Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Học cách giao tiếp - Dạy trẻ giao tiếp thông minh Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Thực tế cho thấy, việc dạy trẻ kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng, những trẻ giao tiếp tốt sẽ có khả năng ngôn ngữ phát triển, tính cách tự tin và phản xạ tốt. Điều này sẽ tạo nền tảng vững chắc để bé phản xạ linh hoạt, dễ thích nghi với những sự thay đổi bất ngờ và thành công hơn trong cuộc sống.

Đọc thêm

Học cách giao tiếp tạo ấn tượng lần đầu với đối tác Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Thực tế cho thấy rằng, tất cả các mối quan hệ của bạn đều sẽ bị ảnh hưởng bởi ấn tượng ban đầu mà bạn tạo ra. Nếu ấn tượng ban đầu của mọi người về bạn là sự thân thiện, đáng tin cậy và có năng lực thì họ thường cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Họ dễ dàng coi bạn là bạn tốt và cởi mở với bạn nhiều hơn.

Đọc thêm

Cách giao tiếp tốt cho người hướng nội Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Đến một thời điểm bạn nhận ra rằng những nghề được mặc định là ít gặp gỡ, giao lưu với nhiều người như kế toán; lập trình viên; thiết kế; v.v vẫn cần đến kỹ năng giao tiếp tốt. Lúc này bạn cảm thấy lo lắng nhận thấy mình là người hướng nội và giao tiếp không phải là thế mạnh, thì You Can Now sẽ giúp bạn tổng hợp phương pháo giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp cho người hướng nội ngay trong bài viết này!

Đọc thêm

Làm thế nào để có kỹ năng đàm phán thuyết phục tốt Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Trong trường hợp, đối phương bạn đang trao đổi có dấu hiệu lưỡng lự, phân vân và không đưa ra được quyết định mà bạn đang hướng đến, bạn sẽ làm như thế nào? Chắc hẳn, lúc này bạn cần phải thuyết phục họ đúng không nào. Chính vì vậy, ai cũng cần có cho mình kỹ năng thuyết phục người khác không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Đọc thêm

Những yếu tố tạo nên nhà quản lý giỏi Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Quản lý không chỉ là nghệ thuật mà còn  là một môn khoa học, vậy nên bất cứ ai có nhiệt huyết, có đầu tư nghiên cứu và trau dồi kiến thức cũng có thể trở thành một nhà quản lý tài ba, hiệu quả và tốt hơn. Vậy để trở thành người quản lý giỏi cần hội tụ những yếu tố nảo? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm

Đâu là yếu tố then chốt tạo nên nhà lãnh đạo giỏi Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Yếu tố then chốt tạo nên nhà lãnh đạo giỏi? Đây là câu hỏi mang đến rất nhiều câu trả lời khác nhau từ nhiều ý kiến đánh giá của các cấp độ: Nhân viên nội bộ, các chương trình đào tạo lãnh đạo điều hành hay các chuyên gia về quản lý. Điều này cho thấy rằng trở thành một nhà lãnh đạo không hề dễ dàng bởi chỉ một phần rất nhỏ là thuộc bẩm sinh và để trở thành nhà lãnh đạo là hoàn toàn có thể học được.

Đọc thêm

Một người lãnh đạo có những phong cách gì Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Khi ở vai trò là người lãnh đạo bạn sẽ có những phong cách lãnh đạo riêng,  nhưng không nên áp dụng tác phong đó cho tất cả mọi người trong công ty,  mà cần có lựa chọn tác phong sao cho phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá Phong cách lãnh đạo là gì và vai trò? Những phong cách lãnh đạo dành cho nhà quản trị? Áp dụng phong cách lãnh đạo đó như nào cho hiệu quả

Đọc thêm

Bí quyết nâng cao khả năng thuyết phục trong công việc Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Trong mọi lĩnh vực chúng ta đều cần thuyết phục từ những việc nhỏ nhặt nhất . Và việc nắm rõ kỹ năng thuyết phục sẽ giúp bạn chiếm ưu thế vô cùng lớn trên mọi chiến trường. Để thuyết phục được người khác, bạn cần hiểu về những điều quan trọng giúp bạn hiệu quả ngoài những lời lẽ và lập luận.

Đọc thêm

Một số phương pháp áp dụng Kaizen 5s trong văn phòng hiệu quả Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Không thể phủ nhận phương pháp Kaizen 5s được ứng dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp, văn phòng nhờ hiệu quả của nó mang lại rất lớn như: tối giản các công cụ và quy trình làm việc, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất nhân viên.Thực hành phương pháp Kaizen 5s trong văn phòng chính là chìa khóa giải pháp ít tốn kém và hiệu quả trong việc huy động nhân và nâng cao chất lượng môi trường làm việc của nhân viên. 

Đọc thêm

Tại sao nên áp dụng nguyên tắc 5s trong văn phòng Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Quy tắc 5S trong văn phòng được người Nhật thường xuyên áp dụng vì hiệu quả của nó mang lại là rất lớn. Áp dụng được quy tắc 5s trong cuộc sống, bạn sẽ học được cách tăng năng suất làm việc, tăng sự hợp tác và sự đồng thuận của các mối quan hệ trong môi trường làm việc.

Đọc thêm

Lời khuyên để thực hành phương pháp mindfulness hiệu quả Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Cuộc sống bận rộn và hối hả khiến cho con người luôn gấp rút chạy theo những thước đo xã hội để rồi từ đó dần quên mất giá trị sống đích thực. Và Mindfulness chính là phương pháp được tạo ra để giúp chúng ta nhận định rõ ràng hơn về ý nghĩa của cuộc sống. 

Đọc thêm

Những nguyên tắc vàng trong việc nuôi dạy trẻ kỹ năng sống từ khi còn học tiểu học Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Với sự hiếu động của trẻ thì việc dạy kỹ năng sống tiểu học luôn là điều không dễ dàng với phụ huynh và nhà trường. Tuy nhiên, điều này lại ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống sau này của trẻ nên bạn cần đặc biệt lưu tâm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bậc phụ huynh trong việc rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh tiểu học.

Đọc thêm

Sợ đám đông sợ giao tiếp : Hội chứng rất dễ dàng bắt gặp ở 75% dân số thế giới Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Người sợ đám đông sợ giao tiếp thường ngại trình bày quan điểm, ít bộc lộ quan điểm của mình và dễ cảm thấy xấu hổ hoặc thiếu tự tin khi thuyết trình trước đám đông. Những điểm khuyết ấy vô tình cản trở cơ hội thể hiện bản thân, từ đó ít được công nhận trong công việc hơn so với những người khác. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận diện những biểu hiện và đưa ra cách khắc phục.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755