Khóa học beatbox chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội chào đón Teen Khóa học Beatbox

Hiện nay, beatbox đang trở thành một trào lưu cực hot trong giới trẻ. Những âm thanh sống động và đa dạng đã hấp dẫn rất nhiều các bạn “teen” quan tâm đến bộ môn nghệ thuật độc đáo này.

 

Beatbox là một loại hình nghệ thuật mà trong đó người biểu diễn(beatboxer) dùng những âm thanh phát ra từ miệng và giọng của mình để tạo nên các nhịp trống, các giai điệu, hay sự mô phỏng các loại hình âm thanh (ví dụ như tiếng chà đĩa(scratching), nói giọng người máy.v.v.).. Điểm thú vị của bộ môn này đó là sư đa dạng của âm thanh và bạn hoàn toàn có thể học bộ môn này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Youcannow là trung tâm đào tạo uy tín và chuyên nghiệp về Khóa học Beatbox từ cơ bản đến nâng cao. Với những kĩ thuật điêu luyện, giàu kinh nghiệm cùng nhiệt huyết giảng viên beatbox tại You Can Now sẽ truyền cảm hứng đam mê đến các bạn trẻ có chung niềm yêu thích với Beatbox.

Đến với Youcanow bạn sẽ thưởng thức những màn beatbox điêu luyện. Ngoài ra, bạn còn trải nghiệm bản thân với các bài học beatbox được hướng dẫn một cách bài bản và chuyên nghiệp.Youcannow sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách để trở thành một beatboxer thực thụ !

​Youcannow

Đăng Ký Khóa Học BEATBOX Tại Đây !

Viết bình luận

Danh sách bình luận

tran manh duẩn - 04/25/2018 12:51:15

có lớp buổi tối ko anh

 
zalo
Gọi ngay 0985349755