Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Làm thế nào để có kỹ năng đàm phán thuyết phục tốt Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Trong trường hợp, đối phương bạn đang trao đổi có dấu hiệu lưỡng lự, phân vân và không đưa ra được quyết định mà bạn đang hướng đến, bạn sẽ làm như thế nào? Chắc hẳn, lúc này bạn cần phải thuyết phục họ đúng không nào. Chính vì vậy, ai cũng cần có cho mình kỹ năng thuyết phục người khác không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Đọc thêm

Những yếu tố tạo nên nhà quản lý giỏi Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Quản lý không chỉ là nghệ thuật mà còn  là một môn khoa học, vậy nên bất cứ ai có nhiệt huyết, có đầu tư nghiên cứu và trau dồi kiến thức cũng có thể trở thành một nhà quản lý tài ba, hiệu quả và tốt hơn. Vậy để trở thành người quản lý giỏi cần hội tụ những yếu tố nảo? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm

Đâu là yếu tố then chốt tạo nên nhà lãnh đạo giỏi Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Yếu tố then chốt tạo nên nhà lãnh đạo giỏi? Đây là câu hỏi mang đến rất nhiều câu trả lời khác nhau từ nhiều ý kiến đánh giá của các cấp độ: Nhân viên nội bộ, các chương trình đào tạo lãnh đạo điều hành hay các chuyên gia về quản lý. Điều này cho thấy rằng trở thành một nhà lãnh đạo không hề dễ dàng bởi chỉ một phần rất nhỏ là thuộc bẩm sinh và để trở thành nhà lãnh đạo là hoàn toàn có thể học được.

Đọc thêm

Một người lãnh đạo có những phong cách gì Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Khi ở vai trò là người lãnh đạo bạn sẽ có những phong cách lãnh đạo riêng,  nhưng không nên áp dụng tác phong đó cho tất cả mọi người trong công ty,  mà cần có lựa chọn tác phong sao cho phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá Phong cách lãnh đạo là gì và vai trò? Những phong cách lãnh đạo dành cho nhà quản trị? Áp dụng phong cách lãnh đạo đó như nào cho hiệu quả

Đọc thêm

Bí quyết nâng cao khả năng thuyết phục trong công việc Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Trong mọi lĩnh vực chúng ta đều cần thuyết phục từ những việc nhỏ nhặt nhất . Và việc nắm rõ kỹ năng thuyết phục sẽ giúp bạn chiếm ưu thế vô cùng lớn trên mọi chiến trường. Để thuyết phục được người khác, bạn cần hiểu về những điều quan trọng giúp bạn hiệu quả ngoài những lời lẽ và lập luận.

Đọc thêm

Một số phương pháp áp dụng Kaizen 5s trong văn phòng hiệu quả Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Không thể phủ nhận phương pháp Kaizen 5s được ứng dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp, văn phòng nhờ hiệu quả của nó mang lại rất lớn như: tối giản các công cụ và quy trình làm việc, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất nhân viên.Thực hành phương pháp Kaizen 5s trong văn phòng chính là chìa khóa giải pháp ít tốn kém và hiệu quả trong việc huy động nhân và nâng cao chất lượng môi trường làm việc của nhân viên. 

Đọc thêm

Tại sao nên áp dụng nguyên tắc 5s trong văn phòng Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Quy tắc 5S trong văn phòng được người Nhật thường xuyên áp dụng vì hiệu quả của nó mang lại là rất lớn. Áp dụng được quy tắc 5s trong cuộc sống, bạn sẽ học được cách tăng năng suất làm việc, tăng sự hợp tác và sự đồng thuận của các mối quan hệ trong môi trường làm việc.

Đọc thêm

Lời khuyên để thực hành phương pháp mindfulness hiệu quả Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Cuộc sống bận rộn và hối hả khiến cho con người luôn gấp rút chạy theo những thước đo xã hội để rồi từ đó dần quên mất giá trị sống đích thực. Và Mindfulness chính là phương pháp được tạo ra để giúp chúng ta nhận định rõ ràng hơn về ý nghĩa của cuộc sống. 

Đọc thêm

Những nguyên tắc vàng trong việc nuôi dạy trẻ kỹ năng sống từ khi còn học tiểu học Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Với sự hiếu động của trẻ thì việc dạy kỹ năng sống tiểu học luôn là điều không dễ dàng với phụ huynh và nhà trường. Tuy nhiên, điều này lại ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống sau này của trẻ nên bạn cần đặc biệt lưu tâm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bậc phụ huynh trong việc rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh tiểu học.

Đọc thêm

Sợ đám đông sợ giao tiếp : Hội chứng rất dễ dàng bắt gặp ở 75% dân số thế giới Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Người sợ đám đông sợ giao tiếp thường ngại trình bày quan điểm, ít bộc lộ quan điểm của mình và dễ cảm thấy xấu hổ hoặc thiếu tự tin khi thuyết trình trước đám đông. Những điểm khuyết ấy vô tình cản trở cơ hội thể hiện bản thân, từ đó ít được công nhận trong công việc hơn so với những người khác. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận diện những biểu hiện và đưa ra cách khắc phục.

Đọc thêm

Dấu hiệu sớm nhận biết trẻ tự kỷ Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Nhiều năm trở lại đây, số lượng trẻ bị tự kỷ ngày một tăng cao tại nhiều độ tuổi ngay cả khi trẻ mới biết đi và có nhận thức, điều này khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Nếu không can thiệp kịp thời thì khả năng hồi phục ở trẻ khá thấp. Vậy ở trẻ tự kỷ thường xuất hiện những triệu chứng gì? Những đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh cao? Phụ Huynh nên làm gì để sớm can thiệp?..

Đọc thêm

Hội chứng sợ đám đông - Nỗi ám ảnh xã hội phổ biến hiện nay Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Mỗi người chúng ta ai cũng cần phải tiếp xúc, tương tác với mọi người trong xã hội. Tuy nhiên, với một số người thì việc đứng trước những đám động lại là một nỗi ám ảnh, sợ hãi. Vậy hội chứng sợ đám đông là gì? Qua bài viết, You Can Now đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả dành cho bạn nhé!

Đọc thêm

Một số nguyên tắc cơ bản mà người thuyết trình cần lưu ý Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Bạn đã chuẩn bị rất kỹ cho bài thuyết trình của mình nhưng kết quả nhận được đánh giá không cao sau bài thuyết trình như là: thuyết trình kém, bài thuyết trình buồn chán, không có hồn trong bài thuyết trình,.. sau đây là một số lưu ý You Can Now dành cho bạn nhé!

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755