Kinh nghiệm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới Kiến thức tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu mới là hoạt động cần thiết đầu tiên cho các doanh nghiệp mới hoặc bắt đầu hoạt động kinh doanh tại vùng, quốc gia mới. Đây là một trong những sự kiện quan trọng để công bố thương hiệu, sản phẩm cho giới truyền thông cũng như chứng minh năng lực của doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Đọc thêm

Kế hoạch & ý tưởng tổ chức giáng sinh, noel cho công ty Kiến thức tổ chức sự kiện

Lễ Giáng Sinh hay còn gọi là lễ Noel là một lễ hội được tổ chức hàng năm chủ yếu vào ngày 24 hoặc 25 tháng 12 dành cho những người theo tôn giáo. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, lễ giáng sinh đang dần trở thành buổi lễ kỷ niệm dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là trong các công ty, doanh nghiệp, lễ giáng sinh là dịp để doanh nghiệp tổ chức cho toàn thể nhân viên một bữa tiệc ý nghĩa, ấm cúng.

Đọc thêm

Top những ý tưởng tổ chức Year End Party thú vị hơn cho doanh nghiệp Kiến thức tổ chức sự kiện

Một năm nữa sắp trôi qua, các công ty thường tổ chức Year End Party để tổng kết cho năm cũ. Đây có lẽ là buổi lễ được doanh nghiệp và toàn thể nhân viên chờ đón nhất. Vì vậy, doanh nghiệp cần có những ý tưởng tổ chức Year End Party thú vị, tạo ra những cột mốc đáng nhớ cho công ty và toàn thể nhân viên. 

Đọc thêm

Tổ chức lễ khai trương văn phòng cần phải làm những gì Kiến thức tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ khai trương văn phòng mới là một trong những sự kiện lớn của một đơn vị nào đó. Do đó cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các yếu tố khác nhau nhằm đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương uy tín, chuyên nghiệp. 

Đọc thêm

Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa Covid-19 Kiến thức tổ chức sự kiện

Thế giới càng hiện đại, con người càng sáng tạo hơn trong cách thức làm việc để có thể đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc. Với ngành tổ chức sự kiện, việc áp dụng sự kiện trực tuyến, livestream…để mở rộng phạm vi và tìm kiếm phân khúc khách hàng mới với chi phí tiết kiệm đang là xu hướng mới và trong thời điểm dịch Covid-19 xu hướng này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đang phát huy được hiệu quả.

Đọc thêm

Các kỹ năng cần có của người tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là ngành nghề mà nhiều người cho rằng ý tưởng là yếu tố quan trọng nhất trong tổ chức sự kiện, nhưng thực chất, sau khi trải qua một khoảng thời gian được cọ xát với nghề tổ chức sự kiện, hầu hết các  nhà tổ chức sự kiện đều nhận thấy rằng: Một người giỏi về tổ chức sự kiện trước tiên phải là người tỉ mỉ, cầu toàn chu đáo, biết chăm chút tới từng tiểu tiết

Đọc thêm

Quy trình chung của lập kế hoạch và xây dựng chương trình cho sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Việc lâp kế hoạch là việc tất yếu cho sự thành công của sự kiện. Một bản kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn chạy chương trình thuận lợi, quản lý và phòng ngừa rủi ro tốt nhất.
Một sự kiện thành công dựa vào nhiều yếu tố như nhân sự, các hạng mục cần thiết, chi phí .. và sự tổ chức chuyên nghiệp, linh hoạt, xử lý tình huống tốt của người tổ chức.

Đọc thêm

Vai trò của việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Để sắp xếp một cách hiệu quả các công việc trong quá trình lập kế hoạch, nhà quản trị sự kiện cần nắm chắc những yếu tố, mà trọng tâm là điều khiển và đánh giá quy trình, phối hợp những quyết định trong tất cả mọi lĩnh vực để phát triển và truyền đạt mục tiêu các sự kiện, thôi thúc và khuyến khích những người có trách nhiệm đối với việc thực hiện những thành phần khác nhau của kế hoạch.

Đọc thêm

Quản lý nguồn nhân lực trong tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Nhân sự là điều rất quan trọng đối với việc tổ chức event, bởi con người là tiền đề cho mọi hoạt động diễn ra trong sự kiện, là nơi bắt nguồn các ý tưởng sáng tạo và cụ thể kế hoạch trên giấy ra thực tế. Bởi vậy, có thể nói nhân sự là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của event

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755