Lớp luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học tại Hà Nội Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Luyện chữ đẹp, các em còn cải thiện được khả năng vận động tinh (khả năng làm các công việc cần nhiều chính xác như may, thêu, v.v.), khiến các em khéo tay hơn và nhẫn nại hơn nhiều. Chỉ số vượt khó của các em cũng được tăng lên khi các em luyện tập từ viết xấu trở nên viết đẹp.

Đọc thêm

Trung tâm luyện viết chữ đẹp cho giám đốc, doanh nhân Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Hiểu được tâm tư của các anh, chị giám đốc, trung tâm kỹ năng mềm Youcannow khai giảng khóa học luyện chữ đẹp cho mọi người, với chỉ 10 buổi học, đảm bảo 100% cải thiện nét chữ của học sinh. Ngoài ra, khóa học còn giúp các anh chị tạo ra những chữ ký đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, giúp các anh chị không còn cảm giác ngại ngùng khi làm việc với đối tác, khi ký cho nhân viên, v.v…

Đọc thêm

Luyện chữ đẹp nét thanh nét đậm, chữ nghệ thuật hiệu quả Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Nét thanh nét đậm là cách viết chữ cách điệu so với bình thường: các nét lên sẽ mỏng hơn so với các nét bình thường, và các nét xuống sẽ đậm hơn. Với cách viết này, các con chữ sẽ có điểm nhấn nhá, rất ấn tượng. Đặc biệt, nét thanh nét đậm không thể viết bằng bút đầu tròn như bút bi thông thường, mà viết bằng các loại bút có đầu dẹt như bút máy. 

Đọc thêm

Phương pháp luyện viết chữ đẹp đúng cách – đúng lúc Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Đó là một vài điều cần lưu ý về phương pháp cho các bé tập viết chữ đẹp. Để giúp các phụ huynh trong việc cùng con viết chữ, trung tâm kỹ năng Youcannow mở khóa học Luyện chữ cho mọi lứa tuổi, giúp các em nhỏ cũng như người lớn cải thiện chữ viết của mình. Tìm hiểu thêm về khóa học tại ĐÂY

Đọc thêm

Luyện viết chữ đẹp học sinh lớp 2, lớp 3 Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Giáo viên nên làm rõ những lợi ích của việc giữ vở sạch chữ đẹp cho học sinh. Để hỗ trợ các em, giáo viên nên kiểm tra các dụng cụ học tập các em sử dụng, khuyên các em nên dùng dụng cụ gì và tránh những gì, nên dùng loại vở, loại bút nào để tập viết, đề ra những tiêu chuẩn cho “vở sạch”, “chữ đẹp”.

Đọc thêm

Làm thế nào để viết tay chữ đẹp? Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Thay vì dùng máy vi tính, hay cân nhắc việc viết tay nhưng thứ bạn có thể viết: các bản nháp, danh sách những thứ cần mua cần làm, ghi chép lại các cuộc họp, bài giảng, v.v… Cố gắng đưa viết tay vào những việc hàng ngày bạn làm nhiều nhất có thể để tạo cơ hội luyện tập, và áp dụng những điều được đưa ra ở trên kia.

Đọc thêm

Tại sao phải luyện viết chữ đẹp? Viết chữ đẹp có ích lợi gì? Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Đọc lại những gì mình đã viết trên lớp trở nên dễ dàng gấp bội so với một người chữ xấu. Có một chữ viết tay đẹp khiến các em nhỏ có gì đó để khoe với các bạn, giúp các em phần nào tự tin hơn trong lớp học và trong cuộc sống sau này. Việc viết cũng giúp các em nhớ những gì mình viết lâu hơn gõ trên bàn phím rất nhiều.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755