Khóa học beatboxing tại Hà Nội với giảng viên danh tiếng

Giải đấu Street Beatbox Battle 2nd Thành công rực rỡ Khóa học Beatbox

Đã từ rất lâu rồi, những tín đồ Beatbox của Hà Nội mới được hưởng 1 bầu không khí vui và phê đến như vậy với nghệ thuật Beatbox. Với thể thức thi đấu đầy sáng tạo, giải đấu Street Beatbox Battle 2nd “Đại hội võ mồm” đã gửi tới những khán giả những trận đấu hay và cân não nhất.

Đọc thêm

Nhạc trẻ Việt Nam: Thời của beatbox? Khóa học Beatbox

Hàng loạt Video Beatbox (chơi nhạc bằng miệng), thể hiện lại các ca khúc như Haru Haru (Big Bang), So hot (Wondergirls)... trên YouTube thu hút số lượng người xem lên đến hàng triệu. Beatbox hiện nay đang được các ca sĩ Việt Nam ưa chuộng và giới trẻ đang học beatbox theo cá tính tiên phong.

Đọc thêm

Cách chỉnh amply cho beatbox Khóa học Beatbox

Bài này mình chỉ hướng dẫn những chức năng cơ bản có ảnh hưởng Micro trong các loại Amply thông dụng như: Karaoke, Mixer sân khấu, Amp chơi nhạc có tích sẵn chỉnh Equalizer. Còn tùy chất lượng của thiết bị âm thanh mà hiệu quả khác nhau.

Đọc thêm

Những nhà vô địch Beatbox Thế giới Khóa học Beatbox

Fanpage Cộng đồng Beatbox Việt Nam là 1 fanpage rất hay về Beatbox của Việt Nam thường xuyên đăng những ảnh có nội dung rất phong phú về Beatbox. Dưới đây là những thông tin mà có thể bạn chưa biết về những nhà vô địch Beatbox được đăng tải bởi fanpage Cộng đồng Beatbox Việt Nam.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755