Lớp học kỹ năng mềm cho trẻ em 7-10 tuổi ở Hà Nội Kiên thức MC - dẫn chương trình

Cha mẹ nào nuôi con mà không cảm thấy lo lắng và căng thẳng khi con nhút nhát, sợ người lạ, khó tập trung, quá hiếu động, bướng bỉnh, khó bảo, vốn từ và cách diễn đạt hạn chế, ý thức tự giác kém, không biết cách xử lý các vấn đề khó khăn trong trường học và cuộc sống… Giải pháp tối ưu nhất được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là cho con tham gia các khóa học kỹ năng sống để trẻ có thể tiếp xúc nhiều hơn với môi trường sống bên ngoài gia đình, trường học. Hôm nay, YouCanNow sẽ giới thiệu một số trung tâm uy tín có lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ nhé!

1. Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

Quả thật trước đây ở Việt Nam, kỹ năng sống cho trẻ em chưa phải là vấn đề được nhiều phụ huynh chú trọng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển dần dần của xã hội, khi có điều kiện tiếp xúc nhiều hơn với nền giáo dục và trẻ em nước ngoài, nhiều phụ huynh bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của việc giáo dục Kỹ năng sống từ sớm cho trẻ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy kỹ năng sống uy tín, chuyên nghiệp cho trẻ tại Hà Nội thì lời gợi ý đầu tiên của Toplist chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, đó chính là trung tâm You Can Now.

 

Với khóa học tại You Can Now, các bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng cho sự phát triển của bé như: luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, … và đặc biệt là nâng cao sự tự tin của các bé còn rụt rè, thiếu bạo dạn khi giao tiếp. Bên cạnh đó, với các bé mong muốn trở thành một MC nhí dẫn chương trình của trường lớp, đội nhóm … thì khóa học là nơi tạo nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc và bài bản nhất để bé có thể tự tin phát triển năng khiếu và thực hiện mơ ước của mình.

 

Tại sao nên cho các bé tham gia các khóa học tại You Can Now?

 

 • Trung tâm ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho các bậc phu huynh đưa đón các bé
 • Tham gia khóa học MC nhí các bé sẽ được giao lưu gặp gỡ với các MC, BTV nổi tiếng của các kênh TH đang được các bạn nhỏ yêu thích.
 • Giáo trình học được xây dựng bài bản, dễ tiếp thu
 • Trung tâm có đầy đủ các trang thiết bị, phòng học chất lượng để các bé học tập thực hành, ...

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)
 • Điện thoại: 19001860 (máy lẻ 4) - Hotline 0985349755
 • Email: daotao@ycn.vn
 • Website: https://youcannow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/youcannow/

Lớp học kỹ năng mềm cho trẻ em 7-10 tuổi ở Hà Nội

2. Học viện Giao tiếp MasterKids

Mỗi đứa trẻ đều có những tố chất tiềm ẩn. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp trẻ phát triển sự tự tin, từ đó phát triển tối đa chỉ số thông minh, trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo. Những thiên phú tiềm ẩn sẽ dần dần được đánh thức cùng với quá trình phát triển sự tự tin của trẻ. Vì vậy đối với MasterKids “luôn tin tưởng và khuyến khích” chính là phương châm đào tạo của học viện để phát triển lòng tự tin, sự tự lập, đánh thức tài năng tiềm ẩn của trẻ.

 

Học viện MasterKids với đội ngũ cố vấn chuyên môn là các PGS TS tâm lý giáo dục từ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và ĐH Sư phạm Hà Nội giàu kinh nghiệm cùng với việc học tập các phương pháp dạy học quốc tế đã xây dựng những chương trình học đặc biệt dành cho trẻ từ 5 – 16 tuổi phù hợp với trẻ em Việt Nam.

 

Các khóa học đặc biệt tại MasterKids như:

 

 • Khóa học giao tiếp “BÉ TỰ TIN”: Giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khẳng định bản thân, tự tin bày tỏ quan điểm, hình thành khả năng kiềm chế cảm xúc, có kỹ năng lắng nghe rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Khóa học dành cho trẻ từ 05-06 tuổi.
 • Khóa học giao tiếp “TÔI TỰ TIN”: Giúp trẻ bồi dưỡng sự tự tin qua giao tiếp ứng xử, bồi dưỡng nhân cách, phát triển các kỹ năng giao tiếp, phát triển kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội khác. Khóa học dành cho trẻ từ 07-12 tuổi.
 • Khóa học “TỰ TIN TRƯỞNG THÀNH”: Khóa học là những chuyên đề đặc biệt dành cho trẻ từ lứa tuổi 12-16 tuổi, cung cấp cho trẻ những giá trị sống căn bản để tự định hướng bản thân, xây dựng mục tiêu sống cho bản thân.

Qua những khóa học kỹ năng sống tại Học viện MasterKids sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp và rèn luyện khả năng ứng xử khéo léo, sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống tương lai khi trưởng thành.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 • Địa chỉ: Tòa nhà 167, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân Hà Nội.
 • Tel: 0936 128 358 – 0936 362 235
 • Email: hocvienmasterkids@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/hocviengiaotiep
 • Website: https://masterkids.edu.vn

Lớp học kỹ năng mềm cho trẻ em 7-10 tuổi ở Hà Nội

3. Trung tâm Bé Thông Minh

Bé Thông Minh là một thương hiệu đã được các bậc phụ huynh và học sinh tiểu học biết đến với các chương trình hướng đến sự phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho trẻ. Đâu phải cứ con ngoan ngoãn, học giỏi là cha mẹ sẽ thích, con cần phát triển cả những kỹ năng sống để có thể hòa hợp với môi trường sống bên ngoài xã hội nữa. Chính vì thế, Trung tâm Bé Thông Minh với nhiều khóa đào tạo kỹ năng sống cho trẻ không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ cha mẹ các bé mà cả sự yêu mến của hàng ngàn các bé đã và đang theo học.

 

Với nhiều chương trình học như:

 

 • FastTrack Tots: Là chương trình dành cho trẻ 3 tuổi giúp tăng cường kết nối não bộ, tăng cường vốn từ vựng, học cách sử dụng ngôn ngữ và phát triển bản thân tốt nhất trong giai đoạn cửa sổ cơ hội của trẻ. Chương trình giúp trẻ làm quen với thế giới xung quanh, những hoạt động hàng ngày trẻ thấy luôn gây tò mò, trẻ đã đặt ra hàng trăm câu hỏi mà chưa có câu trả lời.
 • FasTracKids: được coi là chương trình tốt nhất cho trẻ em 3 - 8 tuổi vì đây là thời điểm vàng giúp con có nền tảng tốt nhất để trở thành một người thành công, vượt trội, có khả năng cạnh tranh, mạnh mẽ và độc lập trong thế kỷ 21. Trẻ được rèn luyện để phát triển tư duy phản biện, biết phân tích các vấn đề và tập đưa ra quyết định.
 • MIDA – Khoá học Phát triển Trí Thông minh Đa dạng: Giúp trẻ tự tin ở năng lực của bản thân và phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo làm việc độc lập, tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng xã hội. Bên cạnh đó trẻ biết cách đa dạng hóa cách thức học tập.
 • Financial Smart Children: Là chương trình giúp trẻ tiểu học, trung học cơ sở hiểu được khái niệm về tiền tệ, giúp con biết cách tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch ngay từ khi còn nhỏ tuổi. Ngoài ra, học sinh được rèn luyện cả các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, lãnh đạo và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý nói chung và tiền bạc nói riêng.

Phụ huynh sẽ rất yên tâm khi cho con đến học các khóa học Kỹ năng sống tại Bé Thông Minh vì Trung tâm không những có đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ mà cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm cũng giúp trẻ có được nhiều buổi học bổ ích.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 • Địa chỉ:
  • 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
  • 536A Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 024 3941 1316- 0961 362 606
 • Email: kids@indochinapro.com
 • Website: https://bethongminh.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bethongminh.vn/

Lớp học kỹ năng mềm cho trẻ em 7-10 tuổi ở Hà Nội

 

4. Trung tâm VietSkills

Với tiêu chí hàng đầu của Trung tâm VietSkill là trang bị cho trẻ những kiến thức, giá trị, thái độ và kĩ năng phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành cho trẻ những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong các mối quan hệ, các tình huống và hoạt động hàng ngày trong gia đình, trường học cũng như ngoài xã hội. Nhờ đó, Trung tâm được nhiều người đánh giá là có những khóa học đào tạo kỹ năng sống chất lượng nhất nhì khu vực Hà Nội.

 

Các khóa học tại VietSkills có thể kể đến như:

 

 • Khóa học "VS. NEW MOONdành cho trẻ 4 - 5 tuổi: Trẻ sẽ được hướng dẫn cách giao tiếp và ứng xử qua đó rèn luyện giọng nói, rèn luyện khả năng lắng nghe của trẻ, trẻ học cách biểu đạt cảm xúc khi kể chuyện, hát, đọc thơ... và cũng sửa được những lỗi trong phát âm.
 • Khóa học "VS.MOON" dành cho trẻ 6 - 10 tuổi: Trẻ được thể hiện sở thích, ước mơ của mình trong tương lai. Phát hiện và khuyến khích những năng khiếu cơ bản của các bé như năng khiếu: âm nhạc, mỹ thuật, MC nhí truyền hình, múa... điều này là tiền đề cho các bé phát triển theo năng khiếu tự nhiên trong tương lai. Khóa học giúp rèn luyện ý thức tự lập cho các bé đồng thời dạy cho bé cách biết lắng nghe, chia sẻ tâm tư, tình cảm, suy nghĩ với mọi người trong gia đình và xã hội.

Khi được học các khóa học kỹ năng sống tại VietSkill giúp trẻ có được nhiều bài học bổ ích và trưởng thành hơn trong cách giao tiếp của mình, giúp các con vững bước tự tin và đầy hứng khởi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 • VPĐD: Số 26/45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 2/15 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 127 TTTM Đông Anh, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: B45, Phố Trúc khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Tầng 2 lô 1 tòa nhà CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
 • Email: thanhmai@vietskill.com.vn
 • Website: http://vietskill.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/daotaomcnguoidanchuongtrinhmcnhichuyengnhiep/
Lớp học kỹ năng mềm cho trẻ em 7-10 tuổi ở Hà Nội

 

5. Trung tâm DolphinKids

Được coi là tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh từ 3 – 18 tuổi tại Việt Nam, DolphinKids hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới giúp cho trẻ rèn luyện các kỹ năng xã hội quan trọng để tự tin thành công trong trường học và cuộc sống hiện đại của thế kỷ 21.

 

Là một tổ chức khá trú trọng đến sự tương tác giữa thầy và trò nên đội ngũ giáo viên tại Trung tâm DolphiKids được tuyển dụng một cách chọn lọc, có chuyên môn cao (tốt nghiệp các ngành tâm lý, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học…), có nghiệp vụ sư phạm và có khả năng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới. Bên cạnh đó, giáo viên luôn tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, luôn có khát khao được đóng góp vào sự phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam và sự phát triển, thành công của thế hệ trẻ Việt Nam.

 

Với các chương trình học như:

 

 • FasTracKids giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng: Giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tập trung… Chương trình phù hợp với trẻ em từ 3 – 8 tuổi.
 • iSmartKids giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Tự phục vụ, tự lập, bảo vệ bản thân, ứng xử, tăng cường vốn từ vựng, khả năng diễn đạt, quản lý thời gian, lập mục tiêu học tập, giáo dục giới tính…Chương trình phù hợp với học sinh mầm non và tiểu học.
 • iSmartSummer là khóa học hè bán trú. Với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học” trẻ sẽ được trải nghiệm một mùa hè đúng nghĩa, ở đó trẻ được không bị áp lực học tập kiến thức nặng nề, không còn áp lực thi cử. Khóa học sẽ rèn luyện các kỹ năng xã hội cho trẻ, giúp cho trẻ phát triển cả về tinh thần và thể chất. Chương trình phù hợp với học sinh tiểu học trở lên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 • Địa chỉ: A15 tầng 1, tòa nhà Home City, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 024-3.555.8805 - 024-6.6869058
 • Email: contact@dolphinkids.edu.vn

Lớp học kỹ năng mềm cho trẻ em 7-10 tuổi ở Hà Nội

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755