Khóa học MC Sự kiện: Những chặng đường đã đi, những kỷ niệm đã lưu giữ Góc đào tạo - Góc học viên

Các học viên và giảng viên MC Việt Anh đã cùng nhau trải qua một hành trình đáng nhớ trong khóa học MC Sự Kiện. Qua những buổi học sôi động và thú vị, các bạn học viên đã không chỉ học được về cách dẫn chương trình sự kiện mà còn phát triển được nhiều kỹ năng quan trọng khác.

Đọc thêm

Khóa Giao tiếp ứng xử thu hút K106: Buổi tốt nghiệp ý nghĩa Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp ứng xử thu hút K106 đã kết thúc sau 6 buổi học với những câu chuyện, những kiến thức thú vị và bổ ích. Qua khóa học này, các học viên đã cùng nhau quyết tâm vượt qua rào cản mang tên " nỗi sợ giao tiếp " dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Hữu Nam và Hữu Lộc.

Đọc thêm

Khóa học Giao tiếp ứng xử K104: Buổi bế giảng với câu chuyện cảm động Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp ứng xử thu hút K104 đã kết thúc sau 6 buổi học với những câu chuyện, những kiến thức thú vị và bổ ích. Tại đây các học viên đã cùng nhau quyết tâm vượt qua rào cản mang tên "sợ giao tiếp với người lạ" dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Hữu Nam.

Đọc thêm

Khóa học Giao tiếp ứng xử thu hút K103: Những câu chuyện truyền cảm hứng Góc đào tạo - Góc học viên

Khai giảng và bế giảng thành công thêm một lớp kỹ năng dành cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm. Lớp Giao tiếp ứng xử K103 - Môi trường rèn luyện sự tự tin nói trước đám đông, giúp bạn cải thiện những yếu điểm đang gặp phải về giao tiếp như là: rụt rè, nói nhỏ khi gặp người lạ hay là chưa biết tiếp nối câu chuyện, chưa biết dẫn dắt người nghe,...

Đọc thêm

Khóa học MC nhí K24: Không khí buổi lễ tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là đã kết thúc khóa học hè - khóa MC nhí K24, khóa học như là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhi được sự đầu tư hoàn thiện bởi You Can Now. Lớp học MC nhí là bước đầu đề giúp các bé trở nên tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trên sân khấu. 

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755