Giới thiệu

“Thành công của một người được quyết định bởi 25% trình độ chuyên môn, bằng cấp, 75% còn lại là kỹ năng mềm” - Hiểu được thực tế trên, trung tâm You Can Now đã biên soạn những khóa học kỹ năng mềm  nhằm cung cấp cho người học các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại, cũng như cách thức vận dụng một cách linh hoạt và hiệu quả các kỹ năng này trong công việc thực tế của mình.

You Can Now là trung tâm chuyên đào tạo kỹ năng mềm với các lĩnh vực đào tạo nổi bật như: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng MC dẫn chương trình, MC nhí cho trẻ em, khóa học tổ chức và quản lý sự kiện, kỹ năng telesales,... Trung tâm đã tổ chức thường xuyên các khóa học dành cho những người chưa thực sự tự tin trong giao tiếp, chưa đủ khả năng để thuyết phục người khác hoặc chưa đủ sự tự tin nói trước đám đông. 

Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo, hàng năm đều đầu tư những trang thiết bị hiện đại phù hợp với từng nhu cầu học tập, cùng với đội ngũ giảng viên đào tạo có trình độ cao, đảm bảo sẽ cung cấp cho học viên những khóa học bổ ích nhất. 

khóa học kỹ năng mềm nhiếp ảnh photoshop in ấn hà nội

Với phương châm cót lõi “Skills make success”, You Can Now thiết kế các khóa học kỹ năng với phương pháp học lý thuyết và thực hành ngay tại chỗ để giúp học viên hiểu sâu sắc lý thuyết và hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế công việc.

khóa học mc người dẫn chương trình hà nội ở đâu

Đến với những khóa học của You Can Now, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

You Can Now được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

 

khóa học ảnh studio hà nội ở đâu

XEM NHANH MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM YOU CAN NOW:

 

Hãy đến với You Can Now và ngạc nhiên với những gì bạn có thể làm được sau các khóa học!

Liên hệ với You Can Now tại website http://youcannow.vn/

 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn Youcannow.vnSĐT: 19001860 (máy lẻ 4) - 0985349755

 
zalo
Gọi ngay 0985349755