thiết kế, tác phẩm, sáng tạo, độc đáo

Những mẫu thiết kế logo mới lạ và sáng tạo Những thiết kế độc đáo

Đối với các doanh nghiệp thì việc chọn cho mình một logo biểu tưởng luôn là thử thách lớn. Nó đòi hỏi kết hợp sự sáng tạo và thấu hiểu của nhà thiết kế với khách hàng, Vì thế để có được một logo làm hài lòng khách hàng những chuyên gia thiết kế logo luôn phải nghiên cứu, động não, vận dụng khả năng sáng tạo của mình.

Đọc thêm

Domino Party Những thiết kế độc đáo

Ronda là một studio chuyên thiết kế và tạo hiệu ứng animation được thành lập năm 2007 tại Buenos Aires, Argentina. Hôm nay, cùng Y2Graphic xem một vài clip Motion Graphic sáng tạo của Ronda nhé.

Đọc thêm

Thân thiện và hữu ích – Xu hướng mới trong lĩnh vực quảng cáo Những thiết kế độc đáo

Nhiều người ghét quảng cáo, đó là một sự thật hiển nhiên. Không ghét sao được khi đi trên đường thì hoa cả mắt bởi các biển quảng cáo chắn hết tầm nhìn. Dừng đèn đỏ thì tờ rơi quảng cáo “dí” vào tận tay và bay như bươm bướm trắng cả ngã tư. Xem TV ở nhà, đang giữa cao trào phim hay thì quảng cáo chen ngang như đập vào mắt, vào tai. Vào mạng lướt web thì các pop up quảng cáo nhảy ra bôm bốp kín cả màn hình… Quảng cáo đang ngày càng trở nên phản cảm trong mắt mọi người.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng 10 kiểu bao bì ngộ nghĩnh Những thiết kế độc đáo

Các sản phẩm bao bì được xem như linh hồn, sự thăng hoa ý tưởng đáng ngạc nhiêm của các nhà thiết kế. Ngoài việc đảm bảo các thông tin quan trọng của sản phẩm được thể hiện thật chi tiết trên bề mặt bao bì, các nhà thiết kế còn phải cố gắng mang hình ảnh sản phẩm bao bì thật tự nhiên hay độc đáo để chiếm trọn mọi tình cảm của người tiêu dùng cho thành phẩm của họ.

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755