Những người Mohican cuối cùng của Beatbox Old Skul Khóa học Beatbox

Beatbox ngày nay đã thiên về kỹ thuật và các combo tổ hợp. Tuy nhiên, cách đây rất rất nhiều năm, dòng Beatbox old skul hiệu ứng đã từng thống trị Beatbox thế giới trong 1 thời gian dài. Dưới đây Beatboxvn.com sẽ cùng điểm lại 1 số Beatboxer huyền thoại cuối cùng của dòng Beatbox cổ điển này.

1. Rahzel – Kỹ thuật MC in the Beat:

Beatboxer huyền thoại Rahzel là 1 trong những Beatboxer cuối cùng trên thế giới sở hữu những âm cơ bản chát chúa gần như không thể giải thích nổi trong làng Beatbox. Những âm cơ bản tường chừng như rất đơn giản như Kick Drum, Snare… nhưng khi được Rahzel thể hiện lại trở nên vô cùng sức mạnh và mang 1 sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn. Gần như thế giới hiện nay đã không còn những Beatboxer dám dùng âm cơ bản để Drop Bass như Rahzel. Hơn hết, kỹ thuật vừa hát vừa Beatbox do Rahzel sáng tạo ra đã trở thành 1 trong những kỹ thuật đỉnh cao nhất trên thế giới vẫn còn là 1 huyền thoại.

Những người Mohican cuối cùng của Beatbox Old Skul

Những người Mohican cuối cùng của Beatbox Old Skul

Bài hát sử dụng kỹ thuật Mc in the beat bất hủ If your Mother only knew của Rahzel

2. Kenny Muhammad – Kỹ thuật Breath of control

Cũng giống như Rahzel, Kenny Muhammad sở hữu những âm cơ bản vô cùng chắc và đạt tới tầng sâu nhất của độ “chắc” và “đầm” trong âm cơ bản. Ngoài ra, ông còn có kỹ thuật đã làm nên thương hiệu và đặt những nền móng đầu tiên cho Beatbox New skul sau này, đó là kỹ thuật “Điều hòa hơi thở” và “Fast hihat”. Tất cả những tinh hoa của Kenny đều nằm ở trong bài Beatbox Wind của ông.

Những người Mohican cuối cùng của Beatbox Old Skul

Bài Beatbox Wind huyền thoại:

3. Michael Winslow – Vua hiệu ứng:

Michael Winslow – huyền thoại với những hiệu ứng cho đến nay vẫn chưa có lời giải làm cách nào mà ông có thể tái hiện được. Trong bộ phim Police Academy, Michael Winslow đã mô phỏng những hiệu ứng đạt tới đỉnh cao vào thời bấy giờ như còi cứu hỏa, tiếng ghi ta điện hay ăng ten radio, tiếng súng bắn, máy bay trực thăng … Ông cũng là người đặt nền móng đầu tiên cho kỹ thuật Beatbox Comedy mà cho đến nay đã thất truyền.

Những người Mohican cuối cùng của Beatbox Old Skul

Những người Mohican cuối cùng của Beatbox Old Skul

Tổng hợp

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755