Lời dẫn chương trình văn nghệ kỷ niệm thành lập bệnh viện Kiên thức MC - dẫn chương trình

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập đối với một cơ quan hay một đơn vị nào đó là rất quan trọng để đánh dấu từng bước phát triển của cơ quan đó. Ở bài viết này, You Can Now sẽ chia sẻ cho các bạn mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ kỷ niệm ngfay thành lập bệnh viện.

Lời dẫn chương trình văn nghệ kỷ niệm thành lập bệnh viện

Nhiệt liệt chào mừng toàn thể quí vị đã đến dự Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Bệnh viện Tai Mũi Họng TW.
Kính thưa các quí vị đại biểu!
Thưa toàn thể các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng viên, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Tai Mũi Họng TW qua các thời kỳ!
Cho phép tôi thay mặt đội văn nghệ bênh viện Tai Mũi Họng TW, xin được gửi tới toàn thể quí vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Chương trình biểu diễn chào mừng Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Bệnh viện xin được phép bắt đầu.
1-    Mở đầu chương trình là bài hát: "Những trái tim Việt Nam" - Sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phương Uyên. Biên đạo múa: NSUT Hải Yến. Do hợp ca nam nữ cùng tốp múa biểu diễn.
2-    Kính thưa quí vị! Hà Nội Thủ Đô anh hùng, thành phố vì hòa bình, trái tim của cả nước. Nơi trải qua bao thăng trầm cùng với biến thiên của lịch sử, nơi ghi dấu biết bao chiến tích của cha ông ta. Cũng chính nơi đây đã gắn bó biết bao kỷ niệm về một thời tuổi trẻ của những người con Hà Nội hay bất kỳ một ai đã từng đến và nghĩ về mảnh đất thiêng liêng này. Những kỷ niệm về một mùa đẹp nhất của Hà Nội được nhạc sĩ Đỗ Bảo khắc họa vào tác phẩm ”Những mùa đông yêu dấu” để dành tặng cho những người yêu Hà Nội bằng một tình yêu rất dịu dàng, đằm thắm và lãng mạn. Xin kính mời quí vị cùng thưởng thức tác phẩm này qua giọng ca trẻ: ..................
3-    Tiếp theo chương trình xin mời quí vị cùng đến với hai giọng ca mộc mạc trữ tình của thạc sĩ bác sĩ:................ và ..............qua một sang tác rất quen thuộc của nhạc sĩ: Trịnh Quý. Bài hát: "Trước ngày hội bắn".
                                                               ***
(MC CHÀO). Cho phép tôi thay mặt các nam nữ diễn viên của đội văn nghệ Bệnh viện TMH TW xin nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu Nhà nước và Quốc hội (nếu có) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến dự Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Bệnh viện TMH TW!
Xin gửi tới các vị lãnh đạo Nhà nước cùng toàn thể quí vị đại biểu lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
4-    Để tiếp tục chương trình biểu diễn chào mừng Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Bệnh viện xin kính mời quí vị thưởng thức tác phẩm múa: "Bức tranh quê". Âm nhạc: Phó Đức Phương. Biên đạo múa: Tuyết Mai. Do tốp múa biểu diễn.

5-    Một  bức tranh quê hương hiện lên thật thân thương gần gũi với tất cả chúng ta được biên đạo múa Tuyết Mai nguyên là nghệ sĩ của Nhà hát Ca Múa Nhạc quân đội nhân dân Việt Nam và các bác sĩ, các điều dưỡng viên thể hiện đã làm cho chúng ta càng thêm yêu quê hương đất nước con người việt Nam. Tình yêu ấy sẽ được khắc họa rõ nét hơn với giọng ca trầm ấm của Thạc sĩ, Bác sĩ .............. qua tác phẩm: "Đất nước tình yêu" ; Sáng tác của Lệ Giang. Xin mời quí vị cùng thưởng thức.

6-    Kính thưa quí vị đại biểu! 45 mùa xuân đã qua, hôm nay các thế hệ giáo sư, bác sĩ của bênh viện TMH TW về đây, sống lại những ký ức của bệnh viện những ngày đầu gian khó, tập thể các thế hệ giáo sư, bác sĩ đã cùng chung tay vượt qua bao thăng trầm của thời gian kể cả mưa bom bão đạn của kẻ thù xâm lược và biết bao thách thức của công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Bước tiếp trang sử truyền thống của cha anh, thế hệ trẻ của bệnh viện ngày nay đang ra sức học tập nghiên cứu, trau dồi đạo đức, chuyên môn, góp sức cùng nghành Y Tế Việt Nam chăm sóc tốt cho sức khỏe cộng đồng, xây dựng bệnh viện sánh ngang tầm với các bệnh viện lớn trong nước và khu vực. Sức trẻ ấy được Đại tá, Nghệ sĩ Ưu tú, nhạc sĩ Minh Quang thể hiện trong tác phẩm: "Bệnh viện mùa xuân". Xin mời quí vị cùng đón xem phần biểu diễn của hợp ca nam nữ cùng tốp múa.


Chào kết: Màn hát múa “Bệnh viện mùa xuân” đã khép lại chương trình biểu diễn chào mừng Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Bệnh viện TMH TW của đội văn nghệ Bệnh viện. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi, cổ vũ động viên của quí vị đại biểu. Một lần nữa xin kính chúc qui vị mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Bệnh viện chúng ta thành công tốt đẹp!  
 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755