Khóa học giao tiếp thuyết trình K45: Sự cố gắng được đền đáp Góc đào tạo - Góc học viên

Giảng viên hướng dẫn của khóa học K45 là thầy Nguyễn Sơn - giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã đào tạo ra hàng trăm hàng nghìn học viên thành công. Dưới sự dìu dắt tận tình của giảng viên Nguyễn Sơn cùng sự cố gắng của mình, các học viên đã có sự thay đổi rõ rệt qua từng buổi học.

Đọc thêm

Chuyên đề "Giao tiếp với người nước ngoài" - Khóa học giao tiếp thuyết trình Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học giao tiếp vừa qua của trung tâm You Can Now có một buổi chuyên đề để cải thiện kĩ năng giao tiếp với người nước ngoài, với khách mời là anh Khalid Sakoum, người đã sinh sống ở Việt Nam hơn một năm và trước đó đã trải nghiệm rất nhiều nên văn hóa trong quá trình du lịch và sinh sống ở nhiều nước khác nhau như Mỹ, Canada, Pháp, Malaysia và Việt Nam.

Đọc thêm

Tổng hợp bài thực hành dẫn của các học viên MC nhí You Can Now Góc đào tạo - Góc học viên

Trong chương trình học MC nhí, có lẽ buổi học được các bé mong đợi nhất chính là buổi thực hành dẫn tại trường quay. Trong buổi học này, các bé sẽ được trải nghiệm việc dẫn chương trình trước máy quay cùng hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, các bé sẽ được hóa thân thành những MC thực thụ như trên truyền hình

Đọc thêm

Buổi thực hành dẫn đầu tiên của các bé lớp MC nhí K16 Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp MC Nhí K16 đã có buổi học thứ 6, một buổi học thực hành với việc dẫn chương trình trong trường quay thực sự. Giảng viên hướng dẫn các bé lần này là MC - BTV Minh Trang. Lần lượt, các bạn được hướng dẫn biên tập nội dung bài dẫn của mình. Sau đó các bạn nhỏ được trải nghiệm việc dẫn chương trình trước máy quay giống các MC trên truyền hình. 

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755