Tổ chức lễ khai trương văn phòng cần phải làm những gì Kiến thức tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ khai trương văn phòng mới là một trong những sự kiện lớn của một đơn vị nào đó. Do đó cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các yếu tố khác nhau nhằm đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương uy tín, chuyên nghiệp. 

Tổ chức lễ khai trương văn phòng vào thời điểm nào?

Việc tổ chức lễ khai trương vào thời điểm nào là vô cùng quan trọng đối với công ty. Do đó chủ doanh nghiệp cần xem xét thời điểm thích hợp, ngày giờ tốt để tổ chức lễ khai trương. Một số lưu ý khi chọn lựa thời điểm tốt để khai trương văn phòng như sau: 

  • Tránh lựa chọn các ngày xấu theo trong lịch vạn niên.
  • Lựa chọn ngày khai trương không được xung khắc với bản mệnh của chủ doanh nghiệp, người đứng đầu. 
  • Dựa theo các yếu tố như sao tốt, sao xấu để chọn ngày khai trương. Nên chọn ngày có nhiều sao Đại Cát như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ… 
  • Ngoài ra cần xem xét là ngày Hoàng đạo hay Hắc đạo để chọn lựa giờ khai trương. 

Tùy tuổi tác, vận mệnh của chủ doanh nghiệp khác nhau mà bạn lựa chọn thời điểm khai trương riêng biệt. 

Các hạng mục cần có của lễ khai trương văn phòng

Để buổi lễ diễn ra tốt đẹp thì bạn cần lưu ý những hạng mục sau khi tổ chức lễ khai trương văn phòng. 

Hình ảnh thiết kế 2D, 3D

Đầu tiên cần thiết kế hình ảnh đẹp 2D, 3D theo chủ đề mong muốn để tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng. Điều này giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và dấu ấn phong cách riêng của đơn vị bạn.

Lên danh sách khách mời, sau đó gửi thiệp mời

Tiếp theo bạn cần xác định các đối tượng khách mời tham dự buổi lễ khai trương văn phòng. Sau đó cần chuẩn bị thiệp mời, công việc đón khách chu đáo nhất dành cho khách mời. 

Chuẩn bị thiết bị vật tư cho buổi lễ khai trương

Hạng mục tiếp theo bạn cần quan tâm khi tổ chức lễ khai trương văn phòng là các thiết bị vật tư sử dụng. Cụ thể như hệ thống âm thanh, ánh sáng, backdrop, banner, standee, hoa tươi, pháo điện, pháo giấy … 

Trang trí sự kiện và chuẩn bị nhân sự cho buổi lễ

Bạn cần chuẩn bị trang trí cho sự kiện và lựa chọn nhân sự tham gia buổi khai trương. Cụ thể như trang trí khu vực đón khách như thế nào, khu vực trưng bày sản phẩm… 

Tìm kiếm và lựa chọn dẫn chương trình, ca sĩ, nhân viên đại diện lễ tân, quay phim, chụp hình… Bạn cần so sánh chất lượng và giá cả các dịch vụ này để tìm kiếm được đơn vị giá tốt, chất lượng cao. 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755