Rực rỡ với những danh thiếp neon Những thiết kế độc đáo

Những gam màu neon chói và chất sẽ là những điểm nhấn bắt mắt cho thiết kế danh thiếp của bạn. Hãy cùng xem những ví dụ đẹp về thiết kế danh thiếp sử dụng màu neon dưới đây nhé.

 Như chúng ta đều biết, màu sắc có ý nghĩa rất lớn trong việc làm nên vẻ đẹp cũng như sự ấn tượng của bất kỳ thiết kế nào. Hôm nay, Designs.vn muốn giới thiệu tới các bạn bộ sưu tậpnhững danh thiếp sử dụng màu sắc neon - những gam màu thời trang và cá tính. Màu neon là những gam màu chói, cực bắt mắt và nổi bật. Chính vì vậy sự xuất hiện của màu neon luôn thu hút sự chú ý và cũng không dễ để kết hợp màu neon trên thiết kế danh thiếp. Tuy nhiên những thiết kế danh thiếp sử dụng màu sắc neon là những ví dụ rất đáng học hỏi. Màu neon có thể mang lại cho thiết kế danh thiếp sự hiện đại, thân thiện và nổi bật, dù chỉ là màu của đường viền. Hãy cùng xem những thiết kế danh thiếp sử dụng màu neon mà Designs.vn đã sưu tầm được nhé. Hy vọng chúng sẽ mang đến cảm hứng mới cho các bạn khi lựa chọn giải pháp thiết kế danh thiếp.

 

 

danh_thiep_neon

Thiết kế danh thiếp sử dụng màu neon tươi trẻ làm điểm nhấn

danh_thiep_neon

Trên nền đen trắng, màu vàng neon quả thật là một sự lựa chọn tuyệt vời

danh_thiep_neon

Sự kết hợp giữ màu xám đen và màu xanh neon ở viền và chữ đã khiến cho thiết kế danh thiếp này trở nên thanh lịch, không nhàm chán và thể hiện được quyền lực, cá tính và sự lạc quan của Steve Shine.

danh_thiep_neon

Một sự vận dụng màu neon đơn giản nhưng sáng tạo trong thiết kế danh thiếp

danh_thiep_neon

danh_thiep_neon

 danh_thiep_neon

danh_thiep_neon

danh_thiep_neon

danh_thiep_neon

danh_thiep_neon

Khi xếp thành chồng, những thiết kế danh thiếp sử dụng màu neon làm đường viền trông thật sự cá tính và nổi bật

danh_thiep_neon

 danh_thiep_neon

danh_thiep_neon

Chữ cái được in nổi càng trở nên nổi bật hơn với màu neon. Tuy nhiên bạn cần chú ý khi sử dụng màu neon cho chữ trên danh thiếp vì có thể chúng sẽ gây chói và khó đọc cho khách hàng.

danh_thiep_neon

Thiết kế danh thiếp sử dụng màu neon này có phần hơi chói lọi nhưng thật sự rất nổi bật, trẻ trung và ấn tượng bởi cách kết hợp nhiều màu sắc với nhau

danh_thiep_neon

danh_thiep_neon

 

 (st)

Xem thêm:
17 business card với thiết kế trong suốt bằng chất liệu plastic
Bộ sưu tập namecard có ý tưởng độc đáo
Ngẫu hứng cùng bộ sưu tập Namecard đẹp mắt
Những bìa sách mê hoặc người xem
Top 10 Packaging designs trong tuần
Packaging design: test cola

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755