Khóa Giao tiếp ứng xử thu hút K106: Buổi tốt nghiệp ý nghĩa Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp ứng xử thu hút K106 đã kết thúc sau 6 buổi học với những câu chuyện, những kiến thức thú vị và bổ ích. Qua khóa học này, các học viên đã cùng nhau quyết tâm vượt qua rào cản mang tên " nỗi sợ giao tiếp " dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Hữu Nam và Hữu Lộc.

Đối tượng lớp là các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Tuy gần Tết âm lịch, người thì bận kiếm tiền tiêu tết, người thì thi kết thúc kỳ,... nhưng các bạn vẫn giành thời gian đi học, coi trọng những buổi đào tạo và tận dụng tối đa thời gian giảng viên trên lớp.

Những kiến thức thú vị được chia sẻ xuyên suốt 6 buổi từ Chuyên gia Lê Hữu Nam, giảng viên Hữu Lộc như là: Cách nói bắt chuyện với người lạ; làm thế nào để giao tiếp với đồng nghiệp lớn tuổi hay làm sao để tạo thiện cảm với đồng nghiệp để họ giúp đỡ công việc trong 1 tuần làm việc đầu tiên; phân biệt Growth Mindset và Fixed Mindset; tips nâng cao kỹ năng giao tiếp, tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và công việc; kỹ năng kiểm soát cảm xúc; khám phá điểm mạnh và yếu, phát triển bản thân vv...

Trung tâm xin được biết ơn sự tín nhiệm mà học viên và phụ huynh dành cho You Can Now và chọn nơi đây là môi trường thực hành để nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử hàng ngày với gia đình, đồng nghiệp. Một lần nữa, You Can Now xin chúc tất cả học viên khóa Giao tiếp ứng xử thu hút K106 thật nhiều sức khỏe và đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống!

Hình ảnh lớp học:


 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755