Mẫu kịch bản dẫn Lễ ra mắt sản phẩm Kiên thức MC - dẫn chương trình

1. MC đọc off (nhắc 03 lần)

Kính thưa quý  NPP! Lễ ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà sẽ chính thức bắt đầu trong ít phút nữa.
Kính mời Quý NPP ổn định chỗ ngồi để chương trình chính thức bắt đầu.
Xin trân trọng cảm ơn!

2. Tiết mục mở màn 

3. Khai mạc chương trình + Tuyên bố lý do 

Vâng vừa rồi là màn trình diễn ấn tượng và chứa đựng thật nhiều cảm xúc để mở màn cho Chương trình Lễ ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà ngày hôm nay. Tiết mục vừa rồi như một lời chào mừng đầy khí thế của Sơn Hà tới các quý NPP.

Vâng và lời đầu tiên, thay mặt cho Ban tổ chức chương trình, xin được gửi đến BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN và quý NPP lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công. 

Kính thưa quý vị! Hơn 23 năm phát triển, Sơn Hà đã trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành có vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam, trong đó, ngành gia dụng là một trong những ngành truyền thống đã tạo được thương hiệu vững chắc đối với người tiêu dùng trong nước và vươn ra quốc tế. Để mở rộng hệ sinh thái đa ngành, Tập đoàn Sơn Hà đã chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, thành lập các Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cao để cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, bắt kịp với xu hướng tiêu dùng hiện đại. Và chậu handmade cao cấp chính là một trong những thành quả nổi bật được ra đời từ quá trình dày công nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên ưu tú đến từ Tập đoàn Sơn Hà. 

Lễ ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp ngày hôm nay là cơ hội để Sơn Hà giới thiệu, quảng bá những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm cao cấp này.

Tham dự chương trình..., tôi xin trân trọng: về phía Tập đoàn Sơn Hà:
1.    Ông Nguyễn Viết Hà – TGĐ Tập đoàn 
2.    Ông Phạm Thế Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn 
3.    Ông Nguyễn Văn Lương – Hàm Phó TGĐ Tập đoàn?
4.    Ông Dương Tấn Hải  – Hàm Phó TGĐ Tập đoàn
5.    Ông Nguyễn Văn Mạnh – GĐ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm
6.    Ông Dương Văn Tuấn – Giám đốc nhà máy sản xuất của Công ty CP Thiết bị nhà bếp Sơn Hà (SHK)

Chương trình hôm nay còn có sự tham dự của tất cả các nhà phân phối là những khách hàng, đối tác uy tín lâu năm của Tập đoàn Sơn Hà. Thay mặt BTC, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý vị đại biểu, quý vị khách quý đã dành thời gian quý báu để tham dự sự kiện của chúng tôi ngày hôm nay. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc chương trình của chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp.

Giới thiệu TGĐ phát biểu chia sẻ định hướng, chiến lược kế hoạch kinh doanh 2021.

Xin trân trọng giới thiệu và kính mời:

Ông Nguyễn Viết Hà – TGĐ Tập đoàn Sơn Hà lên sân khấu chia sẻ về định hướng, chiến lược kinh doanh trong năm 2021 của Tập đoàn Sơn Hà. 
…………………..
Vâng, xin trân trọng cảm ơn ông Nguyễn Viết Hà đã có những chia sẻ đầy tâm huyết. Một lần nữa chúng ta hãy cho một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng những thành công của Tập đoàn Sơn Hà trong thời gian vừa qua. 

5. Intro giới thiệu chậu handmade

Kính thưa quý vị, trước khi bước vào nghi thức chính của chương trình lễ ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp Sơn Hà, sau đây, xin mời quý vị cùng hướng lên sân khấu để đến với khoảnh khắc quan trọng, đó là sự xuất hiện của “đứa con tinh thần”, là kết tinh của trí tuệ, công nghệ, tâm huyết cùng bàn tay khéo léo của người Sơn Hà. Và để chào đón khoảnh khắc quan trọng, có ý nghĩa trong buổi chiều hôm nay, chúng tôi xin mời quý vị cùng theo dõi 1 intro ngắn. 

6. Lễ ra mắt sản phẩm chậu Handmade Sơn Hà

Chắc hẳn quý vị đã rất nóng lòng chờ đón sản phẩm của chúng ta được ra mắt đúng không ạ? Và ngay sau đây, xin mời quý vị cùng hướng về cuối khán phòng, cùng vỗ tay thật lớn để chào đón những lá cờ mang dấu ấn Sơn Hà - những chiếc chìa khoá mở ra vận hội của Sơn Hà trong năm 2021. 

(Sau khi cờ lên): Sở dĩ, Sơn Hà lựa chọn lá cờ là biểu tượng cho sự kiện lần này bởi vì chúng tôi muốn gửi gắm lời chúc về một vận hội thăng hoa, một năm can trường nhưng vinh quang của toàn thể Sơn Hà và các NPP.

Không để quý vị chờ lâu, sau đây, chúng tôi xin được mời lên sân khấu Ban lãnh đạo Tập đoàn - những người sẽ cắm những lá cờ vinh quang để chào đón sự ra đời của sản phẩm Chậu Handmade cao cấp - một trong những sản phẩm chủ lực và là niềm tự hào của Sơn Hà trong năm 2021. 

Xin trân trọng kính mời các đại biểu sau đây lên sân khấu thực hiện nghi thức ra mắt:
1.    TGĐ Nguyễn Viết Hà
2.    Phó TGĐ Phạm Thế Hùng
3.    PTGĐ Nguyễn Văn Lương 
4.    GĐ TT R&D Nguyễn Văn Mạnh
5.    GĐ Nhà máy SHK Dương Văn Tuấn

Xin được mời các vị nhận những lá cờ từ đội quân kỳ của chúng tôi. (sau khi nhận, đợi đội quân kỳ đi vào) 

Vâng, ngay lúc này, xin được mời 5 đại biểu dùng giương cao lá cờ tự hào SH. Và ngay khi hiệu lệnh được hô lên, 5 đại biểu hãy cùng cắm lá cờ vào bục danh dự để thực hiện nghi thức ra mắt sản phẩm mới: chậu handmade cao cấp Sơn Hà. 
Và ngay sau đây: 3, 2, 1 nghi thức bắt đầu !
…………..

Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật giòn giã để chúc mừng cho lễ ra mắt sản phẩm mới. Chúc cho sản phẩm mới của Sơn Hà sẽ thành công rực rỡ tại thị trường trong nước và vươn ra quốc tế với những bước đi thật mạnh mẽ trong tương lai.

7. Phát clip giới thiệu sản phẩm chậu Handmade.

Kính thưa quý NPP!  

Thời gian qua, Tập đoàn Sơn Hà đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị tối tân, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cả nước và đội ngũ công nhân lành nghề. Tất cả các yếu tố trên đã cộng hưởng để cho ra đời sản phẩm chậu handmade cao cấp đạt chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Để hình dung rõ nét hơn về quy trình sản xuất chậu handmade cao cấp Sơn Hà, xin mời Quý vị cùng hướng mắt lên màn hình theo dõi Clip ngắn sau đây.  

Xin mời Quý vị chú ý theo dõi!


8. Thuyết trình giới thiệu sản phẩm chậu Handmade

Vâng vừa rồi quý vị vừa được theo dõi những hình ảnh chân thực về quy trình sản xuất chậu handmade cao cấp tại nhà máy Sơn Hà Bắc Ninh. Qua đó quý vị cũng phần nào hình dung được sự tỉ mỉ, công phu và bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng. 
Để hiểu hơn về những tính năng ưu việt của sản phẩm, xin trân trọng kính mời lên sân khấu, ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm thuộc Tập đoàn Sơn Hà sẽ chia sẻ cụ thể hơn về sản phẩm này tới toàn thể quý NPP. Xin được kính mời ông!
…………….
Vâng, cảm ơn ông đã có phần trình bày hết sức chi tiết về sản phẩm chậu Handmade Sơn Hà. 

9. Giới thiệu chính sách bán hàng 

Kính thưa quý NPP!

Để sản phẩm đến được gần hơn với khách hàng không thể không nhắc đến một phần đóng góp rất lớn của hệ thống nhà phân phối trên cả nước. Tập đoàn Sơn Hà luôn tâm niệm rằng, thành công của quý nhà phân phối cũng chính là thành công của Sơn Hà. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng những chính sách bán hàng với những ưu đãi tốt nhất để mang lại quyền lợi tối cao cho khách hàng. Đặc biệt, trong chương trình lễ ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp ngày hôm nay, chúng tôi sẽ dành cho quý NPP những chính sách bán hàng hấp dẫn.  
Sau đây, xin được trân trọng kính mời lên sân khấu, ông Trần Triệu Long – Phó Giám đốc Kinh doanh của Tập đoàn Sơn Hà sẽ chia sẻ về chính sách bán hàng của sản phẩm chậu Handmade trong lễ ra mắt này. Xin trân trọng kính mời ông!
……………
Xin chân thành cảm ơn ông Trần Triệu Long với những chia sẻ hấp dẫn về chính sách bán hàng cho sản phẩm chậu Handmade cao cấp Sơn Hà. 

10. Chốt đơn đăng ký mua chậu Handmade (15 phút)

Kính thưa quý NPP!  

Quý NPP vừa được đại diện Kinh doanh của Tập đoàn chia sẻ về những chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi tại hội nghị ngày hôm nay. Trên bàn quý vị đã có sẵn đơn đăng ký đặt hàng. Đề nghị các anh chị phụ trách kinh doanh đến từng bàn hướng dẫn và phân tích giá cho các NPP để đăng ký đặt hàng.

Đề nghị màn hình chiếu giữ nguyên hình ảnh về chương trình ưu đãi. Xin mời quý vị cùng hướng lên màn hình để xem lại bảng giá sản phẩm và chính sách bán hàng hấp dẫn mà chúng tôi dành để tri ân các NPP ngay trong ngày hôm nay.  

Quý NPP sẽ có 15 phút để đăng ký mua hàng, sau đó hãy chuyển đơn đăng ký về cho tổ thư ký của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tổng hợp và chốt đơn ngay tại chương trình hôm nay.

11. Chụp ảnh lưu niệm và kết thúc chương trình 

Để đánh dấu thời khắc có ý nghĩa quan trọng – lễ ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà chúng tôi ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời các NPP lên sân khấu chụp ảnh và nhận quà lưu niệm từ Tập đoàn Sơn Hà. 
Xin trân trọng kính mời ông Phạm Thế Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn và ông Trần Triệu Long – Phó GĐ Kinh doanh của Tập đoàn lên sân khấu trao quà cho các NPP.
Xin trân trọng kính mời các NPP có tên sau đây lên sân khấn.

*MC điều phối khách mời lên sân khấu từ hai bên cánh gà.

Chương trình Lễ ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp Sơn Hà đến đây là kết thúc. Hy vọng quý khách đã có những giây phút trải nghiệm thú vị về sản phẩm của chúng tôi. 
Xin mời quý vị tạm nghỉ giải lao trong khoảng 30p để tiếp tục tham dự chương trình gala tri ân các NPP được chúng tôi tổ chức vào lúc 18h00 cũng ngay tại khán phòng này.
Một lần nữa, xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng buổi lễ ngày hôm nay của chúng tôi. Chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại.


 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755