Ở Việt Nam, muốn học beatbox thì đến đâu? Khóa học Beatbox

 

Beatbox là một trong những bộ môn nghệ thuật trở thành hiện tượng trên khắp thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Bạn là người yêu thích Beatbox?  Bạn đã bị lôi cuốn với những âm thanh đa dạng và độc đáo được phát ra từ miệng của bộ môn nghệ thuật này? Hãy cùng chúng tôi biến niềm yêu thích của bạn trở thành một Beatboxer thực thụ.

Ở Việt Nam, muốn học beatbox thì đến đâu?

Beatbox không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ thế nhưng ở Việt Nam hầu hết các teen yêu thích bộ môn này đều tìm đến bằng sự đam mê, tự tập luyện chứ không có một nơi chuyên nghiệp để đào tạo một cách bài bản. Nắm bắt được điều này, hiện nay một số trung tâm đã mở các khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để giúp các bạn trẻ sẽ dễ dàng trở thành một beatboxer chuyên nghiệp.

Ở Việt Nam, muốn học beatbox thì đến đâu?

Youcannow là trung tâm đào tạo Beatbox hàng đầu tại Hà Nội. Đặc biệt, khóa học được giảng dạy bởi các beatboxer chuyên nghiệp nên các bạn sẽ được trang bị tất cả những gì thuộc về beatbox từ việc học những âm cơ bản đến tạo ra đoạn beat dựa trên một bài nhạc. Cao hơn thế, chính là việc bạn đang chứng tỏ được khả năng của bản thân, chiến thắng nỗi lo sợ ban đầu học beatbox – môn nghệ thuật mang tính sáng tạo cực cao và cực khó này.

Ở Việt Nam, muốn học beatbox thì đến đâu?

Ở Việt Nam, muốn học beatbox thì đến đâu?

Mùa hè năm nay sẽ là thời gian lí tưởng để bạn bắt đầu với niềm đam mê cùng bộ môn nghệ thuật mới mẻ này.Đến với Youcannow-khóa học beatbox cơ bản sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách để trở thành một Beatboxer đẳng cấp !

Youcamnow

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Google's hại là - 08/22/2021 21:05:13

Giống như là người ta đã nói rồi đấy bác ah mà còn phải đi làm nên chuyện thì cũng phải chi tiền tiền ra để làm việc này thì mình cũng nên

 
Gọi ngay 0985349755