Một số Video Marketing hay của thế giới Kiến thức chung Digital Marketing - PR

Video Marketing là video thể hiện những thông điệp về bất kỳ một ý tưởng, một sản phẩm hay một dịch vụ. Việc sử dụng video để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nào đó đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Video Marketing và hiệu quả đáng kinh ngạc của nó

 

Tại sao có thể nói Video Marketing là một công cụ Marketing hiệu quả trong thời đại Internet?  

 

Thứ nhất, Video Marketing sẽ giúp bạn phát tán thông điệp truyền thông, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu về doanh nghiệp… đến hơn 100 triệu người dùng Internet xem video trực tuyến mỗi ngày. Với sự phát triển và phổ biến rộng rãi của các kênh chia sẻ video như Youtube, Vimeo, các mạng xã hội như Facebook , Video Marketing của bạn sẽ lan truyền nhanh chóng và nếu nó thật sự hấp dẫn, nó sẽ dễ dàng trở thành một “cơn sốt” trong cộng đồng mạng. Những video ca nhạc như “Gangnam Style” hay những clip cover, vlog, flashmob của các bạn trẻ đã thu hút được khối lượng người xem khổng lồ và dĩ nhiên Video Marketing của bạn hoàn toàn có thể làm được điều tương tự.

 

Lý do thứ hai làm nên sự hiệu quả của Video Marketing đó là bạn sẽ có thêm không gian sáng tạo và truyền tải đến khách hàng được nhiều nội dung hơn, có chiều sâu hơn. So với việc đọc các brochure, xem poster hay đọc các bài viết PR, rõ ràng Video Marketing gây nhiều hứng thú hơn cho người xem. Một đoạn video chừng 2 đến 5 phút với hình ảnh đồ họa đẹp, âm thanh hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo nên một thông điệp sinh động, mang đến những trải nghiệm thích thú và ấn tượng cho những khách hàng tiềm năng.

 

Thứ ba, Video Marketing khiến hình ảnh của các công ty trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn và làm tăng niềm tin của khách hàng. Hãy cùng xem một Infographic được thiết kế bởi Red Cat để biết những gì bạn đã bỏ lỡ khi không lựa chọn Video Marketing.

 

hieu_qua_cua_video_marketing

 

 

Video Marketing hay của thế giới

 

Sau đây, Designs.vn xin giới thiệu đến bạn đọc một số Video Marketing hay của thế giới. Đây chủ yếu là những video của các tổ chức dùng để quảng cáo cho các chiến dịch cộng đồng, truyền tải những thông điệp ý nghĩa nhằm thay đổi hoặc định hướng nhận thức, suy nghĩ của con người.  

 

 

 

Video Marketing giải thích và quảng bá ý nghĩa của Build a City –  dự án hỗ trợ, giúp đỡ dân nghèo Campuchia  ổn định và cải thiện cuộc sống.

 

 

 

Video Marketing của Care to click (caretoclick.com)

 

 

 

Motion Graphic giới thiệu công ty Inneractive

 

 

 

"Dumb ways to die" đã thu hút hơn 66 triệu lượt view trên Youtube, minh chứng cho sức mạnh của Video Marketing.

 

 

 

 

 

 

Video Marketing cực dễ thương và dễ hiểu của Tiki do Red Cat thực hiện

 

 

Quá trình thực hiện 1 Video Marketing 

 

 

 quy_trinh_thuc_hien_video_marketing

 

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755