Mẫu kịch bản dẫn chương trình khai trương Kiên thức MC - dẫn chương trình

1. Đón khách

(MC Voice Off ổn định chương trình) Kính thưa các vị Lãnh đạo, cùng toàn thể các vị khách quý, chỉ còn ít phút nữa sẽ diễn ra Chương trình khai trương văn phòng Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine, xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị nhanh chóng tập trung về phía sân khấu và ổn định chỗ ngồi để chương trình được bắt đầu. Xin cảm ơn!!
Khai mạc chương trình và Giới thiệu khách mời tham dự

(Giọng hào hùng, nhiệt huyết) Xin nhiệt liệt chào mừng các vị Lãnh đạo, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên Indochine đã đến với Lễ khai trương văn phòng Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine. Lời đầu tiên, xin gửi đến các quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. 

Kính thưa quý vị, 
Đến với buổi lễ khai trương ngày hôm nay, chúng tôi vinh dự được đón tiếp:
- Ông Vũ Cương Quyết - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc/ Chủ tịch Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine 
- Bà Lê Thị Hằng - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine 
- Ông Đinh Quang Tuấn - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị Đất Xanh Miền Bắc.
Cùng đông đảo các vị lãnh đạo, khách mời của công ty đối tác, đã sắp xếp thời gian tham dự buổi Lễ khai trương văn phòng Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến đó chính là toàn thể cán bộ nhân viên công ty Indochine. 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine (tiền thân là Sàn Kinh Doanh Nước Ngoài) 
được thành lập bởi Đất Xanh Miền Bắc với mong muốn mang đến những sản phẩm & dịch vụ bất động sản chất lượng, những cơ hội đầu tư vượt trội tới khách hàng từ khắp nơi trên thế giới: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan,... 
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine tự hào là đơn vị tiên phong đem đến dịch vụ bất động sản cho người nước ngoài toàn diện và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, đem thương hiệu bất động sản Việt Nam vươn tầm quốc tế. 

Đặc biệt trong giai đoạn mà gần như cả thị trường bất động sản đang “ngủ đông” thì Công ty cổ phần Bất động sản Indochine lại chuyển "căn cứ" tới một văn phòng mới khang trang và rộng rãi khẳng định cho sức bền, năng lực, tiềm lực của Indochine nói riêng và Đất Xanh Miền Bắc nói chung. Một hành trình mới mở ra và viết nên một chương mới trong sự phát triển kinh doanh của Indochine sẽ nhanh chóng thực hiện khát vọng vươn ra biển lớn, nâng tầm định vị trên thị trường bất động sản.

2. Lãnh đạo phát biểu

Để bắt đầu cho những nghi thức quan trọng của buổi Lễ Khai trương, sau đây, chúng tôi xin kính mời Ông Vũ Cương Quyết - Tổng Giám Đốc Đất Xanh Miền Bắc - Chủ tịch Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine lên sân khấu phát biểu Khai mạc cho buổi lễ. 

Xin trân trọng kính mời !

Vâng xin cảm ơn Ông Vũ Cương Quyết - đã có những lời chia sẻ quý báu. 

Tiếp sau đây, tôi xin phép kính mời:
Bà Lê Thị Hằng - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine có đôi lời phát biểu. Xin trân trọng kính mời bà.

3. Lễ cắt băng khai trương

Lễ cắt băng khai trương    Trân trọng cảm ơn ông/bà.

Kính thưa quý vị, với những lời chia sẻ hết sức sâu sắc đến từ vị lãnh đạo quyền lực của chúng ta cùng với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên công ty Indochine, tôi tin rằng Indochine sẽ có những bước tiến xa hơn nữa, là đơn vị nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, sự cống hiến hết mình từ cán bộ nhân viên. Chúc cho Indochine sớm hiện thực hóa thành công khát vọng vươn tầm quốc tế. 
Một lần nữa, xin dành lời chúc tốt đẹp nhất cho Indochine, chúc cho Indochine sẽ phát triển vững mạnh trong tương lai.

Và sau đây xin mời quý vị đến với phần quan trọng nhất của buổi lễ khai trương - đó là Lễ cắt băng khai trương. Tôi xin trân trọng được kính mời ông Vũ Cương Quyết, ông Đinh Quang Tuấn, bà Lê Thị Hằng bước lên sân khấu thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương. Xin trân trọng kính mời ông/bà.

*Sau khi cắt băng* (Giọng hào hùng, nhiệt huyết) Xin chúc mừng Indochine. Thưa quý vị, Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày hôm nay. Hy vọng trong thời gian tới Indochine sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía các quý khách hàng. 

Xin trân trọng sự có mặt có các vị Lãnh đạo, đại biểu, khách quý đã góp mặt chứng kiến giây phút quan trọng của Indochine, quý vị hãy nán lại một chút thời gian quý báu của mình để thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như chụp ảnh lưu niệm và thưởng trà mà chúng tôi đã chuẩn bị tại bàn. 

4. Văn nghệ

Và tiếp theo đây sẽ là một tiết mục không thể thiếu trong các sự kiện khai trương – Trình diễn múa lân – Chúc mừng khai trương hồng phát

Thưa quý vị, Với tiếng trống, tiếng chiêng cùng các điệu nhảy đặc trưng của lân - rồng và thần tài, nghi thức múa lân mang ý nghĩa biểu trưng cho sự khởi đầu may mắn. Kết hợp giữa đường nét mạnh mẽ và sự uyển chuyển, màn biểu diễn mang đến hạnh phúc, sự thịnh vượng, phồn vinh và phát đạt cho doanh nghiệp. 
Xin quý vị một tràng pháo tay để chúc mừng Công ty CP BĐS Indochine Khai trương hồng phát ! 

5. Chụp ảnh lưu niệm & teabreak

Để chúc mừng cho sự kiện hôm nay, Xin mời các quý vị khách quý cùng bước lên bục để chụp ảnh lưu lại những tấm hình đẹp nhất cùng với Indochine. 

6. Kết thúc chương trình

Kính thưa quý vị, các vị khách quý, buổi lễ khai trương Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine đến đây xin được kết thúc. Thay mặt ban tổ chức, tôi xin được gửi lời cảm ơn các quý vị khách quý đã dành thời gian tới tham dự chương trình, một lần nữa xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý vị. Sự hiện diện của Quý lãnh đạo, Quý đối tác, Quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Indochine rất mong sẽ luôn được đồng hành cùng quý vị và vươn ra thế giới trong tương lai. Xin trân trọng cám ơn!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755