Palette: Chiếc hộp thần kì giúp máy in 3D in được nhiều màu Khóa học in chuyển nhiệt hình ảnh

Mới đây, Mosaic manufacturing đã chế tạo một chiếc hộp có tên Palette có thể giúp được bất kỳ chiếc máy in 3D nào cũng có thể in màu và in cùng lúc nhiều vật liệu khác khau.

Máy in 3D hiện tại đang dần được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống, tuy nhiên hiện tại phần lớn các máy in 3D chỉ có thể in được chỉ 1 vật liệu cũng như 1 màu cùng lúc. Mới đây, Mosaic manufacuring đã chế tạo một chiếc hộp có tên Palette có thể giúp được bất kỳ chiếc máy in 3D nào cũng có thể in màu và in cùng lúc nhiều vật liệu khác khau.

Palette: Chiếc hộp thần kì giúp máy in 3D in được nhiều màu

Chiếc "hộp" Palette của Mosaic Manufacturing.

Phải nói thêm rằng để có thể in được 3D màu là một việc khá khó khăn và tốn kém, người ta sẽ phải dùng nhiều mô- đun in 3D khác nhau cùng hoạt động, tuy nhiên chúng có độ chính xác thấp. Không phải là không có những chiếc máy in 3D màu, chỉ là giá thành của chúng không hề rẻ với người dùng phổ thông.

Cận cảnh khi máy in 3D đang hoạt động.

Cận cảnh khi máy in 3D đang hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của Palette là sử dụng như một nguồn cấp "mực" in (chính là vật liệu bạn muốn in). Pelettle sẽ trộn 4 sợi mực in có màu khác nhau liên tục trong quá trình in để có màu mong muốn. Thêm nữa những chiếc hộp Palette có thể chứa các loại vật chất khác nhau. Nếu bạn muốn củng cố một phần của mô hình của bạn bằng sợi carbon, bằng gỗ, hoặc thậm chí là một vật liệu dẫn điện, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của Palette.

Palette: Chiếc hộp thần kì giúp máy in 3D in được nhiều màu

Palette sẽ trộn 4 sợi mực in có màu khác nhau liên tục trong quá trình in để có màu mong muốn.

Nếu bạn đã có một chiếc máy in 3D và quan tâm tới Palette thì bạn hoàn toàn có thể đặt hàng từ hôm nay trên Kickstarter với giá khởi điểm là 849$. Và rất có thể Palette sẽ là một cuộc cách mạng trong việc đưa in 3D màu gần hơn tới người dùng phổ thông.

Tổng hợp

Nếu bạn muốn tự mình sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo của riêng mình hãy tham gia KHÓA HỌC IN CHUYỂN NHIỆT HÌNH ẢNH của Youcanow. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra các món quà lý tưởng cho bạn bè, người thân.
 

Mời bạn tham khảo các khóa học khác tại link: 

-Khóa học tìm hiểu và khởi nghiệp với công nghệ in ấn quà tặng

Học in cốc quà tặng ở đâu có chất lượng tốt tại Hà Nội?

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906.434.590 - 09666.12.808 - 092.222.3600

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail:
daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 391 Trường Chinh - Click xem bản đồ

 
 
 
 

 

 

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755