Hải Wind phát động phong trào We are Family Khóa học Beatbox

Thời gian qua, Beatbox Việt Nam đã có những hiểu lầm khiến cho các Beatboxer ở Nam và Bắc đã có những xung đột nhất định. Mới đây, Beatboxer Hải Wind đã post 1 status khá dài thể hiện những suy nghĩ của mình giúp mọi chuyện trở lại yên bình.

\

Cụ thể, Beatboxer Hải Wind thể hiện quan điểm muốn dẹp đi những chuyện không hay trong quá khứ để cùng nhìn về tương lai, với khẩu hiểu “We are family” (được lấy ý tưởng từ Beatboxer Hùng dub). Kèm theo đó anh thu 1 clip tự quay với khẩu hiểu này. Status cũng như Clip này của Hải Wind đã được sự ủng hộ rất lớn của các Beatboxer cả nước. Một số người cũng đã quay clip lại để hưởng ứng phong trào này.

Đây là status của Hải Wind:

“Thật lòng chỉ muốn rất cả những ai là beatboxer Việt Nam hãy có 1 tiếng nói chung là “We are Family ! Đơn giản lắm mà,chơi nhạc bằng miệng thôi mà,hãy thể hiện cá tính,đẳng cấp,ảo dịu qua âm thanh mà bạn tạo ra dc từ mỏ của bạn,hãy chứng tỏ bạn hay hơn đỉnh hơn(MAx Ảo) trên sàn đấu và trong những cuộc đụng độ thật sự,còn bình thường gặp nhau thì hãy chia sẻ,chung vui “bụp tê ka “các cỉu ae tụ tập các cỉu,thác loạn các cỉu,chứ có gì đâu mà thua hay thắng trên sàn đấu rồi cứ xưng hùng xưng bá ta đây hay mặt giận màu hờn vì thua tức gen tuông tỵ nạnh đâm chọt nhau chi vậy ! Đang sống trong thời bình mà,động não đi,có phải vô văn hoá đâu mà sao suy nghĩ nông cạn vậy !
P/s: dù gặp nhau hay chưa,chỉ cần đam mê,chơi beatbox thì là bạn thế thôi ! Làm ơn đừng tỵ nạnh đừng chơi sau lưng,đừng moi móc đã kích nhau bằng stt hay bằng lời nói nữa,hãy thể hiện nó bằng Beatbox đi và nếu ko phải là 1 trận Battle thì hãy là bạn đi, please ! Muốn nghĩ sao thì ngĩ,mình thực sự hết lòng và muốn tay bắt mặt mừng chứ ko phải là khẩu phật tâm xà ! Beatboxer Tùng Kon,beatboxer Khánh T,beatboxer Hiển sàn,beatboxer zoom,beatboxer Mickey,beatboxer là bạn của các beatboxer trên…we are familyyyyyyyyyyyyy ! Các bạn nào đồng ý và chấp nhận lời ngỏ dễ thương của mình thì comment “hun cái coi” trong stt này nhé : Khánh,a Tùng,mickey,a Hiển,a zoom,các a chị e bà con co bác beatbox gần xa xa gần ! Please Peace ! Xin hãy chia sẻ và gửi Thông điệp của mình đến các Beatboxer trên toàn lãnh thổ Superman.thank you so much.We are family !”

Hy vọng phong trào này sẽ gắn kết được các Beatboxer cả nước lại gần nhau hơn.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755