Phụ huynh cần lưu ý đồ dùng học tập gì cho học sinh cấp 2 trong năm học mới Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Chắc hẳn có nhiều bậc phụ huynh đau đầu với câu hỏi “chuẩn bị đồ dùng học tập cho học sinh cấp 2 như thế nào?”. Đừng lo, bài viết dưới đây You Can Now sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Những dụng cụ mà các bé hay dùng tiêu biểu: vở, sách giáo khoa, bút, chì, tẩy, cặp, thước,...

1, Chiếc hộp bút 

Nó giúp chứa đựng dụng cụ được gọn gàng và ngăn lắp hơn. Một chiếc hộp bút đẹp còn là một món quà, một vật trang trí trong góc học sinh của các em. 

2, Máy tính bỏ túi 

Lượng kiến thức ở cấp 2 sẽ nhiều hơn kiến thức học cấp một. Các em sẽ làm quen với những môn học mới, ví dụ: Toán học, Vật Lý, Hóa Học,.. . Do đó sẽ cần phải chuẩn bị những đồ dùng mới, mà ngay cả các em chưa bao giờ nghĩ đến.

Phụ huynh nên tham khảo với giáo viên của con để lựa chọn một chiếc máy tính phù hợp. Chiếc máy tính này, nếu bảo vệ tốt, sẽ gắn liền với các con cho tới khi nào ngừng tiếp nhận tri thức. 

3, Một dụng cụ khong thể thiếu đó là vở ghi chép

Vở được cấp hai dùng sẽ là loại vở thếp, có dòng kẻ, không giống cấp một là vở ô ly. Nên chuẩn bị nhiều vở một chút, bình thường các em sẽ học trung bình là 12 môn nên ít nhất cần 12 quyển.

Học tới cấp hai, với riêng toán học các em sẽ học thêm môn toán Hình. Bởi vậy nên chuẩn bị cần thiết là một bộ thước chuyên vẽ hình, compa,..

4, Sách giáo khoa

Sách giáo khoa là sách không thể thiếu trong mỗi tiết học của bất kỳ học sinh nào, để đúng theo sách yêu cầu của nhà trường, phụ huynh hãy hỏi giáo viên để tránh mua những quyển sách không cần thiết, hoặc phụ huynh có thể mua ngay tại trường.

 

 
Gọi ngay 0985349755