thiết kế, tác phẩm, sáng tạo, độc đáo

Domino Party Những thiết kế độc đáo

Ronda là một studio chuyên thiết kế và tạo hiệu ứng animation được thành lập năm 2007 tại Buenos Aires, Argentina. Hôm nay, cùng Y2Graphic xem một vài clip Motion Graphic sáng tạo của Ronda nhé.

Đọc thêm

Thân thiện và hữu ích – Xu hướng mới trong lĩnh vực quảng cáo Những thiết kế độc đáo

Nhiều người ghét quảng cáo, đó là một sự thật hiển nhiên. Không ghét sao được khi đi trên đường thì hoa cả mắt bởi các biển quảng cáo chắn hết tầm nhìn. Dừng đèn đỏ thì tờ rơi quảng cáo “dí” vào tận tay và bay như bươm bướm trắng cả ngã tư. Xem TV ở nhà, đang giữa cao trào phim hay thì quảng cáo chen ngang như đập vào mắt, vào tai. Vào mạng lướt web thì các pop up quảng cáo nhảy ra bôm bốp kín cả màn hình… Quảng cáo đang ngày càng trở nên phản cảm trong mắt mọi người.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng 10 kiểu bao bì ngộ nghĩnh Những thiết kế độc đáo

Các sản phẩm bao bì được xem như linh hồn, sự thăng hoa ý tưởng đáng ngạc nhiêm của các nhà thiết kế. Ngoài việc đảm bảo các thông tin quan trọng của sản phẩm được thể hiện thật chi tiết trên bề mặt bao bì, các nhà thiết kế còn phải cố gắng mang hình ảnh sản phẩm bao bì thật tự nhiên hay độc đáo để chiếm trọn mọi tình cảm của người tiêu dùng cho thành phẩm của họ.

Đọc thêm

10 thương hiệu phổ biến nhất Việt Nam Những thiết kế độc đáo

Có tới 6 thương hiệu lọt top 10 là sản phẩm thuần Việt, trong đó, công ty sữa Việt Nam giữ ngôi độc tôn với 3 cái tên là Vinamilk, Ngôi Sao Phương Nam và Ông Thọ. Trong báo cáo nghiên cứu thị trường độc lập của Kantar Worldpanel Việt Nam thực hiện tại 4 thành phố lớn, 10 thương hiệu thuần Việt lọt danh sách phổ biến nhất thị trường nội địa có tới 6 đại điện.

Đọc thêm

 
zalo
Gọi ngay 0985349755