Những sai lầm làm Fanpage của bạn chết đứng Facebook Marketing

Barbara Walsh, một chuyên gia về chiến lược tiếp thị người Mỹ trên trang walshonemarketing.com, đã có nhiều bài viết về những bài học khi xây dựng fanpage thương hiệu. Theo Walsh, muốn xây dựng một fanpage thương hiệu thành công, bạn cần phải tuyệt đối tránh không mắc phải 5 sai lầm chết người.

Đọc thêm

Nỗi khổ quảng cáo của Facebook Facebook Marketing

Tháng vừa qua, Facebook đã tổ chức “hội nghị khách hàng” đầu tiên của mình tại New York, tụ họp đông đảo các nhà làm marketing và các agency trong lĩnh vực quảng cáo. Và gần đây, Công ty đã thu hút được một số khách hàng lớn. Sony Corp dự kiến sẽ chuyển 30% ngân sách quảng cáo truyền thông sang quảng cáo trên các trang mạng xã hội trong đó có Facebook để quảng bá cho thiết bị chơi game PlayStation. Diageo, hãng nước giải khát có trụ sở tại Anh, cũng cam kết sẽ bỏ ra hơn 10 triệu USD vào các mẫ

Đọc thêm

100+ ý tưởng bài đăng trên facebook Facebook Marketing

Ebook này được thiết kế để bổ sung khả năng sáng tạo của bạn và truyền cảm hứng cho bạn về facebook không đơn thuần chỉ là mạng xã hội mà còn là nơi để xây dựng và truyền thông thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng…Hoàn thiện thiết kế một gói chiến dịch PR tổng thể giúp mang đến cho bạn những nguồn lợi kinh tế lớn nhất

Đọc thêm

Giải thích của Facebook về sự suy giảm tỷ lệ Reach tự nhiên Facebook Marketing

Hiện nay, vấn đề lớn nhất mà các nhà quảng cáo đang phải đối mặt là sự sụt giảm đáng kể tỷ lệ tiếp cận tự nhiên (organic reach) của các bài viết trên fanpage. Do tỷ lệ reach tự nhiên giảm nên các nhà quảng cáo đang phân vân liệu Facebook có còn là kênh quảng bá hiệu quả hay họ đang bị lãng phí tiền bạc vào việc quảng cáo trên Mạng xã hội này.

Đọc thêm

3 phương pháp xác định khách hàng trên Facebook cần biết Facebook Marketing

Bạn có muốn cải thiện giá thành quảng cáo Facebook không? Bạn có muốn số lượng khách hàng chuyển biến tích cực chỉ sau khoảng thời gian ngắn không? Nếu có, trước hết, bạn cần phải giải được bài toán xác định đối tượng khách hàng thông qua Facebook. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết công việc này.

Đọc thêm

7 thống kê cách làm Facebook Marketing hiệu quả Facebook Marketing

Một trong những vấn đề thường được thảo luận khi làm Facebook Marketing là “Thời điểm thích hợp nhất để đăng bài viết lên Facebook là khi nào?”. Điều này sẽ giúp bạn được chú ý nhiều hơn, bạn sẽ gắn kết hơn với cộng đồng và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Đọc thêm

Hiểu đúng về Facebook Ads & Sponsored Stories Facebook Marketing

Thời gian rồi có khá nhiều bạn bè hỏi mình một số vấn đề về Facebook và Facebook Marketing, sau một hồi nói chuyện linh tinh một số vấn đề về tư duy, chiến lược abcxyz…, khi mình nói đến phần Facebook Ads & Sponsored Stories thì thấy các bạn tỏ ra e dè: “Quảng cáo Facebook không hiệu quả”, “Quảng cáo Facebook tốn chi phí”…

Đọc thêm

20 cách sử dụng Facebook cho việc kinh doanh của 1 doanh nghiệp Facebook Marketing

Xuất hiện từ khi mạng xã hội trực tuyến vừa bắt đầu bùng nổ, Facebook đã khẳng định vị trí của mình như một “ông vua” của mạng xã hội. Với số lượng người dùng lên đến 1 tỷ người, Facebook gần như được sử dụng trên phạm vi toàn thế giới. Sử dụng Facebook cho doanh nghiệp là một cơ hội tuyệt vời để hướng đến các thị trường rộng lớn. Đây là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng Facebook vào các chiến lược marketing của họ.

Đọc thêm

Khai thác truyền thông xã hội đúng cách Facebook Marketing

Với hơn một tỉ người sử dụng trên toàn cầu, có vẻ như Facebook đang là một mảnh đất màu mỡ để truyền thông xã hội phát triển. Các tín đồ của trang web xã hội này có đặc điểm chung là thường tự tìm đọc thông tin về sản phẩm trước khi mua sắm, rất nhiệt tình và có thu nhập tương đối cao.

Đọc thêm

Doanh nghiệp "câu like”: Lợi thì có lợi... Facebook Marketing

Thời gian gần đây, nhiều Fanpage (trang dành cho người hâm mộ) ở Việt Nam trên Facebook đã bị chính mạng xã hội này đóng cửa. Câu like là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn fan (người hâm mộ) biến mất chỉ trong một đêm đã khiến cho giấc mơ trở thành “Phù Đổng” của nhiều doanh nghiệp tan tành theo mây khói.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755