Đồ ăn Kiến thức tổ chức sự kiện

Ăn uống ngày nay trong chương trình hoạt động sự kiện, đó là các buổi liên hoan, tiệc chiêu đãi của chủ sở hữu sự kiện và bữa ăn hàng ngày của khách tham dự. Nhà tổ chức cần phân biệt, tránh nhầm lẫn với ăn uống của khách tại khách sạn hoặc nhà hàng.

Đọc thêm

10 nguyên lý quan trọng cho tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Cứ hàng năm, các chuyên gia tổ chức sự kiện tiêu tốn hơn 20 tỷ USD cho các hoạt động sự kiện (tradeshows - events) và 25 tỷ USD nữa cho các sự kiện tập đoàn (corporate events - tổ chức sự kiện), như hội nghị khách hàng, biểu diễn lưu động. Nhưng hầu hết những chuyên gia này không đánh giá hết được hiệu quả do những hoạt động này mang lại.

Đọc thêm

Hiểu đúng về tổ chức sự kiện Kiến thức tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện không còn là một ngành nghề mới mẻ nhưng hiện nay nó đang dần trở nên hấp dẫn và đạt được những hiệu quả rất tốt. Những người làm về tổ chức sự kiện đặc biệt cũng phải là những người có óc sáng tạo, đam mê, năng động... Một công việc đòi hỏi người làm cần phải có những tố chất rất đặc biệt. Nó không hề dễ dàng mà là cả một thách thức, mạo hiểm lớn. Để đạt được thành công là cả một quá trình dài đối với việc trau dồi kiến thức và biến hóa đa dạng về màu sắc.

Đọc thêm

Đồ uống Kiến thức tổ chức sự kiện

Những loại rượu này rất đắt tiền, ảnh hướng lớn tới ngân sách, để giải quyết vấn đề này, có thể giới hạn một số đồ uống mà sự kiện cung cấp. Ngoài ra, cá nhân nào muốn dùng sẽ làm việc với khách sạn để dùng rượu quý và phải trả chi phí. Cần làm việc về giá cả các loại đồ uống trước, một giá thống nhất của khách sạn trước đó hay theo mức giá ưu tiên nào đó cho sự kiện.

Đọc thêm