Khóa học MC cơ bản K58: Trong 10 buổi, học viên rèn luyện kỹ năng gì? Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học MC dẫn chương trình K58 đã khép lại sau hơn 1 tháng học tập của cả thầy và trò trung tâm You Can Now. Sau hơn 1 tháng học tập và rèn luyện, những học viên đều tự tin hơn rất nhiều trước ống kính máy quay cũng như là trên sân khấu. 

Mỗi buổi học viên đều có những ước mơ riêng, những nhu cầu riêng nhưng các học viên khi đến với khóa học MC đều có chung một mục đích là muốn tự tin hơn trước đám đông và muốn trau dồi thêm cho bản thân 1 kỹ năng - đó là kỹ năng dẫn chương trình để phục vụ công việc như là: Dẫn chương trình nội bộ, dẫn chương trình của trường, lớp,...

Những giảng viên tại trung tâm luôn luôn tâm huyết với nghề và truyền tải kỹ năng đa dạng như là: Phát thanh, luyện giọng nói; kỹ năng biên tập, viết lời dẫn; kỹ năng diễn xuất; kỹ năng dẫn chương trình trước ống kính máy quay; kỹ năng dẫn sự kiện; kỹ năng phỏng vấn và xử lý tình huống trên sân khấu; kỹ năng hoạt náo và cuốn hút khán giả. 

Xin chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp, mong rằng khóa học như là bước dẫn đường gặt hái thành công hơn nữa trong công việc.

Ảnh lớp học:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755