Khóa học MC nhí K15: Tạm biệt những gương mặt nhí tiêu biểu Góc đào tạo - Góc học viên

Mùa hè 2019 này, 7 bạn nhỏ đã được bố mẹ đăng ký tham gia khóa học đào tạo người dẫn chương trình - MC nhí tại khóa học MC nhí K15 trung tâm You Can Now. Sau khóa học, các em đã tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước đám đông và có đủ khả năng để trở thành người dẫn chương trình cho các hoạt động của trường, lớp. Ở trung tâm You Can Now, các bạn nhỏ được học tập dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của MC Minh Trang, MC Quốc Anh, MC Đồng Thoại, Đạo diễn Trần Hoàng,... cùng các kỹ năng như: kỹ năng phát thanh - tiếng nói, kỹ năng biên tập,...

Đọc thêm

Tổng hợp những bài dẫn chương trình ấn tượng nhất trong các buổi quay ngoại cảnh - MC nhí hè 2019 Góc đào tạo - Góc học viên

Tại khóa học MC nhí của trung tâm You Can Now, ngoài các buổi học và thực hành tại trung tâm, các em nhỏ còn được học một buổi học thực hành dẫn hiện trường tại các địa điểm như bảo tàng, công viên,... Các học viên nhí tỏ ra rất thích thú với buổi học này và đều có những bài thực hành thành công. Hãy cùng trung tâm You Can Now xem qua một số bài thực hành ấn tượng nhất của các bé trong buổi học thú vị này nhé!

Đọc thêm

Nhũng bài thực hành dẫn trong trường quay thu hút nhất của các khóa MC nhí hè 2019 Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là mùa hè năm 2019 cũng đã dần khép lại rồi, các em nhỏ học viên khóa MC nhí đều đã thể hiện rất tốt trong suốt quá trình học tập tại trung You Can Now. Nhờ có khóa học này mà có nhiều em đã phát hiện được năng khiếu tiềm ẩn của mình cũng như là để phát triển khả năng của bản thân. Dưới đây là những bài thực hành thu hút và ấn tượng nhất của các bạn nhỏ khóa học MC nhí trong mùa hè 2019 của trung tâm You Can Now:

Đọc thêm

Tổng kết các khóa học MC nhí - người dẫn chương trình hè 2019 Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp MC nhí là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhi được sự đầu tư hoàn thiện bơi You Can Now. Khóa học là bước đầu đề giúp các bé trở nên tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trên sân khấu. Trong mùa hè năm 2019, trung tâm You Can Now đã đào tạo 6 khóa học MC nhí với tổng số lượng 60 học viên, là các bé trong độ tuổi từ 7-15 tuổi. 

Đọc thêm