhiệt huyết & khát khao khẳng định vị thế của một trong những đơn vị phân phối BĐS đầy tiềm năng, West Star Land đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, đặc biệt là với nhiều CĐT, đối tác lớn, mang lại doanh số ấn tượng & không ngừng mở rộng về cả quy mô lẫn chất lượng & là nơi thu hút nhân tài hội tụ. Hiện West Star Land đã có….chi nhánh, ….nhân sự & doanh số 6 tháng đầu năm 2022 ước đạt…..
Vào tháng 4 vừa rồi, WestStarLand chính thức khai trương một văn phòng tại Sao Biển SB11-SP-57 Vinhomes Ocean Park, với quy mô đón tiếp hàng trăm khách hàng, thế nhưng đến nay, chừng đó là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường & sự kiện hôm nay chính là một minh chứng rõ ràng cho việc vươn mình ngày càng lớn mạnh của West Star Land – Chính thức khai trương Trụ Sở Chính tại…….
đánh dấu cột mốc mới của WEST STAR LAND trên thị trường BĐS. 
(Giới thiệu Đại biểu nếu có) Và tới tham dự sự kiện đặc biệt & đầy ý nghĩa này. Xin được trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các quý vị khách quý, cùng dàn BLĐ hùng hậu của WEST STAR LAND :


Trong bầu không khi hân hoan, tưng bừng này, xin cho phép VA trân trọng kính mời: Vị thuyền trường đầy bản lĩnh, nhiệt huyết & là con người luôn truyền động lực, cảm hứng giúp cho đoàn quân của mình chiến thắng. Chính chị ấy là sợi dây kết nối, là lý do để tất cả chúng ta có mặt ở đây hôm nay, sẽ lên sân khấu để có đôi lời chia sẻ cùng với tất cả chúng ta. Xin mời ……………………………………..

Cảm ơn những chia sẻ đầy ý nghĩa của chị ! 

4. CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG:

Thưa tất cả anh chị - những “hạt nhân” làm nên tên tuổi của WEST STAR LAND đều là những chiến tướng xuất chúng, tài ba trên thị trường BĐS. 6 năm sát cánh đồng hành, chúng ta đã cùng trải qua biết bao thăng trầm, vất vả. Và giờ là lúc tất cả quý vị sẽ cùng chuẩn bị đứng trước 1 bước tiến mới trên hành trình đầy rực rỡ của West Star Land

Và ngay lúc này, sẽ là một nghi thức vô cùng quan trọng. Đây là điểm khởi đầu của con thuyền WEST STAR LAND – Trụ Sở Chính chuẩn bị căng buồm ra khơi ! 
VA xin trân trọng kính mời đại diện BLĐ WEST STAR LAND sẽ lên sân khấu để chuẩn bị thực hiện nghi thức “Cắt băng khai trương”
Xin mời 

Các chiến binh của WEST STAR LAND, các bạn cũng sẽ là một phần không thể thiếu trong nghi thức này. Hãy cùng tôi đếm ngược cho giây phút lịch sự này nhé ! 5, 4, 3, 2, 1 – Xin mời CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG ! 

Xin chúc mừng WEST STAR LAND – Trụ Sở Chính đã chính thức khai trương & ra mắt trên thị trường BĐS. Xin chúc cho doanh nghiệp của chúng ta gặt hái được thật nhiều thành công, đạt được mọi mục tiêu đề ra & sẽ nhanh chóng trở thành đơn vị phân phối BĐS thuộc Top đầu tại Việt Nam !

Với ý nghĩa mang tới nhiều Tài Lộc – May Mắn – Thịnh Vượng, sau đây sẽ là phần trình diễn Lân Sư – Chúc mừng khai trương Hồng phát tới West Star Land ! 

Và đoàn Lân sư cũng sẽ dẫn lối Thịnh Vượng – khai mở Lộc Tài, đưa các quý vị đại biểu cùng mở cửa VPBH Trụ sở chính của West Star Land & đi tham quan trải nghiệm ! 

5. NÂNG LY CHÚC MỪNG

VA muốn mời quay trở lại sân khấu các quý vị đại biểu, khách quý chúng ta sẽ cùng khui sâm panh & nâng ly chúc mừng cho lễ khai trương – Trụ sở chính của West Star Land ngày hôm nay ! 
Xin mời:

6. DÙNG TIỆC NGỌT:

VA xin đại diện BLĐ WEST STAR LAND xin mời tất cả các quý vị khách quý cùng toàn thể anh chị em dùng tiệc ngọt nhân ngày khai trương công ty. 
Và sau đó chúng ta cùng đi tham quan, trải nghiệm không gian bên trong của VP Trụ Sở Chính của West Star Land !

7. VĂN NGHỆ:

Để chúc mừng cho sự kiện khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây xin mời quý vị cùng đến với phần trình diễn…..

8. KẾT:

Chương trình Lễ khai trương Văn phòng WEST STAR LAND - Trụ sở chính xin được khép lại tại đây. Xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các vị khách mời, BLĐ và đặc biệt là tất cả chiến binh xuất chúng của WEST STAR LAND hôm nay. 
Xin chúc tất cả anh chị em luôn dồi dào sức khỏe, sức trẻ & năng lượng để cùng WEST STAR LAND chinh phục những THÀNH CÔNG mới trong tương lai ! Xin chào và Hẹn gặp lại

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755