Phòng học thực hành quay phim chụp ảnh tại Youcannow

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO YOU CAN NOW

STUDIO THỰC HÀNH QUAY PHIM - PHÒNG HỌC THỰC HÀNH CAO CẤP

Các bạn đang xem một số hình ảnh về phòng thực hành chụp ảnh quay phim của You Can Now. Ở đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị quay phim chụp hình, âm thanh ánh sáng hiện đại nhất phục vụ cho giảng dậy và thực hành. Các bạn biết rất rõ nhiếp ảnh, quay phim phải thực hành thực tế và các thiết bị hiện đại là chìa khóa để các bạn vươn lên đẳng cấp mới, các bạn cần được học để sử dụng những thiết bị chuẩn quốc tế, các thiết bị mà các công ty lớn dùng, các công cụ để cùng với kỹ năng của bạn tạo ra những tác phẩm đẳng cấp. 

Giảng viên của You Can Now là những nhân sự hàng đầu trong ngành, kinh nghiệm thực tế lớn lao cùng với sự tâm huyết, tận tâm với nghề. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn biến giấc mơ trở thành hiện thực.

Nằm ngay ở khu trung tâm đối diện cầu vượt Ngã Tư Sở và Royal City. Ngay mặt đường Trường Chinh (Địa chỉ 389 - 391) Trung tâm Youcanow thuận tiện đi lại, có chỗ để xe có bảo vệ trông để được cả ô tô và xe máy , Phòng học sang trọng tùy theo từng chủ đề các bạn sẽ được bố trí các phòng học phù hợp. Phòng học được cách âm yên tĩnh, trang bị wifi tốc độ cao, máy lạnh, máy chiếu, thiết bị dạy học tiêu chuẩn quốc tế. Có khu nghỉ giữa giờ, khu đọc sách, phục vụ nước uống và ăn nhẹ mỗi buổi học. 


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 19001860 (máy lẻ 4) - 098.534.9755

 
 
 
 
 
zalo
Gọi ngay 0985349755