Khóa Giao tiếp - Thuyết trình K78: Một bất ngờ trong buổi tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Buổi báo cáo tốt nghiệp lớp Giao tiếp - Thuyết trình K78 đã kết thúc với bao tiếng cưới về chủ đề "Chiều cao" của bạn sinh viên đại học (cây hài của lớp). Trung tâm tin rằng, anh chị đi làm cũng đã bất ngờ trước sự tư duy logic và thông điệp bổ ích mà em ấy đã nhắn gửi tới chúng ta.

Đọc thêm

MC Mai Tuấn: Người thầy nhiệt huyết - Truyền cảm - Sáng Tạo Góc đào tạo - Góc học viên

Là cử nhân chuyên ngành Quản lý kinh tế của trường Đại học Kinh tế - Quốc dân nhưng MC Mai Tuấn đã bén duyên với nghề và thực chiến trên rất nhiều sân khấu, Hội nghị với quy mô lớn lên đến 1200 khách hàng; đặc biệt, thái độ của giảng viên đối với công việc luôn tuân thủ ba chữ vàng “ Tốc- Tâm - Tín”.

Đọc thêm

Khoá Giao tiếp - Thuyết trình nâng cao K01: Buổi tốt nghiệp đầy hấp dẫn và thú vị Góc đào tạo - Góc học viên

Xuyên suốt 10 buổi học, học viên đã được trải nghiệm những tình huống thực tế và đi chuyên sâu hơn với nội dung phong phú hơn trong 4 buổi học nâng cao đặc biệt buổi cuối sẽ là phần thi thuyết trình hấp dẫn để giành giải xuất sắc nhất với voucher trị giá 2.000.000 VNĐ khi đăng kí khóa học bất kì tại trung tâm You Can Now.

Đọc thêm

You Can Now dành tặng học viên khóa MC dẫn chương trình K50 buổi chụp ảnh profile chuyên nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Trung tâm You Can Now luôn đặt lợi ích lên hàng đầu, cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên trong giờ học và ngoài giờ học. Để giúp học viên bộc lộ sự cá tính, độc đáo để khách hàng nhìn vào là có ấn tượng ngay nên You Can Now dành tặng học viên khóa MC dẫn chương trình K50 buổi chụp ảnh profile chuyên nghiệp.

Đọc thêm

Giảng viên Hữu Nam: Chân dung người thầy đào tạo chuyên nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Xuất thân từ 1 gia đình không mấy khá giả, kiến thức giảng viên Hữu Nam là do tự học tích lũy 50%, tích lũy 15%trên giảng đường đại học Ngoại Thương; 35% tích lũy còn lại là do học từ người thầy, các cán bộ đào tạo chuyên nghiệp đã dẫn dắt và có được một Hữu Nam - Một chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm cho hàng trăm học viên và hơn 400 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755