Quên thiết kế phẳng đi và chiêm ngưỡng những mẫu icon tả thực tuyệt đẹp này Những thiết kế độc đáo

Trước khi thiết kế phẳng trở thành xu hướng thì thiết kế theo phong cách tả thực đã được rất nhiều người yêu thích, khi iOS 7 ra đời với thiết kế phẳng và sau đó hứng chịu khá nhiều sự phàn nàn của người hâm mộ thì có thể thấy thiết kế phẳng không thực sự hoàn hảo như những gì mà chúng ta tưởng tượng!

 

Hãy nhìn những mẫu thiết kế icon tả thực này của iOS và chúng tôi nghĩ rằng nó có thể đá văng nhữngthiết kế phẳng hiện tại vào lề đường!

Xu hướng của thiết kế phẳng vẫn đang có vẻ phát triển rất mạnh mẽ và trong khi đó một số concept mới của trào lưu thiết kế này thì đang được thực hiện, một số dự án có cái nhìn thực tế và đã đem lại hiệu quả hơn so với những thiết kế cũ. Những biểu tượng ứng dụng của iPhone dưới đây được tạo ra bởi nhóm thiết kế Ramotion, những người đã quyết định từ bỏ thiết kế phẳng và thay vào đó là tạo ra các biểu tượng thật nhất có thể.

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-01

 

Sử dụng một loạt các kỹ thuật minh họa ấn tượng, nhóm thiết kế này đã kết hợp với nhau để tạo ra một số mẫu thiết kế biểu tượng đẹp nhất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian dài. Đổ bóng và dựng hinh 3D rất sáng tạo và đẹp mắt cho phép các biểu tượng thực sự nổi lên trên màn hình, chúng ta nhận ra rằng đôi khi thiết kế phẳng không thể làm được việc này một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số những icon đẹp do nhóm thiết kế Ramotion thực hiện, bên dưới những biểu tượng là những mẫu phác thảo ban đầu hay các thiết kế với nhiều kích thước khác nhau ... Liệu chúng ta có thể thấy sự hồi sinh của các icon theo phong cách tả thực vào một ngày nào đó không?

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-02

  

thiet-ke-icon-ta-thuc-03

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-04

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-05

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-06

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-07

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-01

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-09

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-10

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-11

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-12

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-13

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-14

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-15

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-16

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-17

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-18

 

thiet-ke-icon-ta-thuc-19

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755