Trẻ nhỏ chưa tự tin, phụ huynh nên cho đi học lớp đào tạo kĩ năng gì? Kiên thức MC - dẫn chương trình

Học MC không phải chỉ là để làm MC, những kỹ năng mà người MC có được là sự tổng hòa của rất nhiều những kỹ năng mềm và kiến thức xã hội phong phú nên khi nhắc đến MC thường được nhắc kèm với những mỹ tu như: tự tin, năng động, hoạt ngôn, dí dỏm và những đều này rất cần cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. 

Là cha mẹ, ai cũng đều muốn con cái lớn lên bình thường và phát triển một cách toàn diện như bao đứa trẻ khác. Học ăn, học nói, học gói, học mở… tất cả đều phải trải qua nên cái nền tảng ban đầu là rất quan trọng, đôi khi quyết định tương lai của trẻ sau này.
Một khóa học “MC Nhí” không chỉ đơn giản là hướng cho trẻ trở thành một Lại Văn Sâm, Thanh Bạch hay Diễm Quỳnh… thứ hai, cũng không hẳn chỉ là định hướng nghề nghiệp cho trẻ, mà mục tiêu xa hơn chính là giúp trẻ làm chủ được bản thân, tự tin, bản lĩnh trong mọi tình huống nhằm hướng tới những ước mơ cao hơn: là doanh nhân, diễn giả hay một nhà lãnh đạo tầm cỡ. 

Trẻ nhỏ chưa tự tin, phụ huynh nên cho đi học lớp đào tạo kĩ năng gì?

Trẻ nhỏ chưa tự tin, phụ huynh nên cho đi học lớp đào tạo kĩ năng gì?

Đến với lớp học MC nhí tại trung tâm You Can Now, các bạn nhỏ sẽ được học rất nhiều những nội dung thú vị và bổ ích như:

- Nội dung nhập môn MC nhí, giao lưu và làm quen với các thành viên của lớp học;.

- Nội dung giọng nói dẫn chương trình, đây là phần rất quan trọng, giọng nói là công cụ quan trọng nhất trực tiếp trao đổi thông tin tới khản giả - những người đang theo dõi chương trình: Luyện thanh, cách lấy hơi, cách ngắt nhịp đều là những kỹ thuật khó cần có sự hướng dẫn của giảng viên để có thể làm tốt được

- Kỹ năng Diễn xuất: kỹ năng vô vật thực, thực hành tiểu phẩm ngắn.

- Nội dung hoạt náo và cuốn hút khán giả, ở nội dung này các bạn nhỏ sẽ được học cách gây sự chú ý của đám đông, điều khiển họ quan tâm hay chú ý về một nội dung được bày ra.

- Nội dung kỹ năng phỏng vấn và xử lý tình huống: cách đặt câu hỏi phỏng vấn nhân vật, cách xử lý những tình huống khó.

- Nội dung thực hành dẫn trường quay: các bé sẽ được thực hành ngay sau khi học lý thuyết với việc đứng dẫn chương trình trước ống kính.

- Nội dung thực hành dẫn chương trình ngoài trời: các bé sẽ được đi tham quan và dẫn chương trình tại những địa điểm như: bảo tàng dân tộc, phố đi bộ, ...

Trẻ nhỏ chưa tự tin, phụ huynh nên cho đi học lớp đào tạo kĩ năng gì?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm đào tạo kỹ năng You Can Now
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)
Điện thoại: 19001860 (máy lẻ 4) - Hotline 0985349755
Email: daotao@ycn.vn
Website: https://youcannow.vn

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755