Thủ thuật đơn giản giúp bạn vô hình trước máy ảnh Kiến thức chung

Mọi người vẫn thường cho rằng không gì có thể “qua mắt” được những chiếc camera. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại. Chỉ cần một tấm gương, nhiếp ảnh gia 18 tuổi người Anh Laura Williams đã có thể đánh lừa thị giác của người xem với những bức ảnh người bán vô hình.


Bức hình “Gương biến tôi thành vô hình” của Laura Williams đã thu hút được 160.000 lượt xem trực tuyến trên toàn thế giới

Lấy cảm hứng từ những “giấc mơ lạ” và tình yêu thiên nhiên, Laura Williams đã dùng một tấm gương như người bạn diễn góp phần tạo nên những bức ảnh bán vô hình độc đáo cho môn học cơ sở nghệ thuật của mình. Không lâu sau khi đăng tải lên mạng, bức hình “Gương biến tôi thành vô hình” của cô đã nhanh chóng thu hút được đông đảo lượt xem của cư dân mạng trên toàn thế giới với tổng cộng hơn 160.000 lượt xem. Đây cũng chính là bức hình đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng Việt Nam thời gian gần đây.

 

 
Chỉ với một tấm gương, Laura Williams đã có thể đánh lừa được thị giác của người xem về khả năng vô hình trước ống kính của con người
 
Trả lời phỏng vấn của báo giới, Laura cho biết: “Tôi thực sự cảm nhận thấy sự kỳ lạ. Kể từ khi bức hình “Gương biến tôi thành vô hình” nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người, tôi đã thay đổi khá nhiều về quan điểm sống và công việc. Thiên nhiên cùng những giấc mơ lạ đã truyền cảm hứng rất lớn cho công việc của một người nhiếp ảnh gia và thiết kế đồ họa của tôi”.


 
Thiên nhiên và những giấc mơ lạ đã truyền cảm hứng sáng tạo của nhiếp ảnh gia 18 tuổi này

 
Ngoài ra, chia sẻ về kế hoạch làm việc trong tương lai, cô sinh viên tài năng này nhấn mạnh: “Tôi thích được làm một nhiếp ảnh gia tự do, được thoải mái chụp và chỉnh sửa những bộ ảnh mà mình muốn. Đó chính là giấc mơ và mục tiêu của đời tôi”.


TỔNG HỢP

Xem ngay khóa học chụp ảnh sản phẩm của You Can Now tại đây:

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755