Trung tâm đào tạo kỹ năng MC cho trẻ em tại Hà Nội Kiên thức MC - dẫn chương trình

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng MC, dẫn chương trình cho trẻ em tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, yêu trẻ nhỏ và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ năng mềm cho trẻ em.

Các bậc làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình phát triển toàn diện, thông minh, học giỏi, năng động, giao tiếp tự tin. Tuy nhiên, ở trường, ngoài giờ lên lớp, không có nhiều hoạt động để các bé rèn luyện khả năng giao tiếp hay nói trước đám đông. Chính vì thế nhiều bé còn rụt rè, chưa bạo dạn nói trước người lạ hay đám đông.

Hiểu được điều đó, You Can Now tổ chức khóa học đào tạo kỹ năng MC cho trẻ em để các thể giúp các bé cải thiện kỹ năng giao tiếp hoặc phát triển năng khiếu MC từ bé cho các bé có tố chất.

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng MC, dẫn chương trình cho trẻ em tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, yêu trẻ nhỏ và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ năng mềm cho trẻ em.

Đến với khóa học MC nhí tại You Can Now, các bé sẽ được rèn luyên những kỹ năng quan trọng cho sự phát triển của bé như: luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, … và đặc biệt là nâng cao sự tự tin của các bé còn rụt rè, thiếu bạo dạn khi giao tiếp.

Bên cạnh đó, với các bé mong muốn trở thành một MC nhí dẫn chương trình của trường lớp, đội nhóm … thì khóa học là nơi tạo nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc và bài bản nhất để bé có thể tự tin phát triển năng khiếu và thực hiện mơ ước của mình.

Trung tâm You Can Now nằm ở trung tâm Thành phố Hà Nội, thuận tiện đi lại để các bố, các mẹ có thể đưa đón các bé khi đến học.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành chuyên nghiệp hiện đại, các bé sẽ có điều kiện học và rèn luyện kỹ năng tốt nhất để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

Kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng nói chuyện trước đám đông là kỹ năng cần thiết và quan trọng cho sự phát triển của các bé. Các bậc phụ huynh hãy quan tâm và tạo điều kiện để các bé có cơ hội rèn luyện kỹ năng này từ khi còn nhỏ nhé!

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng MC cho trẻ em uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906.434.590 - 092.7102.666

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

You Can Now

Viết bình luận