Buổi học thứ 7 (khóa MC nhí 0118) : Kĩ năng Xử lí tình huống - giảng viên MC Quốc Anh Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày 18/6, lớp MC Nhí của trung tâm Youcannow đã có buổi học thứ 7 trên tổng 10 buổi học của mình. Ở buổi học này, các bạn được học kỹ năng “Xử lý tình huống”, một kỹ năng quan trọng với những người MC thường xuyên phải làm việc trên sóng truyền hình trực tiếp. Nếu không có kỹ năng này, các bạn rất dễ lúng túng, bối rối khi gặp những điều ngoài ý muốn trong khi đang dẫn chương trình, phỏng vấn, ...

Đọc thêm

Lớp Giao tiếp – Thuyết trình đặc biệt ngày 12/6 Góc đào tạo - Góc học viên

Trong ba ngày từ 12/6 – 14/6, trung tâm kỹ năng mềm Youcannow đã mở một lớp học về Giao tiếp – Thuyết trình đặc biệt. Điểm đặc biệt đầu tiên của lớp học này là khoảng thời gian của nó – 5 buổi chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi. Điểm đặc biệt thứ hai của lớp học chính là việc chỉ có 5 học viên, và cả 5 đều là anh chị em họ của nhau.

Đọc thêm

Buổi thực hành dẫn trường quay - lớp học MC nhí khóa 0118 Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày 11/6, lớp MC Nhí đã có buổi học thứ 5, một buổi học thực hành với việc dẫn chương trình trong trường quay thực sự. Lần lượt, các bạn được hướng dẫn đọc một bản tin đã được cung cấp sẵn, sau đó các bạn được trải nghiệm việc nói trước máy quay giống các MC trên truyền hình.

Đọc thêm

Buổi học đầu tiên lớp MC cuối tuần tháng 6 cùng Giảng viên từ VOV Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày 8/6/2018 đánh dấu buổi học đầu tiên của khóa học MC dành cho người lớn tháng 6 tại trung tâm kỹ năng mềm Youcannow. Với kích cỡ lớp học nhỏ, giảng viên của lớp học có thể trở nên tận tình và chú ý tốt hơn đến từng học sinh trong lớp một, có thể giúp các học sinh sửa lỗi sai của mình nhanh và thuận tiện hơn. 

Đọc thêm

Khóa học MC nhí - buổi Diễn xuất Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày 8/6/2018, lớp MC Nhí của trung tâm Youcannow đã có buổi học thứ tư trong khóa học mười buổi của mình. Ngày hôm nay, môn học của các bạn nhỏ là môn “Diễn xuất”.
Thầy giáo của các bạn nhỏ hôm nay là thầy Trần Hoàng, một diễn viên, đạo diễn của nhà hát Tuổi Trẻ. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, thầy đã giúp các bạn nhỏ hiểu được thế nào là diễn xuất

Đọc thêm

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình khóa cuối tháng 5/2018 Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình khóa cuối tháng 5/2018 kết thúc sau 5 buổi học với nội dung học phong phú và phương pháp dạy thuyết phục.

Tại đây các học viên đã được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho giao tiếp, thuyết trình thông qua các bài tập thực hành trên lớp cùng đội ngũ giảng viên You Can Now.

Đọc thêm

Kết thúc khóa học MC - đơn vị bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Góc đào tạo - Góc học viên

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt về Ngoại khoa của cả nước, được Bộ Y Tế giao thực hiện các nhiệm vụ chính của Bộ Y Tế.

Ban Giám đốc bệnh viện đã chỉ đạo cho Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến tiến hành đào tạo kĩ năng MC - dẫn chương trình cho các cán bộ y bác sĩ của bệnh viện. Trung tâm You Can Now vô cùng hân hạnh được quý Bệnh viện tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đào tạo kĩ năng MC cho các cán bộ y bác sĩ của bệnh viện.

Đọc thêm

Kết thúc khóa học MC - khóa tháng 5 năm 2018 Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học đào tạo MC tháng 5/2018 đã kết thúc với 10 buổi học thú vị và bổ ích. Tại đây, học viên đã được học hỏi, luyện tập các kĩ năng mà trước đây chưa được thử sức như là: kĩ năng phát thanh, kĩ năng viết lời dẫn; xây dựng ý tưởng kịch bản, kĩ năng diễn xuất và các buổi thực hành dẫn trong trường quay, thực hành dẫn hiện trường,...

Đọc thêm

Học viên Đỗ Trung Hiếu thuyết trình về chủ đề giải pháp tài chính trong bài tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên Đỗ Trung Hiếu khóa học kỹ năng giao tiếp - thuyết trình tháng 5/2018 thuyết trình về chủ đề giải pháp tài chính trong bài tốt nghiệp.

Trong bài thi kết thúc khóa học học viên Trung Hiếu chia sẻ với mọi người 2 vấn đề về năng lực công ty HPT và giải pháp quản lí tài sản mà công ty HPT đang phát triển.

Đọc thêm

Học viên Hoàng Việt Hưng thuyết trình về sản phẩm xe hơi Ford Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên Hoàng Việt Hưng khóa học kỹ năng giao tiếp- thuyết trình tháng 5/2018 thuyết trình về sản phẩm xe hơi Ford.

Sản phẩm xe hơi Ford Ecosport là dòng sản phẩm xe hơi hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Tại nước ngoài, dòng sản phẩm này đã có bản nâng cấp còn ở Việt Nam thì chưa có. 

Đọc thêm

Học viên Thu Nga giới thiệu về danh thắng ở Hà Nội. Góc đào tạo - Góc học viên

Trong bài chia sẻ của mình, Thu Nga lựa chọn chủ đề giới thiệu về các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội. Những địa danh cổ kính như Thành cổ Hà Nội, phố cổ Hà Nội hay những công trình kiến trúc thời Pháp thuộc như khách sạn Metropole, Nhà hát Lớn,... đều là những địa điểm tham quan không thể không nhắc đến khi du khách đặt chân đến Hà Nội.

Đọc thêm