Nghề dẫn chương trình MC hấp dẫn giới trẻ Kiên thức MC - dẫn chương trình

MC hay còn gọi là người dẫn chương trình hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Nghề MC không chỉ mang lại thu nhập cao mà các bạn còn học hỏi được rât nhiều kinh nghiệm và rèn luyện được kỹ năng đứng trước đám đông.

Nghề dẫn chương trình MC hấp dẫn giới trẻ

Nghề MC không còn quá lạ lẫm nhưng mấy năm gần đây mới trở nên thật sự phổ biến. Hầu hết các sự kiện lớn nhỏ, tiệc cưới,.. đều không thể thiếu những người đẫn chương trình đem lại không gian sống động và ấm cúng cho khách mời.

Nghề dẫn chương trình MC hấp dẫn giới trẻ

Hiểu được điều này, hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo MC dược mở ra trên khắp cả nươc để các bạn có thể học hỏi trở thành những MC chuyên nghiệp. You Can Now là trung tâm đào tạo uy tín cho các học viên có mong muốn trở thành MC. ại đây, các bạn sẽ được tham gia vào các lớp học được hướng dẫn bởi các chuyên gia, những MC hàng đầu để có thể nghe họ chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể vận dụng làm hành trang cho nghề nghiệp  cho mình. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo trông môi trường chuyên nghiệp, được thực hành dẫn trước máy quay, tạo sự tự tin trước đám đông.

Nghề dẫn chương trình MC hấp dẫn giới trẻ

Nghề dẫn chương trình MC hấp dẫn giới trẻ

You Can Now là một trong những đơn vị vàng đầu về lĩnh vực đào tạo MC tại Việt Nam với rất nhiều sự tham gia hướng dẫn của các MC nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trên truyền hình và sự kiện

Nghề dẫn chương trình MC hấp dẫn giới trẻ

Bạn có thể tham gia ngay khóa học MC ngay tại đây:

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755