Kịch bản dẫn lễ khai trương phòng khám Kiên thức MC - dẫn chương trình

1. Đón khách.

Kính thưa quý vị khách quý! Chỉ còn ít phút nữa là chương trình Lễ Khai trương phòng khám đa khoa The Emerald và Nhà thuốc The Emerald mang thương hiệu Vimedimex, cùng Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex năm 2019 chính thức bắt đầu, kính mời các quý vị nhanh chóng di chuyển về  khu vực tổ chức hội nghị và ổn định chỗ ngồi để chương trình được phép bắt đầu.
Xin trân trọng cảm ơn!

Kính thưa quý vị,
Đã lâu rồi chẳng còn nhắc đến những chuyện ngày xưa cũ, chuyện nồng nàn của những mùa đông Hà Nội, đầy yêu thương và nhức nhối. Nhưng ta yêu chẳng bao giờ hối hận, để bây giờ vẫn vương vấn, hương hoàng lan của một chiều nghiêng nghiêng lam tím. Hà Nội năm xưa vắng lặng, chẳng ồn ào, chẳng náo nhiệt cộ xe. Hà Nội mùa đông là những con đường đơn côi đắm mình trong cơn mưa nhỏ, bao tiếng rì rào như tiếng gọi của em. Cây bàng lẻ loi trơ trọi, cứ rùng mình trước cái lạnh sương rơi, dưới phố xa thấp thoáng ánh đèn nhập nhoạng, em chờ anh “tóc xõa vai mềm, Hà Nội mùa đông cứ văng vẳng trong đêm, những tiếng rao vang đầy lạc lõng. Bao quán cóc vỉa hè co ro vì giá lạnh, một mảnh trăng treo không điểm tựa giữa bầu trời. Hà Nội cũ kĩ với những phố cũ rêu phơi, xô nghiêng lớp ngói, những lan can ố màu, bị thời gian phủ bụi, tiếng dương cầm như đánh thức hoàng hôn”. Vẫn còn đó Hà Nội của những hoài bão, ước mơ và hy vọng. Thế nhưng, nghệ sĩ chẳng thể trốn tránh nỗi đơn côi, phút chạnh lòng, hình ảnh thiếu nữ ẩn hiện trong Em ơi Hà Nội phố, không rõ bóng hình, không dòng địa chỉ. Họ chợt hiện rồi chợt tan, tạo cảm giác mộng mị, đủ khiến kẻ si tình vấn vương, quyến luyến.

Khác với Hà Nội diễm lệ đầy tình tứ, ca từ đầy mộc mạc nhưng đậm chất thơ với những mái nhà liêu xiêu thơm mùi khói chiều của nhạc sĩ Lê Minh Sơn qua ca khúc “ Ôi Quê tôi” như một nốt lặng bình yên, đưa ta về với ký ức tuổi thơ trong trẻo, trên những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, hối hả chạy theo những cánh diều trong gió, nơi dáng mẹ hao gầy, tần tảo sớm chiều… . Và ngay sau đây, xin mời Quý vị cùng thưởng thức 2 ca khúc “Em ơi Hà Nội Phố” của nhạc sỹ Phú Quang và “Ôi Quê Tôi” của nhạc sỹ Lê Minh Sơn qua giọng ca da diết của nam ca sĩ Tùng Dương thể hiện.

2. Khai mạc chương trình và giới thiệu đại biểu.

Cảm ơn ca sĩ Tùng Dương! Và xin được nồng nhiệt chào mừng Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý đến tham dự  Lễ Khai trương Phòng khám đa khoa và Nhà thuốc The Emerald mang thương hiệu Vimedimex, cùng Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex ngày hôm nay. (Voice lớn tạo cao trào).

Để buổi lễ chính thức bắt đầu, thay mặt cho Ban tổ chức chương trình, MC xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất vì sự hiện diện của toàn thể quý vị tham dự.

Kính thưa quý vị, Hiện diện trong buổi lễ ngày hôm nay, Việt Anh xin trân trọng giới thiệu:
Về phía khách mời 
Đại diện Bệnh viện Xanh Pôn, trân trọng giới thiệu:
-    Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Ngọc Sơn -  Phó Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn
-    Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Mỹ Linh – Trưởng phòng chỉ đạo tuyến
Đại diện phía đối tác Tập đoàn Vimedimex, trân trọng giới thiệu:
-    Ông Phillip Wray – Giám đốc khối Health Care Công ty DKSH Việt Nam
-    Bà Vũ Thị Tuyết Minh – Giám đốc Công ty DKSH Chi nhánh Hà Nội
-    Ông Trần Bá Anh – Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện lạnh Quí Long
-    Ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc dự án  Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện lạnh Quí Long. 
-    Ông Lê Quốc Hùng Giám đốc Công ty TNHH Schindler Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội
-    Bà Trần Thị Anh Nguyên – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam
-    Ông Bùi Viết Sâm – Giám đốc Công ty cổ phần cơ điện Xuân Mai
-    Ông Phạm Anh Tuấn Giám đốc dự án Công ty TNHH Savills Việt Nam 
Về phía lãnh đạo Tập đoàn, xin  trân trọng giới thiệu:
- TS. Nguyễn Thị Loan –Chủ tịch HĐQT
- Ông Lê Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tập đoàn
- Ông Vũ Tuấn Cường – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn
- Bà Nguyễn Ngọc Dung –Phó TGĐ Tập đoàn
- Đỗ Xuân Quân – Phó TGĐ Tập đoàn
- Ông Trần Đình Huynh – Phó Tổng giám đốc tập đoàn
- Bà Trần Thị Đoan Trang – Phó TGĐ Tập đoàn
- Bà Tạ Thị Thùy Trang – Phó TGĐ Tập đoàn
- Bà Tạ Thị Vân – Phó TGĐ Tập đoàn
- Bà Trịnh Ngọc Duyên – Phó TGĐ Tập đoàn
- Ông Trần Hùng Cường – Phó TGĐ Tập đoàn
- Ông Trần Kiên Cường – Phó TGĐ Tập đoàn
- Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó TGĐ Tập đoàn
- Ông Nguyễn Đức Chương – Phó TGĐ Tập đoàn
- Ông Ngô Quang Trung – Phó TGĐ Tập đoàn
Về phía lãnh đạo Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex, xin trân trọng giới thiệu

 - Bà Phạm Thị Sen – Quyền TGĐ công ty
 - Bà Đoàn Kim Chi Trưởng phòng khám đa khoa The Emerald
 - Bà Lê Thị Thơ – Giám đốc chi nhánh Vimedimex tại Hà Nội , kiêm trưởng nhà thuốc The Emerald.
Về phía lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Vimedimex 2, xin trân trọng giới thiệu: 

- Ông Nguyễn Xuân Đức – Phó TGĐ Tập đoàn, kiêm TGĐ Công ty cổ phần dược phẩm Vimedimex 2

Về phía lãnh đạo Công ty cổ phần hạ tầng phát triển Vĩnh Hưng – xin trân trọng giới thiệu:
 - Bà Đào Thị Hải Yến – Tổng giám đốc 
Về phía Đơn vị phân phối các dự án bất động sản do Vimefulland phát triển - Công ty CP Belleville Hà Nội, xin trân trọng giới thiệu:
 - Ông Tiết Toàn Trung – Tổng giám đốc
 Và đặc biệt, xin được nhiệt liệt chào mừng toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn Vimedimex Group đang có mặt tại khán phòng ngày hôm nay.

3. Chủ tịch phát biểu 

Kính thưa quý vị! Mô hình bác sĩ gia đình đã phát triển và nhân rộng ở nhiều nước trên thế giới từ Thế kỷ 20,  xuất phát điểm từ mô hình trạm y tế theo nguyên lý y học gia đình được chú trọng phát triển và được người dân tin tưởng lựa chọn.  Năm 1960, Y học gia đình ra đời ở Mỹ, Anh và một số nước, đã đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng với sự chuyển đổi mô hình bệnh tật trên toàn cầu. Năm 1995, có 56 nước đã phát triển và áp dụng chương trình đào tạo Y học gia đình. Hiệp hội Bác sĩ gia đình toàn cầu (WONCA) đã được thành lập năm 1972 và đến nay đã có gần 100 quốc gia thành viên. Hiện nay, mô hình bác sĩ gia đình đã được phát triển rộng rãi không chỉ ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Australia, Canada mà cả ở các nước đang phát triển như Philippines, Malaysia, đặc biệt Cu Ba là quốc gia được coi là một hình mẫu về phát triển mô hình bác sĩ gia đình ở các nước đang phát triển. 

Thành phố Hà Nội là một trong hai trung tâm khám chữa bệnh uy tín nhất cả nước, nơi tập trung các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa đầu ngành, vì vậy, định hướng phát triển lĩnh vực y tế đến năm 2030 đã được Ủy ban nhân dân Thành phố xác định quy mô mang tính tổng thể, hướng tới mục tiêu nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Song song với khám chữa bệnh là củng cố, nâng cấp mạng lưới y tế cơ sở, đảm bảo thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân và phát triển các trung tâm y tế chuyên sâu, triển khai xây dựng mô hình y tế chất lượng, theo tiêu chuẩn, xây dựng đội ngũ nhân lực y tế đủ về số lượng, có phẩm chất, năng lực, trình độ về chuyên môn và quản lý. Phấn đấu để mọi người dân được hưởng các dịch vụ y tế có chất lượng cao, nâng cao sức khỏe, giảm tỷ lệ mắc bệnh tật và tử vong,tăng tuổi thọ, cải thiện chất lượng giống nòi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực. 
Chính lẽ đó, Vimedimex Group đã ký hợp đồng tư vấn, hỗ trợ chuyên môn với Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị y tế và vận hành phòng khám đa khoa The Emerald và Nhà thuốc The Emerald mang thương hiệu Vimedimex với phương châm “Điều trị bằng khối óc, chăm sóc bằng trái tim” . 

Kính thưa Quý vị!

Buổi lễ ngày hôm nay không chỉ đơn giản buổi lễ khai trương ra mắt Phòng khám đa khoa  The Emerald và Nhà thuốc The Emerald mang thương hiệu Vimedimex mà còn là dịp để Tập đoàn Vimedimex cùng ôn lại, nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được trong năm 2019, Một năm với biết bao những biến động trong mọi lĩnh vực Dược phẩm, Y tế và Bất động sản, thăng có, trầm có, vui có, buồn có và cả những mất mát những đong đầy, nhưng tựu chung lại điều quý giá nhất vẫn là chúng ta, những con người của gia đình Vimedimex Group đang ngồi tại đây, bên nhau trong buổi “Lễ khai trương Phòng khám đa khoa The Emerald và Nhà thuốc The Emerald mang thương hiệu Vimedimex và Lễ tổng kết Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex năm 2019” để tri ân với ban lãnh đạo, những người chèo lái tài ba, tri ân với toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một năm đã đi qua.

Và để mở đầu cho buổi lễ đáng nhớ này, ngay sau đây Việt Anh xin trân trọng giới thiệu vị thuyền trưởng đầy tâm huyết Tiến sĩ Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex sẽ là người chia sẻ những định hướng, những chiến lược, báo cáo kết quả đạt được đại gia đình Vimedimex Group trong suốt một năm qua và tuyên bố khai trương Phòng khám đa khoa Emerald, Nhà thuốc The Emerald mang thương hiệu Vimedimex.

Xin được kính mời lên sân khấu TS. Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex có đôi lời phát biểu.
Kính mời Tiến Sĩ Nguyễn Thị Loan!

4. Chiếu visual.

Sau khi Chủ tịch HĐQT phát biểu xong, khán phòng dìm đèn tối, bộ phận kỹ thuật bật visual  khai trương theo nghi lễ bắt pháo hoa 2 bên sân khấu và mặt trước sân khấu.
9h35 – 11h00    Phim giới thiệu phòng khám    -    MC Việt Anh dẫn dắt vào phim giới thiệu phòng khám:
Phòng khám đa khoa The Emerald và Nhà thuốc The Emerald sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày hôm nay. Và sau sự kiện quan trọng này, Việt Anh nghĩ rằng: “Người hạnh phúc nhất và vui mừng nhất” có lẽ không ai khác chính là toàn thể Quý cư dân The Emerald và cư dân khu vực lân cận. Bời lẽ từ hôm nay, cư dân sẽ được chào đón trong một môi trường thoải mái và thân thiện, được khám, theo dõi, tầm soát các vấn đề sức khỏe tại phòng khám đa khoa theo mô hình bác sĩ gia đình, được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám ngay tại phòng khám mà không cần phải đi đâu xa, được lựa chọn bác sĩ mà mình yêu thích để chăm sóc sức khỏe của gia đình mình trong suốt cuộc đời. 
Để hiểu rõ hơn về quy mô hoạt động của phòng khám, nhà thuốc, Việt Anh xin mời quý vị cùng hướng lên màn hình để xem những thước film giới thiệu về Phòng khám đa khoa  Emerald và Nhà thuốc The Emerald mang thương hiệu Vimedimex.
Sau khi chiếu film xong, Bộ phận kỹ thuật cùng bắn pháo hoa hai bên sân khấu và mặt trươc sân khấu.


5. Ca sỹ Tùng Dương hát bài “Hạnh Phúc Ngành Y”

Kính thưa Quý vị, Vâng, đúng là đôi khi hạnh phúc của người thầy thuốc chỉ giản dị như vậy mà thôi, đó là nhìn thấy bệnh nhân của mình khỏe thêm mỗi ngày, nơi ngày ngày phải đối mặt với nỗi đau sinh tử biệt ly, niềm hạnh phúc nhỏ nhoi, đó là ước ao của mỗi người thầy thuốc. Mỗi lời ca tan chảy trái tim, sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về tâm hồn của người thầy thuốc, đó là một tâm hồn dũng cảm, luôn phải đối mặt với mỗi gian nan, với những nỗi đau và niềm hạnh phúc của người bệnh. Lời bài hát sâu lắng thể hiện qua giọng ca của ca sỹ Tùng Dương sẽ giúp chúng ta lắng nghe, cảm nhận như tình yêu hiện diện ở khắp nơi và cảm nhận được tâm hồn cao thượng của người bác sĩ. Có lẽ, mỗi người bệnh khi nghe bài hát Hạnh phúc ngành y, sẽ cảm thấy vô cùng mãn nguyện, bởi lời ca rất lãng mạn, họ không hề cảm nhận nỗi đau, mà chỉ cảm nhận tình yêu ngập tràn, một hạnh phúc giản dị trong mỗi chúng ta.

Những lời ca như chứa đựng tâm tình, trái tim, niềm tin của những “thiên thần áo trắng” thầm lặng, hi sinh vì sự sống và tình yêu con người. Và để tri ân những con người ngày đêm chiến đấu với tử thần để giành lại sự sống cho bệnh nhân, cũng để hiểu hơn về tâm hồn của người thầy thuốc, xin mời Quý vị một lần nữa trở lại với giọng ca của nam ca sĩ Tùng Dương qua ca khúc  “Hạnh phúc ngành Y”.

Cảm ơn ca sĩ Tùng Dương với ca khúc đầy ngọt ngào, sâu lắng!

6. Vinh danh cá nhân xuất sắc.

Kính thưa Quý vị,

Nhân lực là chia khóa dẫn đến thành công của Vimedimex Group, thấu hiểu được điều đó, ngày hôm nay, trong không khí trang trọng này, chúng ta không thể phủ nhận những nỗ lực cống hiến hết mình của hơn 3000 nhân viên, họ là những người sáng lập và tạo nên những sản phẩm, dịch vụ dược phẩm, y tế, bất động sản chất lượng, uy tín được khách hàng tin tưởng và thị trường đón nhận. Trong vườn hoa ngát hương của thương hiệu Vimefulland, Ban lãnh đạo Vimedimex Group ghi nhận, tự hào và vinh danh 3 bông hoa tươi thắm nhất, đã có thành tích xuất sắc năm 2019. Và ngay sau đây, MC trân trọng kính mời Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Vimedimex Group lên đọc quyết định khen thưởngvà vinh danh những cá nhân xuất sắc năm 2019.
Sau khi TGĐ công bố quyết định 3 cá nhân có thành tích xuất sắc, MC mời cá nhân lên nhận hoa và quà từ Ban lãnh đạo:
Xin kính mời 3 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2019, lên sân khấu nhận hoa và những phần quà của Ban lãnh đạo Vimedimex Group.
 - Ông Trần Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc Vimedimex Group

 - Bà Phạm Thị Na - Giám đốc Khối Đấu thầu và Thanh quyết toán
 - Ông Phạm Quang Đạt - Phó Giám đốc ban QLDA Công ty Vĩnh Hưng
 (Kỹ thuật bắn pháo hoa chúc mừng)
7. Khai tiệc + Văn nghệ của Đoàn Thanh Niên.

Sau khi Tùng Dương hát xong, MC mời quý vị đại biểu, cùng toàn thể cán bộ nhân viên cùng khai tiệc. Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình Vimedimex Group. Vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Và trong giây phút trang trọng này, kính mới các đồng chí đại biểu, HĐQT, Ban TGĐ Tập đoàn, Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên lên sân khấu, cùng toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng cho phòng khám đa khoa và siêu thị thuốc The Emerald mang thương hiệu Vimedimex và những thành quả đã đạt được trong năm qua và chúc gia đình Vimedimex Group sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, nhiều bứt phá hơn nữa trong một thập kỷ mới năm 2020.
1 2 3 Chúc mừng năm mới
- Quá trình khai tiệc, MC dẫn dắt vào tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên:
1.    Tiêt mục múa “ Nàng thơ xứ Huế” – Đoàn Thanh Niên
Tuổi trẻ không chỉ là nhịp sống hối hả, những ca từ sôi động mà còn là trái tim trân quý những giá trị văn hóa truyền thống từ xa xưa, những giai điệu da diết nhớ thương, những hình ảnh tà áo dài thướt tha đẹp mơ màng, “ Ngả nghiêng cho đời ngẩn ngơ, Ngả nghiêng nét đẹp Nàng thơ, Ngả nghiêng thấy hoa cười với ai?”…
Hãy cùng thưởng thức điệu múa nhẹ nhàng “nàng thơ xứ Huế” sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ tài hoa Hồ Hoài Anh của liên quân thế hệ trẻ Vimedimex để cảm nhận nét đẹp bình dị của mảnh đất cố đô cũng như vẻ đẹp đài các rất riêng của các cô gái Huế.
2.    Hát – A Tuấn Savills
Xin được cảm ơn tiết mục vô cùng duyên dáng của các cô gái đến từ Đoàn Thanh Niên. Ngay sau đây, xin kính mời quý vị cùng đến với giọng ca vô cùng ngọt ngào của chàng du ca … Tuấn – Giám đốc Dự án Công ty TNHH Savills Việt Nam qua bản mashup Acoustic: “Hà Nội và tôi” và “Hà Nội, ngày trở về” . 
3.    Tiết mục mashup sôi động của đoàn thanh niên mang tên: “Điệp khúc mùa xuân”. 
Đâu đây tiếng trống rộn ràng; Đón xuân đang tới, đón mùa mới sang; Hoa mai khoe sắc dịu dàng; Cầu cho may mắn, ngập tràn sắc xuân. Cùng chào đón tiết mục nhảy mashup sôi động chào xuân của đoàn thanh niên Vimedimex với lời chúc Quý vị và toàn thể cán bộ công nhân viên Vimedimex một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc và đong đầy.

8. Bốc thăm trúng thưởng    

MC điều phối chương trình bốc thăm trúng thưởng đầu năm:

Ngày hôm nay, Vimedimex đặc biệt muốn dành riêng cho các anh chị em của đại gia đình Vimedimex Group chương trình “BỐC THĂM MAY MẮN” để thay cho lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các bạn đã gắn bó và đồng hành cùng Vimedimex trong suốt thời gian qua, với những món quà lộc đầu xuân năm mới mang lại nhiều may mắn cho các Quý vị với những giải thưởng hấp dẫn như sau:
1 Giải đặc biệt: Giải Mai vàng trị giá 2 chỉ vàng
5 giải Đào hồng, mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng
10 giải Câu đối đỏ, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng
55 giải Bánh chưng xanh mỗi giải trị giá 1 triệu đồng
99 giải Lộc xuân mỗi giải trị giá 500.000 đồng
Và trước khi chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra một cách công bằng và minh bạch. Việt Anh xin được công bố thể lệ cuộc thi bốc thăm trúng thưởng như sau:
1. Đối tượng đủ điều kiện quay số trúng thưởng: - Toàn bộ nhân viên thuộc Tập đoàn Vimedimex Group 
2. Điều kiện tham dự quay số trúng thưởng: - Tất cả các nhân viên trong trong công ty và có mặt tại sự kiện.
3. Quy trình quay sô - Mã số quay số là mã nhân viên của các CBNV trong công ty - MC quay random bằng máy tính, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình led.
 - MC mời nhân viên trúng thưởng lên nhận giải. 
- Trong trường hợp CBNV không có mặt, BTC sẽ tiến hành quay số lại.
- Chương trình thực hiện quay số từ giải thấp nhất cho đến giải cao nhất!
    99 giải Lộc Xuân mỗi giải trị giá 500.000đ    Thực hiện quay số 11 lần, mỗi lần 11 giải, MC công bố người trúng giải và mời lên sân khấu: bà Tạ Thị Thùy Trang và ông Nguyễn Xuân Đức PTGĐ Tập đoàn lên trao giải.
    55 giải Bánh chưng xanh mỗi giải trị giá 1 triệu đồng    Thực hiện quay số 5 lần mỗi lần 11 giải, MC công bố người trúng giải và mời lên sân khấu: bà Tạ Thị Vân và bà Nguyễn Ngọc Dung PTGĐ Tập đoàn lên trao giải.
    10 giải Câu đối đỏ mỗi giải trị giá 2 triệu đồng    Thực hiện quay số 1 lần duy nhất, MC công bố người trúng giải và mời lên sân khấu: ông Vũ Tuấn Cường PTGĐ Tập đoàn lên trao giải.
    5 giải Đào hồng mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng    Thực hiện quay số 1 lần duy nhất, MC công bố người trúng giải và mời lên sân khấu ông Nguyễn Đình Hưng – Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn lên trao giải.
    1 giải đặc biệt Giải Mai vàng    Thực hiện quay số 1 lần duy nhất, MC công bố người trúng giải và mời lên sân khấu ông Lê Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tập đoàn lên trao giải.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755