Lưu ý khi tổ chức và dẫn chương trình ngày 20 tháng 10 Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở nước ta. Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ Việt Nam đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Hàng năm, đến ngày này, rất nhiều đơn vị trường học, cơ quan, đoàn thể tổ chức các chương trình tọa đàm chào mừng kỉ niệm và tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt. Và trong các chương trình này, lời dẫn chương trình tọa đàm 20/10 là một phần quan trọng góp phần làm nên sức hấp dẫn và thành công của cả chương trình.

Lưu ý khi tổ chức và dẫn chương trình ngày 20 tháng 10

Để tổ chức một chương trình ngày 20/10 thật thành công và ý nghĩa thì chúng ta cần phải lên kế hoạch tổ chức cụ thể về: hội trường, kịch bản - lời dẫn, đại biểu - khách mời, MC, các tiết mục văn nghệ,...

Hôm nay You Can Now sẽ gửi đến các bạn mẫu lời dẫn chương trình 20/10 đặc sắc nhất, mời các bạn tham khảo.

Lời dẫn chương trình tọa đàm 20/10 hay nhất 1:

Kính thưa các quý vị đại biểu cùng tất cả các đồng chí!
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng trao tặng cho những người phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Những phẩm chất cao quý này luôn đúng với phụ nữ đất nước ta từ bao đời nay. Tinh thần yêu nước, nữ công gia chánh, phụ nữ Việt Nam đều có. Lịch sử hàng ngàn năm đất nước cũng đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ , các chị. Và trong thời đại ngày nay – Thời đại của khoa học công nghệ, phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình –Năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Ngày kỉ niệm 20/10 ra đời với những ý nghĩa cả về mặt nhân văn lẫn văn hóa, chính trị, được tất cả mọi người chúng ta chào đón. Đó là ngày của chỉ riêng những người bà, người mẹ, người chị của đất nước Việt Nam. Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường … năm qua. Xin kính mời phần trình bày của đồng chí ……………

Lời dẫn chương trình tọa đàm 20/10 hay nhất 2

Kính thưa toàn thể các quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các bạn học sinh! Ngày 20/10 hàng năm là sự ghi nhận của đất nước đối với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Để kỉ niệm ngày lễ đầy ý nghĩa này, hôm nay công đoàn trường … tổ chức toạ đàm trao đổi về nguyên tắc cư xử đẹp nơi học đường và kinh nghiệm xây dựng hình ảnh đẹp của những cô giáo, những bạn nữ sinh trong ánh mắt mọi người để trường chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn. Đây cũng là dịp để toàn thể các bạn học sinh bày tỏ những lời cảm ơn ý nghĩa nhất tới những cô giáo đáng kính đã dẫn dắt các bạn trong chặng đường học tập thành người này. Đến dự với chúng ta hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có thầy hiệu trưởng… và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của … đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Lưu ý khi tổ chức và dẫn chương trình ngày 20 tháng 10


Lời dẫn chương trình tọa đàm 20/10 hay nhất 3

Kính thưa các cô, các chị và các em! Thưa toàn thể các đồng chí! Trong những ngày này, các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm … năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/…). Hướng ứng không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 của cả nước, tập thể các cán bộ giáo viên nữ trường … trong những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và hoạt động thiết thực, nhằm khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong việc trồng người và xây dựng quê hương đất nước. Trong mỗi việc làm, tập thể các cán bộ giáo viên nữ trường … đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà. Hoà chung trong khí thế thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước, được sự nhất trí của Ban chi uỷ chi bộ, hôm nay BCH Công đoàn trường … long trọng tổ chức buổi toạ đàm chào mừng kỷ niệm lần thứ … ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đến dự và chào mừng buổi tọa đàm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu có: Đồng chí: ………… – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng! Đồng chí: …………….. – Đại diện hội phụ huynh nhà trường - Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh! Tới dự còn có các đồng chí nam đoàn viên công đoàn, cùng toàn thể ..... nữ Đảng viên trong Công đoàn chúng ta - Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng! Thay mặt cho Ban tổ chức cho phép tôi xin được gửi tới các cô, các chị và toàn thể các em có mặt trong buổi toạ đàm hôm nay những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc buổi toạ đàm của chúng ta thành công tốt đẹp. Nhân buổi toạ đàm chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 hôm nay, đồng chí ………………. – thay mặt cho Ban chi uỷ chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng thời thay mặt cho các đấng mày râu xin được gửi tới chị em giới nữ những lời chúc mừng. Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755