Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Làm cách nào để phụ huynh giúp trẻ hết nỗi sợ đến trường lớp? Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Trong khoảng 3-6 tuổi, tình cảm của con trong thời kì này rất mỏng manh, chưa bền vững, sâu sắc. Đặc biệt, con đến trường, nỗi sợ hãi dễ dàng được bộc lộ bằng cách khóc nhè vì con phải đối mặt với hàng loạt yếu tố mới lạ: bạn bè, thầy cô, không gian! Vậy làm cách nào để cha mẹ giúp trẻ hết nỗi sợ đến trường lớp? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này !

Đọc thêm

Những đồ dùng nào phụ huynh cần chuẩn bị cho trẻ vào năm học mới Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Cấp Tiểu Học được xem là những bước chân đầu đời của một học sinh. Ngay từ khi chuẩn bị vào lớp 1, hoặc cho đến khi con của bạn đã cuối cấp, thì mỗi phụ huynh vẫn luôn sát cánh bên các con. Mỗi phụ huynh cần biết những đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh tiểu học gồm những gì? 

Đọc thêm

Con bước vào "Khủng hoảng tuổi dậy thì", bậc phụ huynh đã biết cách ứng xử Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Tuổi dậy thì là thời gian trẻ trải qua nhiều biến đổi về tâm lý, tính cách và ngoại hình. Bất kể nguyên nhân  nào cũng khiến trẻ bị khủng hoảng. Do đó, bậc phụ huynh cần giúp trẻ vượt qua khoảng thời gian này, dưới đây là 5 cách xử lý thông minh dành cho bậc phụ huynh tham khảo khi con bước vào "khủng hoảng tuổi dậy thì".

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755