Giải đấu Street Beatbox Battle 2nd Thành công rực rỡ Khóa học Beatbox

Đã từ rất lâu rồi, những tín đồ Beatbox của Hà Nội mới được hưởng 1 bầu không khí vui và phê đến như vậy với nghệ thuật Beatbox. Với thể thức thi đấu đầy sáng tạo, giải đấu Street Beatbox Battle 2nd “Đại hội võ mồm” đã gửi tới những khán giả những trận đấu hay và cân não nhất.

Street beatbox battle

Nếu như trước đây, các giải đấu Beatbox thường bị coi là khá nặng nề khi chỉ có Battle New skul thì ở giải SBB 2nd này, những thể thức như Showcase, Jam đã được đưa vào thi đấu. Đặc biệt nhất là phần thi Jam, khi dù Beatboxer giỏi tới đâu cũng không thể 1 mình đưa Crew của mình vô địch được nếu thiếu tinh thần đồng đội.

Street beatbox battle

Ở giải đấu lần này, có 8 đội tham gia, trong đó đặc biệt là 2 đội Thái Nguyên và Quốc Oai, đã đi từ xa lên Hà Nội để tham gia thi đấu. Ở giải này, Thái Nguyên và Quốc Oai cũng có thành tích rất tốt khi đều lọt vào bán kết. Mặc dù vậy, trước sức mạnh của đội JAV và Up, 2 đội đã dừng chân trước trận chung kết.

Giám khảo của giải đấu này là những người hết sức nổi tiếng. Beatboxer Minh Kiên, Thái Sơn và Tùng kon bên cạnh đó là GK khách mời Huyền Trang. Bộ 4 này đã phải rất khó khăn trong những trận đấu vô cùng căng thẳng giữa các đội.

Street beatbox battle

Kết thúc giải đấu, JAV đã lần thứ 2 lên ngôi vô địch. Giải đấu Street Beatbox Battle 3rd sẽ diễn ra vào tháng 5 với nhiều điều hấp dẫn chờ đợi các đội.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755