Mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty Kiên thức MC - dẫn chương trình

18h00 – 19h00: CHECK IN – CHỤP ẢNH TẬP THẾ CBNV

(MC đọc voice-off) 

Chào mừng toàn thể Quý vị đã đến tham dự gala dinner “Dấu ấn một chặng đường– Khát khao và tỏa sáng” chào mừng kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Kland”. 

Trước khi chính thức bắt đầu Gala Dinner “Dấu ấn một chặng đường– Khát khao và tỏa sáng” chào mừng kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Kland”., các Cán bộ nhân viên, có thể luân phiên chụp hình cùng backdrop của chương trình đã chuẩn bị sẵn. Với chủ đề “Dấu ấn một chặng đường– Khát khao và tỏa sáng, backdrop của chương trình cũng được lấy cảm hứng từ những khát khao của tuổi trẻ, mong muốn cống hiến và tỏa sáng trong tương lại. Hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đêm nay. Nhiếp ảnh gia của BTC cũng luôn sẵn sàng phục vụ mọi người có những bức ảnh đẹp nhất. 

BTC cũng xin lưu ý là thời lượng tối nay có hạn, và chúng ta còn rất nhiều chương trình đặc sắc phía sau đây, nên mong tất cả các CBNV, nhanh chóng set up đội hình, chụp ảnh thật đẹp và nhường vị trí cho những người tiếp theo.

Chỉ còn ít phút nữa thôi, chương trình gala dinner “Dấu ấn một chặng đường– Khát khao và tỏa sáng” sẽ chính thức được bắt đầu, Xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị khách quý và CBNV di chuyển vào hội trường, ổn định chỗ ngồi theo đúng sự sắp xếp của BTC để chương trình có thể được bắt đầu ngay sau đây. Xin trân trọng cảm ơn! 

19H00– 19H10:– TIẾT MỤC MỞ ĐẦU “Phút giao thừa lặng lẽ”

(MC đọc voice-off)

Kính thưa Quý vị, Chương trình gala dinner “Dấu ấn một chặng đường– Khát khao và tỏa sáng”  nhân ngày kỷ niệm sinh nhật Công Ty CPĐT KLAND  xin phép được bắt đầu với màn biểu diễn đặc sắc ngay sau đây. 

Bài Hát 1:
-    Phút giao thừa lặng lẽ - Hoàng Khánh Linh thể hiện
Bài Hát 2:
-    Khúc giao mùa – Hoàng Khánh Linh – Ngô Anh Hiếu thể hiện.

19h10 – 19H15: KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Xin cảm ơn các bạn với tiết mục mở màn vô cùng đặc sắc!
Kính thưa Quý vị, Ngày hôm nay, toàn thể CBNV CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Kland – những con người Kland một lần nữa được tề tựu đông đủ trong sự kiện vô cùng trọng đại, Lễ kỷ niệm sinh nhật công ty. Xin được trân trọng chào đón toàn thể BLĐ, Qúy đối tác và hơn 70 CBNV CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Kland trong Gala dinner “Dấu ấn một chặng đường– Khát khao và tỏa sáng” hôm nay.
Ngay sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của những người luôn ở “đầu sóng ngọn gió” để dẫn dắt cho đội ngũ Kland vững bước về phía trước. Xin trân trọng giới thiệu Ban lãnh đạo Công ty gồm:

1.    Ông Phạm Anh Long – Tổng Giám Đốc
2.    Ông Joseph J Lee – Đại diện văn phòng Kland Hàn Quốc
3.    Ông Lê Văn Hồng – TP Kinh Doanh
4.    Ông Nguyễn Thanh Tuấn – TPKD
5.    Ông Bùi Hoàng Hải – TP KĐ
6.    Ông Ngô Quang Hiếu – TPKD
7.    Ông Nguyễn Đức Thuận - TPKD
8.    Ông Vũ Văn Thanh – TP Hành chính
 Về phía đối tác, quý khách mời chúng tôi xin trân trọng giới thiệu có sự hiện diện của  các vị khách quý:
1.    Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Đại diện Công ty CP BĐS Thế Kỷ ( Cenland)
2.    Ông Phạm Anh Phụng – Đại diện Công ty CP Đầu tư Kplus.
3.    Ông Kim jun Suk – Đại diện Thương hiệu Mira Heal 
4.    Bà: Nguyễn Thu Phương -  Đại diên Chủ đầu tư Dự án The Golden Palm - HDIS
5.    Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Đại diện Midland
6.    Ông: Nguyễn Văn Đạo – Đại diện An Phát
7.    Ông: Nguyễn Văn Toàn – Đại diện Megaland.
8.    Ông: Đào Xuân Tùng- Đại diện CĐT Hapulico
9.    Ông: Phạm Ngọc Tùng – Đại diện We Land.
10.    Ông: Nguyễn Văn Nam – Đại diện Koji Travel
Và đặc biệt, xin trân trọng chào mừng sự hiện diện của gần 70 CBNV của Kland đã tề tựu đông đủ trong buổi tối ngày hôm nay! 

19H15 – 19H25: CHIẾU PHIM KLAND “Dấu ấn một chặng đường – Khát khao và tỏa sáng”

Kính thưa Quý vị, 

Công ty Cổ phần Đầu tư Kland được ghi dấu thành lập ngày 16/07/2017 Sau gần 05 tháng chuẩn bị đi vào hoạt động kể từ ngày 01/01/2018, Kland chính thức ghi tên mình vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ môi giới BĐS. Đi lên từ 01 Công ty với 5 thành viên, cũng như 5 người bạn thân gắn kết với nhau, cùng nhau trèo lái vượt qua giai đoạn khởi đầu thực sự khó khăn, 5 người bạn thân vẫn luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng 1 tập thể vững mạnh. Hôm nay có mặt ở đây, gần 70 CBNV , toàn là những gương mặt rạng rỡ, trẻ trung, năng động, những gương mặt tràn đầy sự nhiệt huyết, với khao khát, hoài bão to lớn được vươn  mình tỏa sáng.
Và sau 01 năm vừa qua, Tập thể CBNV Kland đã làm nên những dấu ấn gì? Một Tập thể đã cùng nhau trải qua những cung bậc như thế nào? Sau đây, xin mời toàn thể quý vị cùng hướng lên màn hình để theo dõi một đoạn video sau đây.

Chiếu video…………………………………………………

19H25 – 19h35: PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Kính thưa Quý vị,

Như đoạn phim mà chúng ta vừa theo dõi, 1 năm là chặng đường không dài nhưng thực sự đó là một bước bản lề cho những chặng đường tiếp theo, chặng đường của năm năm, mười năm, hai mươi năm nữa….Có được những điều đó chính là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của gần 70 CBNV Công ty, sự đoàn kết đồng lòng ấy đã mang đến những thành quả ngọt ngào để ngày hôm nay chúng ta tề tựu tại đây trong không khí vô cùng ấm cúng và rộn ràng trong thời khắc quan trọng này.

Ngay sau đây, xin kính mời Ông Phạm Anh Long sẽ lên phát biểu khai mạc chương trình gala dinner “Dấu ấn một chặng đường– Khát khao và tỏa sáng”
Xin trân trọng kính mời ông! 

(TGĐ – Phạm Anh Long Phát Biểu)

Kính Thưa Qúy Vị
          Là một Công Ty mới thành lập và còn đầy non trẻ, tuy nhiên Kland luôn có những định hướng phát triển rõ ràng, trong đó đặc biệt phải kể đến việc Kland đã nhanh chóng đón đầu nguồn sóng đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam bằng việc xúc tiến thành lập văn phòng đại diện Kland tại Hàn Quốc, để trực tiếp đón nguồn sóng đầu tư và hỗ trợ các khách hàng là người nước ngoài được tiếp cận với thị trường bds ở Việt Nam tại chính văn phòng Kland tại Hàn Quốc ngay sau đây tôi xin chân trọng kính mời Ông Joseph J Lee – Đại diện văn phòng Kland Hàn Quốc lên phát biểu, chia sẻ về định hướng phát triển của Kland nói chung và Kland Tại Hàn Quốc nói riêng..

Trân Trọng Kính mời ông.

19H35 – 19H55: TRAO GIẢI VINH DANH CÁC CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ

Kính thưa Quý vị,
Xác định kinh doanh luôn là mũi nhọn trong định hướng phát triển dài hạn của Công Ty, chính vì vậy, những hoạt động thúc đẩy dành cho hoạt động kinh doanh luôn được chú trọng tại Kland. 
Hôm nay, trong Gala dinner ấm cúng và sự có mặt của gần 70 CBNV, chúng ta sẽ cùng vinh danh và trao giải thưởng những giải thưởng giá trị nhất cho sự công hiến nổi bật của các tập thể, cá nhân các chiến binh Kland đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.
Và hạng mục giải thưởng đầu tiên là 3 giải thưởng dành cho 3 NVKD có doanh số cao nhất.
Với các hạng mục:
-    Nhân viên kinh doanh suất sắc hạng Diamonds
Giảu thưởng là 01 laptop – Trị giá 13.390.000 VNĐ
-    Nhân viên kinh doanh suất sắc hạng Gold
Giải thưởng là 01 Ipad 2018 – Trị giá 10,850,000 VNĐ

-    Nhân viên kinh doanh xuất sắc hạng Silver
Giải thưởng là 01 Ipad 2018 – Trị giá 8.150.000 VNĐ
Xin được chúc mừng và mời lên sân khấu các chiến binh có tên sau đây để nhận phần thưởng là :

+ Ngô Anh Hiếu  – Team Hồng LV - hạng Silver
+ Lưu Thị Lượt  – Team Tuấn NT - hạng Gold
+ Bùi Hoàng Huy – Team Hồng LV - hạng Diamonds

Xin trân trọng kính mời Ông Phạm Anh Long TGĐ lên trao giải thưởng cho các chiến binh Xuất sắc của chúng ta! Mời các bạn nhanh chóng bước lên sân khấu để chúng tôi được ngắm nhìn các gương mặt vô cùng xuất sắc của các bạn! 

(TGĐ Long trao giải)

MC Phỏng vấn .. nêu cảm nghĩ của sale khi nhận đc giải thưởng.

Xin được chúc mừng các chiến binh! 

Kính thưa Quý vị, hạng mục vinh danh tiếp theo là 5 giải thưởng dành cho tập thể các Phòng KD,trong đó 1 giải dành cho các phòng kinh doanh có doanh số cao nhất, 3 giải dành cho phòng kinh doanh triển vọng và 1 giải dành cho PKĐ có tập thể đoàn kết nhất. Với sự đồng lòng và đoàn kết của tất cả các nhân viên, các phòng KD được lên sân khấu vinh danh sau đây đã đạt được những thành tích đáng tự hào. 
(Trao theo thứ tự)
1.    Phòng Kinh Doanh Có doanh số xuất sắc nhất.
Phòng Kinh Doanh – Lê Văn Hồng
2.    3 Phòng Kinh Doanh Triển Vọng
Phòng Kinh Doanh – Ngô Quang Hiếu
Phòng Kinh Doanh  -Nguyễn Thanh Tuấn
Phòng Kinh Doanh  - Bùi Hoàng Hải

3.    Phòng Kinh Doanh Đoàn Kết Nhất
Phòng Kinh Doanh – Nguyễn Đức Thuận

Người trao: (Joseph J Lee Đại diện Văn phòng Kland Tại Hàn Quốc )
(MC - Phỏng vấn Lê Văn Hồng)

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các phòng KD đã được vinh danh vừa rồi! Đừng ngủ quên trên chiến thắng, các chiến trường của chúng ta đều đang rất sôi động mong rằng sang năm tới Các Phòng KD tiếp tục mang về những con số doanh thu ấn tượng hơn nữa.

Kính thưa Quý vị, 
Hạng mục giải thưởng tiếp theo, Giải thưởng Trưởng phòng xuất sắc, dành cho những trưởng phòng có thành tích xuất sắc trong công việc; không chỉ được thể hiện trên con số doanh thu ấn tượng, mà họ còn là những gương mặt trẻ , đầy hăng say, nhiệt huyết trong công việc thể hiện lên ở thái độ, tinh thần, không ngừng phấn đấu, cố gắng và tìm ra những hướng đi mới và hiệu quả hơn trong công việc.
Sau đây tôi (mc) xin trân trọng kính mời các cá nhân là các Trưởng phòng xuất sắc có tên sau nhanh chóng di chuyển lên sân khấu để nhận cho mình giải thưởng cao quý.
-    Lê Văn Hồng – Trưởng phòng kinh doanh
-    Nguyễn Đức Thuận – Trưởng phòng kinh doanh
-    Ngô Quang Hiếu – Trưởng phòng kinh doanh
-    Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh
-    Bùi Hoàng Hải – Trưởng phòng kinh doanh
Một lần nữa xin trân trọng kính mời..
Sau đây tôi xin trân trọng kính mời Ông Phạm Anh Long TGĐ lên sân khấu trao giải cho các trưởng phòng Xuất sắc

(MC Phỏng vấn, anh Ngô Quang Hiếu, nêu cảm nghĩ của mình trong lúc này.)


Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các Trưởng phòng KD đã được vinh danh vừa rồi!  Mong rằng thời gian tiếp theo đây các bạn luôn luôn vững vàng, chắc tay chèo lái để đưa tập thể của mình chiến thắng, trên các chiến trường kinh doanh đang rất sôi động.

Kính thưa quý vị,

Thời gian luôn không chờ đợi một ai, mà cái chúng ta có thể làm, chính là luôn cố gắng, làm sao để thời gian không trôi qua một cách vô ích, làm sao, để trong thời gian đó, chúng ta có thể làm được nhiều nhất, và cống hiến nhiều nhất có thể. Mới hôm nào, là sự hội ngộ của 5 thành viên ban lãnh đạo để bắt đầu cho sự hình thành và phát triển của công ty. Vậy mà đến hôm nay, chỉ như một cái chớp mắt, đã gần 70 CBNV chúng ta cùng nhau tụ họp ở đây, trong đêm Gala lễ kỷ niệm 1 năm thành lập và để vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những thành tích ấn tượng, những sự đóng góp không mệt mỏi cho sự phát triển của Công ty trong xuốt thời gian vừa qua.

Thưa Quý vị!

Trong mỗi giai đoạn của sự phát triển, luôn luôn ghi dấu những sự đóng góp, cống hiến của các cá nhân và tập thể, Ngay giây phút này đây tôi muốn nhắc đến và vinh danh nhưng sự đóng góp thầm lặng đó. Họ là những người thuộc bộ phận Backoffice, luôn âm thầm cống hiến, hỗ trợ cho các chiến trường; họ cũng là những nhân viên,trưởng phòng luôn tiên phong trên khắp các mặt trận, tạo nên những thành tích và doanh thu ấn tượng trong năm khởi đầu của công ty.
Ngay sau đây, chúng ta sẽ đến với hạng mục giải thưởng Giải Cống hiến

Hạng mục giải thưởng Giải Cống hiến, dành cho CBNV xuất sắc nhất của bộ phận Back Office – những người luôn thầm lặng cống hiến vào những con số doanh thu hàng tháng, những con người luôn lặng lẽ giúp đỡ và làm hết sức để hỗ trợ đội ngũ NVKD. 
Sau đây tôi (mc) xin trân trọng kính mời các cá nhân có tên sau nhanh chóng di chuyển lên sân khấu để nhận cho mình giải thưởng cao quý.

-    Vũ Văn Thanh – Trưởng phòng HC-NS
-    Nguyễn Thị Hà Duyên – Nhân viên bộ phận back office.
Một lần nữa xin trân trọng kính mời..
Sau đây tôi xin trân trọng kính mời Ông Phạm Anh Long TGĐ lên sân khấu trao giải cho các cá nhân có sự Cống Hiến xuất sắc.
(trao giải)
Đây là sự ghi nhận của Công Ty dành cho những đóng góp và nỗ lực suốt thời gian vừa qua của các bạn. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó, vì sự phát triển chung của cả Công ty.

19H55 – 20H10: CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả  cá nhân, tập thể đã được vinh danh và nhận thưởng vừa qua! Tất cả các bạn là những gương mặt ưu tú, là những “Tinh hoa Của Kland” mà tất cả chúng ta đều vô cùng tự hào.Chúng tôi cũng kì vọng rằng, sẽ còn có nhiều những cái tên nữa, những gương mặt mới nữa sẽ được vinh danh vào các chương trình vinh danh tiếp theo của công ty.

Và sau đây, xin mời quý vị cùng theo dõi màn biểu diễn vô cùng đặc sắc với bản nhạc : Sống như những đóa hoa – Lê Văn Hồng thể hiện.
Kính thưa quý vị.! 
Và ngay sau đây là giây phút đầy ý nghĩa trong buổi tối ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng chào đón khoảnh khắc chúc mừng sinh nhật 1 tuổi Công Ty Cổ phần Đầu tư Kland

Xin trân trọng kính mời lên sân khấu:

1, Ông Phạm Anh Long – Tổng giám đốc
2, Ông Lee Joseph J – Đại diện văn phòng Kland phía Hàn quốc
3, Ông Lê Văn Hồng, Nguyễn Thanh Tuấn, Bùi Hoàng Hải, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Đức Thuận, Ngô Quang Hiếu.
Cùng lên sân khấu để thổi nến, và nâng những ly saampand chúc mừng Sinh nhât Công ty..

(MC cho thổi nến,rót Champagne, hô chúc mừng sinh nhật và khai tiệc)

20H10 – 20H50: DÙNG TIỆC

Xin trân trọng kính mời toàn thể BLĐ và Tập thể CBNV cùng nâng ly chúc mừng, và cùng thưởng thức tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty CPĐT Kland ngày hôm nay.

Phía sau còn rất nhiều chương trình đặc sắc, và chúng tôi sẽ quay trở lại sau ít phút nữa. 

(nhạc không lời)

20H50– 21H15: BỐC THĂM MAY MẮN

Kính thưa quý vị,

Bây giờ, chúng ta cùng đến với phần bốc thăm may mắn với 3 giải thưởng may mắn mỗi giải trị giá 1.000.000 VND. 
MC – điều hành chọn ngẫu nhiên người 1 may mắn, và 1 người trong hội trường bốc thăm trong hộp thăm. Đọc danh sách người may mắn:
…………………………………
…………………………………
…………………………………
(Trao giải)
Trao giải: TGĐ Phạm Anh Long.


21H30: KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa Quý vị,

Vậy là đêm Gala dinner Kỉ niệm sinh nhật Công ty và Vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong năm 2018 tối nay đã chính thức khép lại.

Một lần nữa, xin được chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể đã được vinh danh trong đêm nay! 
Một lần nữa, Chúc mừng Sinh nhật Công Ty CPĐT Kland Chúc mừng tất cả các bạn! Hẹn gặp lại trong các trương trình tiếp theo trong năm tới.
Xin trân trọng cảm ơn! 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755