Trung tâm luyện viết chữ đẹp cho giám đốc, doanh nhân Kiến thức - kĩ năng luyện chữ

Là  giám đốc một công ty nhỏ đang phát triển, anh Minh Sơn (Hà Nội) thường xuyên phải tiếp xúc, làm việc với nhiều bên đối tác khác nhau trong công việc của mình. Một điều khiến anh cảm thấy lo lắng, tự ti mỗi lần làm việc với đối tác như vậy chính là việc chữ viết tay của anh Sơn …không chấp nhận được. Chữ của Sơn nhỏ, chữ này móc vào chữ kia, rất rối mắt và khó đọc.

Sơn rất ngại khi phải viết hợp đồng, viết nháp cho đối tác đọc hay thậm chí là ký tên Sơn cũng cảm thấy xấu hổ về tên và chữ ký của mình quá xấu so với đối tác. Sơn cảm thấy mình không thể mãi như vậy được, nhưng anh không biết phải làm gì để cải thiện chữ viết của mình. Công việc bận rộn, cái này chồng cái kia, lịch của Sơn cứ kín mít khiến anh không thể tham gia vào các lớp học kéo dài được.

Trăn trở của Sơn cũng là trăn trở của nhiều giám đốc, doanh nhân khác ở Hà Nội:

“Chữ anh xấu quá em ạ.”

“Chữ chị trông như chữ trẻ con, chị tự luyện mãi mà không được.”

“Em ơi, anh hỏi nhỏ, em có các lớp dành riêng cho người già như anh không…”

 

Hiểu được tâm tư của các anh, chị giám đốc, trung tâm kỹ năng mềm Youcannow khai giảng khóa học luyện chữ đẹp cho mọi người, với chỉ 10 buổi học, đảm bảo 100% cải thiện nét chữ của các quản lí, doanh nhân, những người cần thể hiện sự chau chuốt trong từng chi tiết khi làm việc với khách hàng - đối tác.

Ngoài ra, khóa học còn giúp các anh chị tạo ra những chữ ký đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, giúp các anh chị không còn cảm giác ngại ngùng khi làm việc với đối tác, khi ký cho nhân viên, v.v…

 Với khóa học luyện chữ của Youcannow, các anh chị không cần phải lo lắng về việc không sắp xếp được thời gian với các lớp học linh động theo lịch trình của chính các anh chị. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn về lớp học này: SĐT: 19001860 (máy lẻ 4) - 0985349755

 
Gọi ngay 0985349755