Trẻ em cần học những kĩ năng gì, ở đâu để có thể tự tin? Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường rất quan tâm và chú ý tới sự phát triển của con cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, cuộc sống xã hội và kinh tế thay đổi một cách nhanh chóng cũng đòi hỏi những đứa trẻ của chúng ta cần được trang bị những vốn kỹ năng nhất định để phát triển và tìm kiếm cơ hội trong xã hội. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, hay sự tự tin trước nơi đông người là những những kỹ năng cơ bản nhất chúng cần có. Có rất nhiều trẻ rơi vào tình trạng nói ngọng, nói lắp, hay sợ hãi trước nơi đông người…Những vấn đề này được xử lý càng sớm càng tốt nếu không sẽ vô cùng ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Với các đối tượng từ 7 đến 15 tuổi có thể tham gia các lớp học đặc biệt như lớp Đào tạo MC nhí, đây là một môi trường đặc biệt giành cho những trẻ yêu thích nghề dẫn chương trình hoặc đang có như cầu học tập cũng như rèn luyện để ứng dụng ngay trong trường học và môi trường thực tế.

Tại lớp học MC nhí các bạn nhỏ được học rất nhiều các kỹ năng cần thiết giúp chúng có thể tự tin giao tiếp rõ ràng ở nơi đồng người. Khi hình thành thói quen nó sẽ tạo cho các bạn nhỏ những kinh nghiệm cũng như kiến thức cần thiết đối với sự phát triển sau này. 

Trung tâm You Can Now là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình. 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các bé trong độ tuổi từ 7 -15 tuổi là đối tượng của lớp MC nhí. Đặc biệt là những bé có sự thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như các bé sợ đám đông.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Khóa học sẽ được kéo dài 10 buổi học, qua các buổi học các bé được hướng dẫn tất cả mọi thứ về kỹ năng dẫn chương trình nhập môn, giải phóng cơ thể, phát âm, diễn xuất, kỹ năng hoạt náo đám đông, khả năng dựng chương trình, xử lí tình huống… Mỗi lớp sẽ có số lượng 08 – 12 bé giúp đảm bảo khả năng học tập được tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm đào tạo kỹ năng You Can Now
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)
Điện thoại: 19001860 (máy lẻ 4) - Hotline 0985349755
Email: daotao@ycn.vn
Website: https://youcannow.vn

Viết bình luận