Phòng học thực hành quay phim chụp ảnh tại Youcannow

+ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ - NHIỀU PHÒNG HỌC LÝ THUYẾT  - PHÒNG THỰC HÀNH QUAY CHỤP 
+
PHÒNG HỌC THỰC HÀNH KỸ XẢO ÂM THANH + PHÒNG THỰC HÀNH IN ẤN HÌNH ẢNH

Các bạn đang xem một số hình ảnh về phòng thực hành chụp ảnh quay phim của Youcannow.  Ở đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị quay phim chụp hình, âm thanh ánh sáng hiện đại nhất phục vụ cho giảng dậy và thực hành. Các bạn biết rất rõ nhiếp ảnh, quay phim phải thực hành thực tế và các thiết bị hiện đại là chìa khóa để các bạn vươn lên đẳng cấp mới, các bạn cần được học để sử dụng những thiết bị chuẩn quốc tế, các thiết bị mà các công ty lớn dùng, các công cụ để cùng với kỹ năng của bạn tạo ra những tác phẩm đẳng cấp. 

Giảng viên của chúng tôi là những người hàng đầu trong ngành, kinh nghiệm thực tế lớn lao. Mời được họ tham gia giảng dạy là cực kỳ khó, những bí quyết và kinh nghiệm đỉnh cao sẽ được truyền đạt cho bạn. Lẽ tất nhiên là trong môi trường cạnh tranh hiện nay nếu bạn không có những kỹ năng, những phong cách hay tuyệt chiêu đẳng cấp đặc biệt thì chẳng thể cạnh tranh được ai chứ đừng nói làm nghề và trở thành chuyên gia có thương hiệu và kiếm được nhiều tiền.

Nằm ngay ở khu trung tâm đối diện cầu vượt Ngã Tư Sở và Royal City. Ngay mặt đường Trường Chinh (Địa chỉ 389 - 391) Trung tâm Youcanow thuận tiện đi lại, có chỗ để xe có bảo vệ trông để được cả ô tô và xe máy , Phòng học sang trọng tùy theo từng chủ đề các bạn sẽ được bố trí các phòng học phù hợp. Phòng học được cách âm yên tĩnh, trang bị wifi tốc độ cao, máy lạnh, máy chiếu, thiết bị dạy học tiêu chuẩn quốc tế. Có khu nghỉ giữa giờ, khu đọc sách, phục vụ nước uống và ăn nhẹ mỗi buổi học. 


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:  19001860 (máy lẻ 4)