Đôi điều về Joel Turner - Vô địch thế giới năm 2005 Khóa học Beatbox

Anh là người giành chiến thắng tại Beatboxing vô địch thế giới năm 2005 và duy trì danh hiệu cho đến năm 2009. 

Joel Turner (3/3 1987) là một beatboxer, ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công và sản xuất thu âm người Úc nổi tiếng với "These Kids". Là một beatboxer, anh được biết đến với nội lực mạnh, âm bass sâu và những âm thanh đã thành thương hiệu "giọng nói thứ ba" như nhịp đập răng và guitar bass. Anh là người giành chiến thắng tại Beatboxing vô địch thế giới năm 2005 và duy trì danh hiệu cho đến năm 2009.
 


 

Turner xuất hiện lần đầu tiên tại buổi thử giọng cho mùa giải 2003 của Australian Idol. Anh đã gây được sự thu hút lớn nhờ kỹ năng beatbox của mình. Mặc dù kĩ năng anh trình diễn không phù hợp với mục đích của cuộc thi, nhưng Joel vẫn dành được nhiều cảm tình từ cuộc bình chọn ”Thí sinh đáng nhớ nhất” và được trình diễn trong đêm chung kết Australia Idol diễn ra tại Nhà hát Opera Sydney. Sau này, anh kí kết hợp đồng quản lý với Mark Holden, cùng với MDP, bao gồm anh trai Turner của Tim Turner và anh em họ của Chris.

 


 

Tính đến năm 2010, Turner đã phát hành hai album full-length và đi lưu diễn rộng rãi. Anh cũng xuất hiện trong nhiều quảng cáo truyền hình, nổi tiếng nhất là đối với dùi trống icecream Loaded.

 

Dịch bởi You can now

 

Mời bạn xem thêm:

Những Beatboxer nổi tiếng nhất mọi thời đại

Beatbox cực đỉnh đến từ những tài năng cực nhí

Học với bậc thầy Beatbox tại Việt Nam – Beatboxer Minh Kiên

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755