Mài dũa công cụ của người bán hàng như thế nào? Kỹ năng bán hàng - tiếp cận - đàm phán

 

Để bán hàng thành công, mỗi người bán hàng để có những công cụ và kỹ năng của riêng mình. 3 trong số kỹ năng quan trọng nhất đó là:

  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng đàm phán - thuyết phục
  • Trí tuệ cảm xúc là khả năng hiểu được cảm xúc của khách hàng, của chính mình. Thay đổi cảm xúc của chính mình từ tiêu cực sang tích cực, điều hướng hướng, tác động ảnh hưởng đến cảm xúc của đối phương từ tiêu cực sang tích cực. Người cảm xúc cao thường là người rất tinh tế và được mọi người yêu quý.

Để hiểu sâu hơn chúng ta cùng theo dõi câu chuyện sau:
''Có 2 người đàn ông vào rừng đốn củi. Một người ra sức chặt củi, chặt từ sáng đến trưa không nghỉ, thậm chí còn không ăn trưa. Người còn lại vừa chặt củi vừa nghỉ lấy sức, thậm chí còn chọn chỗ thật mát để ăn trưa tới những 20 phút. Cuối ngày, kết quả thật kỳ lạ, người chăm chỉ chặt củi lại thu được số củi ít hơn nhiều số củi mà người kia chặt được. Người chăm chỉ vô cùng thắc mắc: tại sao tôi làm việc chăm chỉ như vậy, thậm chí còn không ăn trưa mà số lượng củi của tôi lại ít hơn của anh?
Người kia chậm rãi trả lời: Anh không thấy là tôi vừa ăn cơm vừa mài rìu sao?''

Qua mẩu chuyển trên bạn có thể thấy, có công cụ thôi là chưa đủ, mà thứ chúng ta cân fđó là một công cụ sắc bén. Vì thế các bạn hãy mài dũa những công cụ của mình mỗi ngày đó là những kỹ năng như trên. Hãy đầu tư vào nó và gia tăng nó bằng cách tham gia các khóa học Trực tuyến Offline của Youcannow.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chắp cánh với sự thành công của bạn.

 
Gọi ngay 0985349755