Yêu cầu khó khăn của khách hàng dành cho voice talent, đạo diễn TVC Kiên thức MC - dẫn chương trình

Trở thành đạo diễn sản xuất phim quảng cáo và Voice Talent là xu hướng mới của nhiều giới trẻ lẫn các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên thực tế những ngành nghề đó có những khó khăn và áp lực về tư duy, sáng tạo lẫn kĩ năng là điều không thể tránh khỏi khi bạn dấn thân vào ngành sản xuất video quảng cáo và Voice Talent. Vậy bạn có đủ sức để đi đường dài, theo đuổi đam mê với nghề quảng cáo vốn cạnh tranh?

1, Một số khái niệm cơ bản 

Đạo diễn sản xuất video quảng cáo là gì?
Cũng giống như trong làm phim điện ảnh hay trong truyền hình, đạo diễn phim quảng cáo là người chịu trách nhiệm toàn bộ về mặt sáng tạo, thực hiện của một TVC quảng cáo. 

Trong toàn bộ ekip sản xuất phim quảng cáo đạo diễn là người đưa ra các quyết định cuối cùng trong quá trình sáng tạo một bộ phim. So với đạo diễn phim điện ảnh thì đạo diễn phim quảng cáo phải phụ thuộc nhà sản xuất nhiều hơn nhằm đảm bảo yêu cầu của nhà sản xuất đã thống nhất với khách hàng chứ không làm chủ tất cả như phim ảnh.

Voice Talent là gì?

"Voice talent" là một khái niệm chỉ những cá nhân có giọng đọc tốt và tham gia vào ngành đọc các đoạn quảng cáo còn gọi với cái tên là người đọc quảng cáo hay diễn viên lồng tiếng phim.

Dưới đây là hai trường hợp hay gặp:

  • Trường hợp hay bắt gặp dành cho Voice Talent, đạo diễn TVC đó là khách hàng yêu cầu 3 giọng - Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh; Nhưng chi phí thấp
  • Trường hợp khách hàng không biết mình cần gì?

Khóa học MC dẫn chương trình - Tự Tin dẫn trước ống kính ở trung tâm You Can Now tại Hà Nội:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755