Thả hồn vào những bức ảnh phong cảnh cực ấn tượng Giới thiệu nhiếp ảnh gia

Elizabeth hy vọng rằng khi xem ảnh của cô, mọi người đều có thể cảm nhận được cảm giác tuyệt vời giống như khi cô đang chụp chúng.

Elizabeth Gadd là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư 21 tuổi đến từ Vancouver, canada. Phong cách chụp của cô là làm toát lên vẻ đẹp kì diệu của con người khi đang hòa mình vào với thế giới tự nhiên hùng vĩ.

Lớn lên cạnh những cánh đồng, khu rừng và những ngọn núi, Elizabeth sớm ưa thích mạo hiểm và khám phá. Dần dần, cô mang theo máy ảnh và chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên. Đôi khi cô cũng dẫn theo hai chú chó của mình trong những chuyến đi. Cô nói: " Tôi muốn thể hiện tự tương tác giữa con người và thiên nhiên theo hướng tích cực và yên bình nhất". Đó cũng là lí do phần lớn tác phẩm của cô là những bức chân dung tự chụp khi cô khám phá ra những khung cảnh thơ mộng.

Elizabeth cho biết các kĩ năng của cô gần như đều là tự học: "Tôi học được mọi thứ từ những thử nghiệm thực tế dài hàng giờ đồng hồ. Tôi hy vọng rằng khi xem ảnh, mọi người đều có thể cảm nhận được cảm giác tuyệt vời giống như khi tôi chụp chúng".

 

 

Dịch bởi  You can now

 

Mời bạn xem thêm:

Gặp gỡ cô bé thợ săn đại bàng 13 tuổi đến từ Mông Cổ

Peter Belanger, người đứng sau những bức ảnh chụp sản phẩm Apple

Giới thiệu nhiếp ảnh gia: John Wihelm

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755