Khóa học Giao tiếp ứng xử K104: Buổi bế giảng với câu chuyện cảm động Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp ứng xử thu hút K104 đã kết thúc sau 6 buổi học với những câu chuyện, những kiến thức thú vị và bổ ích. Tại đây các học viên đã cùng nhau quyết tâm vượt qua rào cản mang tên "sợ giao tiếp với người lạ" dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Hữu Nam.

Đọc thêm

Khóa học Giao tiếp ứng xử thu hút K103: Những câu chuyện truyền cảm hứng Góc đào tạo - Góc học viên

Khai giảng và bế giảng thành công thêm một lớp kỹ năng dành cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm. Lớp Giao tiếp ứng xử K103 - Môi trường rèn luyện sự tự tin nói trước đám đông, giúp bạn cải thiện những yếu điểm đang gặp phải về giao tiếp như là: rụt rè, nói nhỏ khi gặp người lạ hay là chưa biết tiếp nối câu chuyện, chưa biết dẫn dắt người nghe,...

Đọc thêm

Khóa học MC nhí K24: Không khí buổi lễ tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là đã kết thúc khóa học hè - khóa MC nhí K24, khóa học như là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhi được sự đầu tư hoàn thiện bởi You Can Now. Lớp học MC nhí là bước đầu đề giúp các bé trở nên tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trên sân khấu. 

Đọc thêm

Khóa học MC K55: Tự tin, tỏa sáng, làm chủ sân khấu Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp MC cơ bản K55 đa phần là các bạn học sinh cấp 3, dù khá nhỏ tuổi đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng các em đã mạnh dạn, luôn chịu khó học hỏi những kiến thức mới và trung tâm tin rằng những kỹ năng, kiến thức thú vị của khóa học sẽ giúp cho các bạn học viên tự tin dẫn chương trình tại trường, xa hơn nữa các em sẽ thể áp dụng dẫn cho nội bộ công ty,...

Đọc thêm

Khóa học MC cơ bản K54: Những cặp đôi dẫn xuất sắc ấn tượng Góc đào tạo - Góc học viên

Khoá MC cơ bản K54 đã kết thúc với của những bài dẫn cặp đôi ăn ý nhất. Khóa học rất đặc biệt ở chỗ toàn là học sinh cấp 3 và sinh viên năm nhất; sự ăn ý này đã hình thành dần dần qua từng buổi học và đến buổi tốt nghiệp đã kết thành trái ngọt - Màn dẫn MC cặp đôi thu hút nhất.

Đọc thêm

Khóa học GIAO TIẾP ỨNG XỬ K102: Học viên tự tin kể câu chuyện, trải nghiệm thú vị Góc đào tạo - Góc học viên

Lễ bế giảng lớp Giao tiếp ứng xử K102 đã kết thúc bằng những câu chuyện hài, những câu chuyện về trải nghiệm đáng nhớ nhất đến từ trai xinh gái đẹp của trung tâm. Các học viên luôn thể hiện sự tự tin, dí dỏm, vượt qua rào cản tâm lý sợ nói chuyện trước đám đông để  kể chuyện cũng như kể lại trải nghiệm đáng nhớ của mình.

Đọc thêm

Khóa học Tôi trưởng thành K40: Những bạn nhỏ tự tin giao tiếp trước đám đông Góc đào tạo - Góc học viên

"TÔI TRƯỞNG THÀNH" - Lớp đầu tiên của kỳ hè đã kết thúc sau 1 tháng rưỡi học tập và rèn luyện; những bạn nhỏ tự tin thuyết trình qua nhiều chủ đề thuyết trình, thật bất ngờ là cả 3 nhóm có số điểm bằng nhau. Đồng thời, những bài thuyết trình về chủ đề đa dạng như là sản phẩm sáng tạo từ cốc giấy, nguyên liệu làm nên đồ uống yêu thích,... cũng báo hiệu các bạn nhỏ đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đọc thêm

Buổi chụp hình profile, YOU CAN NOW tặng học viên khóa MC K54 Góc đào tạo - Góc học viên

Đối với học sinh, ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp giúp tạo điểm nhấn ấn tượng, độc đáo; đồng thời ảnh profile cá nhân được dùng để làm ảnh đại diện cho hồ sơ cá nhân như: Hồ sơ học sinh, rồi sau này có thể làm Hồ sơ xin việc, ảnh đại diện trên các diễn đàn như Linkedin, Facebook, Zalo… giúp ích nâng cao giá trị bản thân trong công việc sau này. 

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755