Lớp luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học tại Hà Nội Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Chữ viết cũng là một sự biểu hiện của nết người, dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp, là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, tính kỷ luật, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy cô và bạn đọc bài, vở của mình”. Chữ viết là cột trụ văn hóa của bất kỳ dân tộc nào. Chữ đẹp thể hiện nền văn hóa đẹp. Cái đẹp thì không bao giờ lỗi thời, luôn luôn trân quý.

Vì thế, độ quan trọng của việc rèn nét chữ cho học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học, là khó có thể phủ nhận. “Nét chữ - Nết người” – Rèn luyện những tính nết đẹp cho các em từ những bài tập viết đầu tiên, ai lại không muốn?

Luyện chữ đẹp, các em còn cải thiện được khả năng vận động tinh (khả năng làm các công việc cần nhiều chính xác như may, thêu, v.v.), khiến các em khéo tay hơn và nhẫn nại hơn nhiều. Chỉ số vượt khó của các em cũng được tăng lên khi các em luyện tập từ viết xấu trở nên viết đẹp.

Nhiều em tuy có thể làm toán rất nhanh, có năng khiếu trong các môn thể thao, nhạc cụ; nhưng lại bị căng thẳng trên lớp vì chữ viết không đẹp, viết chậm hơn so với các bạn.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Câu trả lời rất đơn giản: hãy cho con mình tham gia khóa học luyện chữ đẹp ở Youcannow, chắc chắn em sẽ cải thiện được chữ viết của mình. 

 

Tại Youcannow, các em không chỉ được học cách viết chữ đẹp của Việt Nam, mà còn được học cách viết nhanh theo chuẩn quốc tế, cũng như cách viết tiếng Anh sao cho nhanh và đẹp. Không chỉ vậy, ở Youcannow, các em còn được học về những yếu tố khác như chữ cách điệu, chữ nghệ thuật, bố cục bài viết dễ nhìn và thuận mắt, v.v… 

Khóa học của Youcannow, với đội ngũ giảng viên tận tình và có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn rằng các em nhỏ sẽ được kèm cặp hết sức có thể, cho tới khi chữ viết của các em từ chữ xấu trở thành chữ đẹp. Thông tin chi tiết khóa học xem tại đây. 

 
Gọi ngay 0985349755