Nhiếp ảnh sản phẩm: Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm đơn giản và tiết kiệm Chụp studio

Một video không quá dài làm ngán ngẩm. Có những hướng dẫn rõ ràng trực quan. Đặc biệt nhứng sản phẩm ông chụp trong video đều là nhứng sản phẩm khó chụp với chất liệu trong suốt phản chiếu. Ông đã chụp như thế nào với một chiếc đèn flash, những miếng reflector tự tạo… thậm chí ông ko dùng cả trigger

Đọc thêm

Studio của bạn cần bao nhiêu đèn? Chụp studio

Khi nói về ánh sáng trong studio tức là ta đang nói về các loại đèn (strobe). Câu hỏi đặt ra ở bài viết này là “số lượng đèn bao nhiêu là đủ ?” Có nhiều cuộc tranh luận nãy lửa xảy ra xung quanh vấn đề này. Có nhiều người thì ủng hộ một đèn là đủ trong khi số khác thì nói là cần nhiều đèn hơn. Cuối cùng thì ai cũng đúng vì không có bất kì định nghĩa nào về số lượng đèn tối thiểu hay tối đa khi sử dụng.

Đọc thêm

Vị trí - không gian - cơ sở vật chất cho một studio chất lượng Chụp studio

Chắc hẳn ai trong số những người yêu nhiếp ảnh chúng ta cũng đã một lần mơ ước được sở hữu một bộ gear thật tốt, có một phòng chụp của riêng mình để thoả mãn niềm đam mê. Nhiều người đã biến ước mơ của ho thành hiện thực, còn lại thì sao? Cần chú ý những gì để có một studio PHÙ HỢP và đáp ứng tốt nhu cầu mà lại đáng tiền? Hãy cùng tìm hiểu và trao đổi qua bài viết này!

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755