Máy ảnh Sony Alpha A7 II về Việt Nam Thiết bị và máy móc

Model máy ảnh không gương lật full-frame của Sony với khả năng chống rung theo 5 trục là Sony Alpha A7 II vừa được bán ra tại Việt Nam với giá 36,5 triệu đồng cho thân máy.

Về thiết kế, Sony Alpha A7 II không có gì thay đổi so với "đàn anh" Alpha A7 của mình. Alpha A7 II là model đầu tiên có cảm biến full-frame không gương lật hỗ trợ chống rung 5 trục ngay trên cảm biến.
 
Máy ảnh Sony Alpha A7 II về Việt Nam
Logo 7II là điểm duy nhất để phân biệt của model này với đàn anh của mình.
 
Máy ảnh Sony Alpha A7 II về Việt Nam
Hệ thống nút điều khiển quen thuộc trên A7 vẫn được giữ nguyên trên A7 II. Kính ngắm vẫn là loại điện tử với 2,4 triệu điểm ảnh.
 
Máy có khe cắm thẻ nhớ và kết nối NFC ở cạnh phải.
 
Cạnh trái máy.
 
Đỉnh máy Sony Alpha A7 II.
 
Phía dưới có chỗ gắn pin.
 
Màn hình 3 inch với khả năng lật.
 
Hệ thống vòng chỉnh EV, chế độ và nút chụp.
 
Hãng máy ảnh Nhật cho biết hệ thống này có thể giảm rung 4,5 bước theo chuẩn CIPA. Nếu kết hợp với một ống kính E-mount có OSS, máy sẽ tự phát hiện và sử dụng cả chế độ chống rung trên ống kính lẫn cảm biến.
 
Giống như A7, A7 II có hệ thống lấy nét 117 điểm theo pha và 25 điểm tương phản trên cảm biến CMOS. Tuy nhiên, Sony cho biết hãng đã cải thiện 30% tốc độ lấy nét AF trên model mới và tốt hơn 1,5 lần khả năng bắt nét so với model tiền nhiệm.
 
Alpha A7 II hỗ trợ quay video chuẩn nén XAVC S cho phép ghi hình Full HD 60 khung hình mỗi giây ở tốc độ 50 Mb/giây. Máy cũng hỗ trợ S-Log2 cho dải tương phản rộng trong video.
Theo: Sohoa
Mời bạn xem thêm: 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755