Khóa giao tiếp thuyết trình K69: Một chặng đường nhiều thử thách Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K69 vừa kết thúc sau 2 tuần tập luyện cùng giảng viên Nguyễn Sơn. Tại những khóa học ở You Can Now đều được áp dụng phương pháp học "Coaching in the moment", nghĩa là học viên sẽ được thực hành và được hướng dẫn, sửa chữa ngay trên lớp. Với phương pháp học này, hiệu quả sẽ đạt được là tối đa. 

Đọc thêm

Khóa giao tiếp thuyết trình K67: Những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp - thuyết trình K67 của trung tâm You Can Now đã khép lại với buổi học cuối cùng rất bổ ích và ý nghĩa. Những học viên của khóa học K67 đa phần đều là các bạn trẻ, ở độ tuổi 20 - 30 nhưng đều có một điểm chung là vẫn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp và khi đứng nói trước đám đông. 

Đọc thêm

Khóa giao tiếp thuyết trình K66: Kết thúc một chặng đường Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp - thuyết trình K66 của trung tâm You Can Now đã khép lại với buổi học cuối cùng rất bổ ích và ý nghĩa. Khóa học K66 gồm những học viên với nhiều ngành nghề khác nhau, có bạn là sinh viên Đại học, có bạn là chuyên viên tư vấn bất động sản, cũng có anh chị làm kiến trúc sư, chủ cơ sở spa thẩm mỹ,... nhưng họ đều có một điểm chung là vẫn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp và khi đứng nói thuyết trình trước đám đông

Đọc thêm

Khóa giao tiếp thuyết trình K63: Những gương mặt trẻ đầy đam mê Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp - thuyết trình K63 của trung tâm You Can Now đã khép lại với buổi học cuối cùng rất bổ ích và ý nghĩa. Những học viên của khóa học K63 đều là các bạn trẻ, chỉ ở độ tuổi ngoài 20 nhưng đều có một điểm chung là vẫn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp và khi đứng nói trước đám đông.

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755