Minh Kiên: Cô độc là trường học của tài năng Khóa học Beatbox

Minh Kiên vẫn được biết đến như một trong Beatboxer đầu tiên của Việt Nam. Có những sự trùng hợp và vô tình của Minh Kiên ngay từ khi còn nhỏ với bộ môn Beatbox.

Hãy cùng trò chuyện nhanh để hiểu rõ hơn về Minh Kiên với những điều mà có thể bạn chưa bao giờ biết về anh ấy.

Bạn là ai? Nguyễn Minh Kiên

Sống ở đâu? Đến từ Hà Nội và hiện đang sống tại TP. HCM

Nghề nghiệp đang theo đuổi? Mình đang là 1 ca sĩ

Triết lý cuộc sống của Minh Kiên? 1 câu mình rất thích: “Đàm luận để làm giàu kiến thức nhưng sự cô độc lại là trường học của tài năng”

Bạn đến với beatbox như thế nào? Hồi bé, mình rất hay thích bắt chước những âm thanh xung quang như tiếng con vật, ô tô, xe máy,v.v… cho đến lớp 6 mình muốn bắt chước những âm thanh có giai điệu và mình đã bắt chước âm nhac. Ban đầu là những nhịp phách đơn giản và mình tưởng mình nghĩ ra bộ môn nghệ thuật mới. Sau đấy, đến lớp 11, một người bạn cho mình xem 1 clip có một người làm nhạc bằng miệng giống như mình và tên của bộ môn nghệ thuật đó là beatbox, mình rất vui và từ đó nghiên cứu và tập luyện nó.

Beatbox đã đem lại cho cuộc sống của bạn những gì? Mang lại cho mình đam mê, được có âm nhạc trong người mà ko cần phải nghe nhạc hay chơi nhạc cụ. Mình có thể đi diễn, chia sẻ nó với mọi người hay làm nhạc cho bạn bè những buổi đi chơi nào đó. Nó như một cái gì đó rất đặc biệt và cũng mang lại nhiều cảm xúc. Mình thấy rất tuyệt.

Kế hoạch sắp tới của Minh Kiên? Hiện giờ mình đang đầu quân cho công ty LangVan INC, sắp tới mình sẽ cùng công ty ra những sản phẩm mới lần này sẽ là những giai điệu, ca khúc mình sáng tác và có sự kết hợp cùng beatbox hay dance cũng là một sự đam mê của mình.

Nếu một ngày không phải đi diễn, bạn sẽ làm gì? Mình rất thích đi đâu đó nhìn ngắm cuộc sống, cảm nhận nó một mình. Ngoài thời gian dành cho việc tập luyện, mình nghĩ mình sẽ đi bộ qua những nơi nào đó, dừng chân uống nước hoặc ngồi đâu đó viết lời bài hát. Mình cũng rất thích xem phim và ăn uống.

 

Theo Dope

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755