MC nhí : Bước khởi đầu cho trẻ Kiên thức MC - dẫn chương trình

Như một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp và sự tự tin cho đối tượng thiếu nhi, những khóa học làm MC nhí là bước đầu giúp các bé trở nên dạn dĩ, cùng khả năng nói lưu loát, có thể dẫn dắt một vấn đề, một chương trình, sự kiện… đặc biệt, ngay từ nhỏ các bé được thử cảm giác đứng trước ống kính và cầm micro thuyết trình trước đám đông thì sau này bố mẹ hoàn toàn yên tâm, con mình sẽ bức phá mọi rào cản và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đây chính là cơ hội thú vị để các bé được học hỏi, trải nghiệm và tỏa sáng.

 

Với tâm huyết muốn tạo ra một sân chơi, nơi có thể giúp các bé trở nên mạnh dạn, tự tin khi đứng trước đám đông, ươm mầm cho một MC chuyên nghiệp trong tương lai, You Can Now - Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, đã thiết kế các chương trình đào tạo MC Nhí, lồng ghép các chương trình phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng sáng tạo và quản trị cảm xúc để đạt hiệu quả tối đa trong việc kích hoạt trí thông minh ngôn ngữ của trẻ.

Được học nhiều kỹ năng

Sự phát triển của ngôn ngữ giúp cho hoạt động trí tuệ, các thao tác tư duy ngày càng được hoàn thiện, kích thích trẻ tích cực, sáng tạo hoạt động trí tuệ, giúp trẻ biết cách thể hiện ý kiến, bộc lộ cảm xúc, khả năng của bản thân, hòa đồng với bạn bè, tập thể, môi trường xung quanh, tích cực tham gia các phong trào của trường, lớp… Vì thế, MC Nhí là một trong những khóa học về kỹ năng sống cần thiết dành cho trẻ và là một sân chơi bổ ích được thiết kế đặc biệt kết hợp giữa rèn luyện tư duy ngôn ngữ và phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, giúp trẻ ngày càng tự tin, thể hiện tốt bản thân.

Cơ hội tỏa sáng

Trẻ em sẽ trở nên tự tin khi chúng ta biết tạo cho trẻ môi trường phù hợp và giúp trẻ có cơ hội phát huy sức mạnh tiềm tàng của mình. Tham gia các khóa học MC Nhí, ngoài việc được rèn luyện các kỹ năng, các bé còn được hỗ trợ phát âm, được những trải nghiệm thú vị như: tự sáng tác những câu chuyện theo từng chủ đề và nhập vào vai diễn, biết cách chủ động kết nối giao lưu, phỏng vấn các bạn,…

Ai đó đã từng nói, tài sản quý giá nhất cha mẹ trao tặng cho con chính là tình yêu thương theo năm tháng. Thế nhưng để chắp cánh cho con trong tương lai, điều cha mẹ cần nhất chính là những hạt giống nuôi dưỡng ước mơ con trẻ. Và một khi hạt giống ấy được phát triển trên nền tảng tốt ngay từ đầu thì ắt sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt ở tương lai.

 

Thật vậy, tại You Can Now, chương trình MC được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng tuyền tải cho trẻ các kỹ năng một cách toàn diện và thuần thục. Các bé được thực hành xuyên suốt đến khi đạt kết quả tốt nhất.

Đến với Trung tâm Đào tạo You Can Now sẽ đáp ứng tốt các tiêu chí đào tạo MC Nhí với các giáo viên đảm nhiệm là những MC, đạo diễn nổi tiếng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline:   0927.102.666 ,  19001860

Viết bình luận