Khóa Giao tiếp - Thuyết trình Nâng Cao K03: Sự gắn kết thầy và trò Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là thêm một khóa Giao tiếp - Thuyết trình nâng cao đã kết thúc. Những cảm xúc ấy, những giá trị từ bài thuyết trình vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng mỗi người. Trung tâm You Can Now xin cảm ơn tất cả các bạn học viên đã dành trọn sự tín nhiệm và tin tưởng tới chúng tôi.

Đọc thêm

Khóa Giao tiếp -Thuyết trình K80: Phá băng, vượt qua nỗi sợ giao tiếp Góc đào tạo - Góc học viên

Cá tháng tư là lời nói dối của ai?... Nhưng đến với lớp Giao tiếp Thuyết trình K80 là những lời nói có giá trị sâu sắc, những cảm xúc thật, không khí vui vẻ về chủ đề như: Quản lý tài chính cá nhân, Hiểu đúng về Bảo hiểm nhân thọ - những điều bạn chưa biết?...Tạm biệt những con ong chăm chỉ của lớp.

 

 

Đọc thêm

Khóa Giao tiếp - Thuyết trình K78: Một bất ngờ trong buổi tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Buổi báo cáo tốt nghiệp lớp Giao tiếp - Thuyết trình K78 đã kết thúc với bao tiếng cưới về chủ đề "Chiều cao" của bạn sinh viên đại học (cây hài của lớp). Trung tâm tin rằng, anh chị đi làm cũng đã bất ngờ trước sự tư duy logic và thông điệp bổ ích mà em ấy đã nhắn gửi tới chúng ta.

Đọc thêm

MC Mai Tuấn: Người thầy nhiệt huyết - Truyền cảm - Sáng Tạo Góc đào tạo - Góc học viên

Là cử nhân chuyên ngành Quản lý kinh tế của trường Đại học Kinh tế - Quốc dân nhưng MC Mai Tuấn đã bén duyên với nghề và thực chiến trên rất nhiều sân khấu, Hội nghị với quy mô lớn lên đến 1200 khách hàng; đặc biệt, thái độ của giảng viên đối với công việc luôn tuân thủ ba chữ vàng “ Tốc- Tâm - Tín”.

Đọc thêm

Khoá Giao tiếp - Thuyết trình nâng cao K01: Buổi tốt nghiệp đầy hấp dẫn và thú vị Góc đào tạo - Góc học viên

Xuyên suốt 10 buổi học, học viên đã được trải nghiệm những tình huống thực tế và đi chuyên sâu hơn với nội dung phong phú hơn trong 4 buổi học nâng cao đặc biệt buổi cuối sẽ là phần thi thuyết trình hấp dẫn để giành giải xuất sắc nhất với voucher trị giá 2.000.000 VNĐ khi đăng kí khóa học bất kì tại trung tâm You Can Now.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755