Beatbox điêu luyện, Mai Quốc Việt được giám khảo tán thưởng Khóa học Beatbox

 Màn beatbox của Mai Quốc Việt khi hóa thân thành ca sĩ Adam Levine trong ca khúc “One more night” đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ ba giám khảo Gương mặt thân quen 2015.

Trong đêm thi thứ 7 của Gương mặt thân quen 2015, Mai Quốc Việt mang tới màn hóa thân thành Adam Levine của nhóm Maroon 5 trong ca khúcOne More Night. Để mang tới sự hấp dẫn cho tiết mục, cựu thành viên It’s Time đã quyết định sáng tạo một hướng đi mới khi trình diễn.

Cởi bỏ vẻ ngoài hiền lành, Mai Quốc Việt xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh bụi bặm hơn, đôi tay xăm trổ và gương mặt có râu quai nón rất phong trần. Đặc biệt hơn, “phù thủy giả giọng” còn tự thổi beatbox thay thế cho nhạc cụ của ban nhạc.

Nhận xét tiết mục này, giám khảo Đức Huy khen ngợi kỹ thuật và tính sáng tạo của Mai Quốc Việt. Giám khảo Hoài Linh cũng đánh giá cao bản lĩnh sân khấu của anh chàng này: “Càng về sau em càng thể hiện được bản lĩnh mạnh mẽ và nhiều sáng tạo hơn”.

Giám khảo Mỹ Linh dành cho Mai Quốc Việt những lời động viên: “Càng vào sâu, tôi càng mến bạn hơn. Ẩn sau nụ cười hiền của bạn là một người rất sáng tạo và thông minh. Tôi mong bạn sẽ tiếp tục khám phá bản thân để tiếp tục vùng vẫy, thăng hoa và phát huy tài năng”.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755