Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa Covid-19 Kiến thức tổ chức sự kiện

Thế giới càng hiện đại, con người càng sáng tạo hơn trong cách thức làm việc để có thể đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc. Với ngành tổ chức sự kiện, việc áp dụng sự kiện trực tuyến, livestream…để mở rộng phạm vi và tìm kiếm phân khúc khách hàng mới với chi phí tiết kiệm đang là xu hướng mới và trong thời điểm dịch Covid-19 xu hướng này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đang phát huy được hiệu quả.

Đọc thêm

Các kỹ năng cần có của người tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là ngành nghề mà nhiều người cho rằng ý tưởng là yếu tố quan trọng nhất trong tổ chức sự kiện, nhưng thực chất, sau khi trải qua một khoảng thời gian được cọ xát với nghề tổ chức sự kiện, hầu hết các  nhà tổ chức sự kiện đều nhận thấy rằng: Một người giỏi về tổ chức sự kiện trước tiên phải là người tỉ mỉ, cầu toàn chu đáo, biết chăm chút tới từng tiểu tiết

Đọc thêm

Quy trình chung của lập kế hoạch và xây dựng chương trình cho sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Việc lâp kế hoạch là việc tất yếu cho sự thành công của sự kiện. Một bản kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn chạy chương trình thuận lợi, quản lý và phòng ngừa rủi ro tốt nhất.
Một sự kiện thành công dựa vào nhiều yếu tố như nhân sự, các hạng mục cần thiết, chi phí .. và sự tổ chức chuyên nghiệp, linh hoạt, xử lý tình huống tốt của người tổ chức.

Đọc thêm

Vai trò của việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Để sắp xếp một cách hiệu quả các công việc trong quá trình lập kế hoạch, nhà quản trị sự kiện cần nắm chắc những yếu tố, mà trọng tâm là điều khiển và đánh giá quy trình, phối hợp những quyết định trong tất cả mọi lĩnh vực để phát triển và truyền đạt mục tiêu các sự kiện, thôi thúc và khuyến khích những người có trách nhiệm đối với việc thực hiện những thành phần khác nhau của kế hoạch.

Đọc thêm

Quản lý nguồn nhân lực trong tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Nhân sự là điều rất quan trọng đối với việc tổ chức event, bởi con người là tiền đề cho mọi hoạt động diễn ra trong sự kiện, là nơi bắt nguồn các ý tưởng sáng tạo và cụ thể kế hoạch trên giấy ra thực tế. Bởi vậy, có thể nói nhân sự là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của event

Đọc thêm

Những vấn đề cần chú trọng khi lựa chọn địa điểm cho sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện ở khách sạn sẽ rất thuận tiện cho khách tham dự, thể hiện được tính chất của sự kiện, tiết giảm được một số chi phí và thời gian đi lại bởi các khách sạn thường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, đồng thời trong các khách sạn thường có những dịch vụ đi kèm miễn phí.

Đọc thêm

Những sự cố thường gặp và cách giải quyết khi tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Khi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, rủi ro không “chừa” bất kì thời điểm nào mà có thể xuất hiện một cách bất ngờ. Các trục trặc có thể xảy ra từ khi khai màn đến khi kết thúc chương trình. Nếu như trước đó bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng về dàn dựng các thiết bị thì có thể rủi ro lại xảy ra bởi các yếu tố khách quan như thời tiết, khách mời đến trễ,…

Đọc thêm

Các công việc cần chuẩn bị trong tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Các sự kiện được tổ chức đều nhằm một mục đích nhất định, có thể là để PR sản phẩm, PR thương hiệu, có thể là khai trương, động thổ, hay chỉ đơn giản là một bữa tiệc để kỉ niệm một ngày đáng nhớ. Nhưng dù quy mô của sự kiện đó như thế nào, lớn hay nhỏ, hình thức như thế nào, tổ chức trong nhà hay ngoài trời, thì chương trình nào cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị sau đây. 

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755