Chân dung nhà vô địch Beatbox Thế giới Beatboxer Alem Khóa học Beatbox

Vâng đây là beatboxer chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, và hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn nghệ sĩ của ngày hôm nay – Beatboxer Alem.

Về Alem thì anh vốn dĩ là 1 tay trống và trong quá trình tập luyện anh hay sử dụng miêng của mình để bắt chước lại các nhịp điệu. Và 1 ngày anh trai của anh thấy được điều này và đã bảo với anh rằng: “Những gì em đang làm được gọi là beatbox”. Và anh nhanh chóng lên mạng tìm hiểu và bắt đầu xem clip của Rahzel, thời gian đó vào khoảng năm 2006.

Kể từ ngày hôm đó anh đã không ngừng nghỉ tập beatbox. Anh gặp BMG tại lễ hội âm nhạc ở Lyon vào năm 2008 và đó là lần đầu tiên anh có thể chia sẻ được đam mê của mình với 1 người thực sự hiểu anh. Về sau thì anh bắt đầu tham gia tích cực vào các giải như quốc gia giải châu Âu và quốc tế và đã giành được vô số các giải thưởng.

Anh cũng đã hợp tác với 1 vài nghệ sĩ như là Zedo cho album “Length of shadows” và sau đó là với 1 nhóm hát thánh ca.

Cho đến bây giờ thì anh đã trở thành 1 nghệ sĩ chuyên nghiệp tham gia vào các hoạt về âm nhạc cho các trường học và tiếp tục duy trì biểu diễn và phối hợp cùng với 1 tổ chức mang tên “The Sauce”

Anh cũng có 1 crew beatbox gồm 2 thành viên trong đó có anh và BMG tên là TWENTEAM’8.

————————–————————–————————–———–

Thông tin nghệ sĩ:
Tên nghệ sĩ: Alem
Ngày sinh: 25/03/1992
Nơi sinh: Lyon
Quốc gia: Pháp

Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755